Tư vấn sửa chữa nhà cấp 4 diện tích 40m2 “lột xác” ở Biên Hòa – SCNC270616A

Sau khi phá bỏ các bức tường và thay vào đó là sử dụng cửa kính trượt truyền thống, căn hộ cấp 4 cũ với diện tích võn vẹn 40m2 ở Biên hòa đã hoàn toàn được "lột xác", trở thành không gian sống thoải mái, tiện ích kiêm sân chơi rộng rãi, thoáng cho những đứa trẻ trong gia đình. Nào mời quý vị cùng tham khảo bài viết tư vấn sửa chữa nhà cấp 4 trên diện tích nhỏ hẹp 40m2 dưới đây nhé.

Mẫu nhà cấp 4 dưới đây là một ví dụ điển hình cho những mẫu nhà chung cư hay các công trình dân dụng khác, được cải tạo để trở thành một không gian sống tiện nghi, rất thích hợp cho gia đình có con nhỏ.

can-ho-cu-40m2-lot-xac-thanh-khong-gian-song-rong-rai-tien-nghi-cho-gia-dinh-co-tre-nhoHình ảnh căn hộ tồi tàn, cũ kỹ trước khi “lột xác”

can-ho-cu-40m2-lot-xac-thanh-khong-gian-song-rong-rai-tien-nghi-cho-gia-dinh-co-tre-nhoCăn hộ thoáng mát đẹp sau khi được cải tạo hoàn toàn không gian sống thông thoáng và tiện nghi hơn

Với diện tích khiêm tốn chỉ vỏn vẹn 40m2, mẫu nhà xinh cấp 4 được cho là quá lớn so với người độc thân nhưng ngược lại quá nhỏ so với người có gia đình. Do đó, kiến trúc sư đã chọn giải pháp phá bỏ các bức tường khô cứng, để gom góp lại thành một không gian lớn, đồng thời sử dụng cửa kính trượt truyền thống nhằm tăng kích cỡ diện tích cho người sử dụng.

Không chỉ tiết kiệm chi phí sửa chữa nhà nhỏ, giải pháp này còn giúp tiết kiệm diện tích tạo ra một không gian thoáng rộng, linh hoạt đem đến cho ngôi nhà xinh vẻ đẹp tối giản hiện đại.

can-ho-cu-40m2-lot-xac-thanh-khong-gian-song-rong-rai-tien-nghi-cho-gia-dinh-co-tre-nhoNhững bức tường được phá bỏ để tạo thành một không gian chung thoáng rộng, tiện nghi và hiện đại.

 

Trang trí nội thất cho các phòng chức năng căn hộ nhỏ xinh 40m2

Sàn gỗ tếch kéo dài từ phòng khách đến phòng tắm tạo cảm giác cho phòng khách như rộng hơn. Bằng cách nâng cao mật độ sàn và ốp tường trang trí bằng gỗ tếch có đặc tính thoát nước cao, phòng khách và toàn bộ không gian nhà sẽ không bị thấm nước từ bồn tắm.

can-ho-cu-40m2-lot-xac-thanh-khong-gian-song-rong-rai-tien-nghi-cho-gia-dinh-co-tre-nho

 

can-ho-cu-40m2-lot-xac-thanh-khong-gian-song-rong-rai-tien-nghi-cho-gia-dinh-co-tre-nho_88c48878e1

Khu bếp được bố trí ngay gần vị trí tiếp giáp với khu ban công lấy sáng, đồng thời được ngăn cách với phòng tắm nhờ lớp cửa kính trượt mỏng có thể dễ dàng khi sử dụng.

can-ho-cu-40m2-lot-xac-thanh-khong-gian-song-rong-rai-tien-nghi-cho-gia-dinh-co-tre-nhoCả căn hộ luôn tràn ngập những ánh sáng tự nhiên tạo cảm giác thân thiện và tươi mát

can-ho-cu-40m2-lot-xac-thanh-khong-gian-song-rong-rai-tien-nghi-cho-gia-dinh-co-tre-nhoKhu vực bếp rộng được ngăn cách với phòng khách bằng chiếc bàn lớn chứa đồ ngăn nắp tiện nghi

can-ho-cu-40m2-lot-xac-thanh-khong-gian-song-rong-rai-tien-nghi-cho-gia-dinh-co-tre-nho

 

can-ho-cu-40m2-lot-xac-thanh-khong-gian-song-rong-rai-tien-nghi-cho-gia-dinh-co-tre-nho_fa5d63fafeLuôn có chỗ vui chơi, học tập hay nghỉ ngơi cho các con nhỏ

 

Bản vẽ bố trí các phòng chức năng trong căn hộ nhỏ hẹp rộng 40m2

can-ho-cu-40m2-lot-xac-thanh-khong-gian-song-rong-rai-tien-nghi-cho-gia-dinh-co-tre-nho_e3bbe6a9b0

Trên đây là những tư vấn khi sửa chữa nhà cấp 4 với kinh phí không quá cao, để quý vị và các bạn có được không gian sống thoải mái, tiện nghi. Vui lòng liên hệ 0963333211 mr Thuận để giải đáp những thắc mắc của quý vị nhé! Trân trọng!

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ