Xem phong thủy làm nhà theo tuổi 1983 Quý Hợi cho gia chủ

Xem phong thủy làm nhà là điều hết sức quan trọng đối với các gia chủ khi đang có ý định xây nhà. Xem phong thủy làm nhà theo tuổi 1983 Quý Hợi lại càng quan trọng hơn trong năm 2015 - 2016 này. Phần lớn gia chủ tuổi Quý Hợi rất băn khoăn và lưỡng lự khi chuẩn bị thiết kế kiến trúc và thi công xây dựng nhà như thế nào cho hợp phong thủy nhà đẹp là điều hết sức cần thiết.

Trong đó yếu tố hướng nhà, hướng phòng bếp, hướng cửa… hay wc, màu sơn tường, phòng thờ ra sao cho hợp lý để không vướng phải điều cấm kỵ vào tử vi bát quái phong thủy trời đất. Đáp ứng cho nhiều chủ nhà gọi điện tư vấn, công ty thiết kế thi công xây dựng Heart Home hóa giải tư vấn xem phong thủy làm nhà theo tuổi 1983 Quý Hợi đầy đủ như sau

 

Xem phong thủy làm nhà theo tuổi 1983 Qúy Hợi

– Năm sinh dương lịch: 1983

– Năm sinh âm lịch: Quý Hợi

– Quẻ mệnh: Cấn ( Thổ) thuộc Tây Tứ mệnh

– Ngũ hành: Nước giữa biển (Đại hải Thuỷ)

 

Xem hướng phong thủy làm nhà theo tuổi 1983 tốt

– Tây Bắc – Thiên y : Gặp thiên thời được che chở

– Đông Bắc – Phục vị : Được sự giúp đỡ

– Tây – Diên niên : Mọi sự ổn định

– Tây Nam – Sinh khí : Phúc lộc vẹn toàn

xem-phong-thuy-lam-nha-theo-tuoi-canHóa giải phong thủy nhà ở theo tuổi 1983 Quý Hợi theo các hướng 

 

Hướng phong thủy làm nhà xấu không hợp tuổi 1983 Qúy Hợi bạn cần biết

– Bắc – Ngũ quỷ: Gặp tai họa

– Đông – Lục sát : Nhà có sát khí

– Nam – Hoạ hại : Nhà có hung khí

– Đông Nam – Tuyệt mệnh : Chết chóc

 

Xem hướng phong thủy làm nhà theo tuổi 1983 Qúy Hợi để thiết kế thi công

– Hướng cửa chính theo phong thủy:  Thiết kế nhà ở ứng với gia chủ sinh năm 1983 thì hướng tốt để bố trí cho cửa cái là: Tây Bắc (cung Thiên Y); Đông Bắc (cung Phục Vị); Tây Nam (cung Sinh Khí); Tây (cung Phước Đức)

Ngược lại, những hướng xấu là: Bắc (cung Ngũ Quỷ); Đông (cung Lục Sát); Đông Nam (cung Tuyệt Mệnh); Nam (cung Hoạ Hại)

– Hướng phong thủy phòng thờ: Hướng tốt để đặt bàn thờ là Tây Bắc (cung Thiên Y); Đông Bắc (cung Phục Vị); Tây Nam (cung Sinh Khí); Tây (cung Phước Đức)

phong-thoThiết kế phòng thờ theo hướng Tây Bắc hợp phong thủy tốt nhất cho gia chủ sinh 1983

– Hướng thiết kế phòng bếp: Đặt tại cung xấu nhìn về hướng tốt. Bếp nên đặt ở hướng Bắc (cung Ngũ Quỷ); Đông (cung Lục Sát); Đông Nam (cung Tuyệt Mệnh); Nam (cung Hoạ Hại) để chấn hướng xấu cho ngôi nhà.

– Vị trí đặt khu vệ sinh: thiết kế kiến trúc nên đặt vệ sinh tại vị trí hướng xấu trong tổng thể ngôi nhà đó là các hướng như hướng Bắc (cung Ngũ Quỷ); Đông (cung Lục Sát); Đông Nam (cung Tuyệt Mệnh); Nam (cung Hoạ Hại)

 

Hóa giải phong thủy làm nhà theo tuổi 1983 Qúy Hợi

– Chủ mạng Cấn chọn hướng Cấn (Đông Bắc) để quan hệ việc làm nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Phục Vị là quẻ Cấn Vi Sơn trong Kinh chu dịch. Hướng này theo lý thuyết chủ nhà sẽ được thứ cát nhưng thực tế kỵ không nên sử dụng. Vì Phục Vị sao Tả Bồ, âm Thuỷ, còn cung Cấn thuộc Dương Thổ ( Thổ khắc Thuỷ ), không hợp với con trai út.

– Chủ mạng Cấn chọn hướng Chấn (Chính Đông) để quan hệ việc xây dựng nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Lục Sát là quẻ Sơn Lôi Di trong Kinh chu dịch. Chủ nhà tiền tài bị hao hụt, khẩu thiệt. Thứ hung.

– Chủ mạng Cấn chọn hướng Tốn (Đông Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Tuyệt Mạng là quẻ Sơn Phong Cổ trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị mưu hại, tổn thọ, không có con nối dõi. Đại hung.

– Chủ mạng Cấn chọn hướng Ly (Chính Nam) để quan hệ việc làm nhà theo tuổi: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Hoạ Hại là quẻ Sơn Hoả Bí trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị thị phi, kiện tụng, thương nhân khẩu. Thứ hung.

– Chủ mạng Cấn chọn hướng Khôn (Tây Nam) để quan hệ việc làm nhà ở: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Sinh Khí là quẻ Sơn Địa Bác trong Kinh chu dịch. Theo lý thuyết hướng nhà này là thượng cát, nhưng thực tế không nên sử dụng vì Sinh Khí thuộc sao Tham Lang, Dương Mộc. Còn cung Khôn thuộc âm Thổ. Có hại đến bổn mạng mẹ hoặc vợ.

– Chủ mạng Cấn chọn hướng Đoài (Chính Tây) để quan hệ việc thiết kế nhà đẹp: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Diên Niên là quẻ Sơn Trạch Tổn trong Kinh chu dịch. Chủ nhà giàu có vào hạng bậc trung, có tiền bạc dồi dào, sống thọ. Thứ cát.

– Chủ mạng Cấn chọn hướng Càn (Tây Bắc) để quan hệ với phong thủy làm nhà theo tuổi: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Thiên Y là quẻ Sơn Thiên Đại Súc trong Kinh chu dịch. Chủ nhà phú quý, trong nhà ít có người mang bệnh tật. Thượng cát

– Chủ mạng Cấn chọn hướng Khảm (Chính Bắc) để quan hệ việc làm nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Ngũ Qủy là quẻ Sơn Thủy Mông trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị hỏa tai, bệnh tật, khẩu thiệt. Đại hung.

Son-nha-dep-voi-biet-thu-co-dien-tong-trangTuổi Quý Hợi nên sơn tường màu trắng hoặc xanh đen khi thiết kế biệt thự hiện đại đẹp theo phong thủy

 

Chọn màu sắc hợp phong thủy nhà ở 1983 Qúy Hợi

Chủ nhà sinh năm 1983 thuộc bản mệnh Đại Hải Thủy (tức mệnh Thủy) do đó khi thiết kế nhà ở thì màu sắc khi sơn tường cho ngôi nhà nên chọn màu thiên về trắng hoặc xanh đen hoặc sẫm màu tương ứng với mệnh Thủy. Tránh các màu thiên về gam đỏ hoặc nâu đất vì các màu này tương ứng với mệnh Hỏa, Thổ thì khắc với mệnh Thủy.

Theo quẻ bói tử vi thì tuổi 1983 Quý Hợi cuộc đời nhiều đau thương về tuổi nhỏ, cuộc sống bắt đầu bớt lo lắng và buồn khổ từ lúc tuổi 30 trở lên. Tuy nhiên sự thương đau và đau buồn đó là thường làm cho cuộc sống có nhiều thay đổi. Bắt đầu từ 36 tuổi trở đi cuộc đời mới trở lại trầm lặng và mới có đầy đủ những yếu tố căn bản để tạo lấy sự nghiệp. Bắt đầu từ 40 trở đi thì cuộc sống được vững bền, và có sung sướng, nhưng tâm trí cũng thường lo nghĩ, không bao giờ được yên, có thể vào 44 tuổi trở đi cuộc sống mới có kết quả bảo đảm cho đời sống. Nói chung, Cuộc đời tuổi nhỏ nhiều thương đau, nhưng vào trung vận thì mới được an nhàn và tạo dựng được sự nghiệp vững chắc. Tuổi Quý Hợi hưởng thọ trung bình từ 58 đến 78 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu có phước đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác sẽ bị giảm kỷ.

Quý Hợi số mạng như là

Mạng Thủy nước biển chảy tràn vào sông.

Số này thuận hạp Thu Đông

Cuộc đời sung sướng ít ai sánh bằng.

Nhưng sanh Xuân Hạ lỗ thay

Nghèo giàu cũng cực tay chân không ngừng.

Vợ chồng có khắc chẳng an

Con thì nhiều đứa làm phiền cho ta.

Anh em xung khắc chẳng gần

Người dưng giúp đỡ lập nên nghiệp nhà.

Số này tài lộc có nhiều

Tuổi nhỏ chưa đậu tuổi già hiển vinh.

Lắm lúc buôn tảo bán tần

Nhà cửa đời đổi nhiều lần chẳng an.

Hi vọng với những tư vấn về xem phong thủy làm nhà theo tuổi 1983 Quý Hợi cho chủ nhà trên cũng như những phương án hóa giải tam tai kim ngưu… có căn cứ khoa học theo đồ số bát quái giúp các gia chủ tuổi Quý Hợi 1983 có thể hoàn toàn yên tâm làm nhà mà không vướng vào những điều tối kỵ của phong thủy. Công ty xây dựng chúng tôi luôn mong muốn mang đến những kiến trúc thiết kế biệt thự hiện đại đẹp hợp phong thủy tuổi và tử vi của các chủ đầu tư cũng như các mẫu nhà phố đẹp hay công trình dân dụng khác như thiết kế nội thất khách sạn, nhà nghỉ, thi công nội thất quán bar karaoke, nội thất văn phòng đẹp.. Vui lòng liên hệ 0963333211 để được tư vấn và thủ tục hồ sơ thiết kế thi công đầy đủ và chính xác nhất. Còn bây giờ chúng tôi cám ơn khách hàng, những đồng nghiệp, những chuyên gia đã sát cánh kề vai với công ty thiết kế thi công nhà phố Heart Home trong thời gian qua. Trân trọng.!

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ