Tư vấn phong thủy xây nhà tuổi 1990 Canh Ngọ đầy đủ và chính xác nhất

Trước khi tư vấn hóa giải cụ thể về phong thủy xây nhà tuổi 1990 Canh Ngọ chuyên gia phong thủy công ty thiết kế xây dựng Kiến trúc nhà đẹp mới chúng tôi đã qua xem số tử vi cho gia chủ sinh năm 1990 theo số mệnh chung về cuộc đời của gia chủ tuổi Ngọ nói chung và Canh Ngọ nói riêng như sau: Cuộc sống của những gia chủ mang tuổi Canh Ngọ được sung sướng về thời trung vận, việc làm được nhiều may mắn.

Đa phần số có nhiều khổ tâm về con cái, hậu vận sẽ được sống an nhàn và sung sướng. Tuổi Bính Ngọ trong cuộc đời có nhiều thay đổi về công danh, sự nghiệp, số hưởng thọ trung bình từ 65 tuổi đến 75 tuổi, nếu làm được nhiều điều phước đức thì được tăng thêm tuổi thọ, gian ác thì sẽ bị giảm tuổi thọ.

Đó là bói tử vi cho số mạng theo tâm linh còn theo khoa học hiện đại ngày nay kết hợp với ngũ hành, quẻ mệnh mà một số nước hiện đại như Hàn Quốc, Nhật, Âu – Mỹ hóa giải theo đồ số bát quái về phong thủy xây nhà tuổi 1990 Canh Ngọ thì như thế nào? Công ty thiết kế thi công xây dựng nhà đẹp KTNDM áp dụng khoa học khi thiết kế nhà đẹp trong hơn 10 năm qua có căn cứ hẳn hoi với cách hóa giải tam tai cho các gia chủ như sau

 

Phong thủy xây dựng nhà theo tuổi 1990 – Canh Ngọ

– Năm sinh dương lịch: 1990

– Năm sinh âm lịch: Canh Ngọ

– Quẻ mệnh: Khảm ( Thuỷ) thuộc Đông Tứ mệnh

– Ngũ hành: Ðất ven đường (Lộ bàng Thổ)

– Hướng nhà : hướng Nam (Hướng tốt), thuộc Đông Tứ trạch

 

Hướng phong thủy xây nhà tuổi Canh Ngọ 1990 tốt

– Bắc – Phục vị : Được sự giúp đỡ

– Đông – Thiên y : Gặp thiên thời được che chở

– Nam – Diên niên : Mọi sự ổn định

– Đông Nam – Sinh khí : Phúc lộc vẹn toàn

phong-thuy-xay-nha-theo-tuoi-1990-kham-1Phân tích phong thủy xây dựng nhà ở theo đồ số bát quái ứng với mệnh gia chủ sinh năm 1990 – CANH NGỌ

 

Hướng xấu không hợp với phong thủy xây dựng nhà tuổi 1990 Canh Ngọ

– Tây Bắc – Lục sát : Nhà có sát khí

– Đông Bắc – Ngũ quỷ: Gặp tai họa

– Tây – Họa hại : Nhà có hung khí

– Tây Nam – Tuyệt mệnh : Chết chóc

 

Phân tích cụ thể các hướng phong thủy xây nhà tuổi 1990 Canh Ngọ

– Chủ mạng Khảm chọn hướng Khảm (Chính Bắc) để quan hệ tương tác với việc thiết kế nhà phố đẹp : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Phục Vị là quẻ Khảm Vi Thủy trong Kinh chu dịch. Gia đình có nhiều của cải, nhiều con cháu và sức khỏe.

– Chủ mạng Khảm chọn hướng Cấn (Đông Bắc) để quan hệ việc xây nhà: Theo bát quái đồ số thuộc cung Ngũ Quỉ là quẻ Thuỷ Sơn Kiểu trong Kinh chu dịch.Gia đình ly tán, mỗi người một nơi tự mưu sinh. Đại hung.

– Chủ mạng Khảm chọn hướng Chấn (Chính Đông) để quan hệ tương tác với việc xây dựng nhà: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Thiên Y là quẻ Thủy Lôi Truân trong Kinh chu dịch. Theo lý thuyết, hướng nhà này thượng cát nhưng trên thực tế kiên kỵ không nên sử dụng. Lý do vì Thiên Y thuộc sao Cự Môn. Dương thổ cung Chấn thuộc Mộc. Mộc khắc Thổ có hại cho con trai trưởng.

– Chủ mạng Khảm chọn hướng Tốn (Đông Nam) để quan hệ tương tác với việc xây dựng nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Sinh Khí là quẻ Thủy Phong Tinh trong Kinh chu dịch. Chủ nhà đại phát tài, đại phú quý. Con cháu đông đúc an vui. Thượng cát.

– Chủ mạng Khảm chọn hướng Ly (Chính Nam) để quan hệ tương tác với việc xây nhà đẹp : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Chân Niêm là quẻ Thủy Hỏa Tế trong Kinh chu dịch. Chủ nhà giàu sang phú quý. Thứ cát.

– Chủ mạng Khảm chọn hướng Khôn (Tây Nam) để quan hệ tương tác với việc xây nhà : Theo bát quái đồ số thuộc cung Tuyệt Mạng là quẻ Thủy Địa Tỷ trong Kinh chu dịch. Gia đình hao tán, thiếu trước hụt sau, Thứ hung.

– Chủ mạng Khảm chọn hướng Đoài (Chính Tây) để quan hệ việc làm nhà : Theo bát quái đồ số thuộc cung Hoạ Hại là quẻ Thủy Trạch Tiết trong Kinh chu dịch. Gia đình hao tán, thiếu trước hụt sau. Thứ hung.

– Chủ mạng Khảm chọn hướng Càn (Tây Bắc) để quan hệ tương tác với việc xây nhà : Theo bát quái đồ số thuộc cung Lục Sát là quẻ Thủy Thiên Thu trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị thất tài, mang tai tiếng xấu. Thứ hung.

thiet-ke-nha-theo-phong-thuy-xay-dung-dep-1990-2Thiết kế biệt thự mini 160m2 8x20m hướng Bắc cung phục vị hợp phong thủy xây dựng nhà cho gia chủ sinh năm 1990

 

Hướng kiến trúc nhà đẹp hợp phong thủy xây nhà tuổi 1990 Canh Ngọ

– Hướng phong thủy xây nhà theo cửa chính cho nhà: Thiết kế nhà đẹp ứng với gia chủ sinh năm 1990 thì hướng tốt để bố trí cho cửa cái là: Bắc (cung Phục Vị); Đông (cung Thiên Y); Đông Nam (cung Sinh Khí); Nam (cung Phước Đức). Ngược lại, những hướng xấu là Tây Bắc (cung Lục Sát); Đông Bắc (cung Ngũ Quỷ); Tây Nam (cung Tuyệt Mệnh); Tây (cung Họa Hại)

– Hướng phòng thờ đúng theo phong thủy khi xây nhà: hướng tốt để đặt ban thờ là hướng Bắc (cung Phục Vị); Đông (cung Thiên Y); Đông Nam (cung Sinh Khí); Nam (cung Phước Đức)

– Hướng thiết kế nội thất bếp ăn đẹp theo phong thủy tuổi 1990 Canh Ngọ: Thiết kế phòng bếp tại cung xấu và nhìn về hướng tốt. Bếp nên đặt ở hướng Tây Bắc (cung Lục Sát); Đông Bắc (cung Ngũ Quỷ); Tây Nam (cung Tuyệt Mệnh); Tây (cung Họa Hại) để chấn hướng xấu cho ngôi nhà và nhìn về hướng tốt.

phong-thuy-noi-that-phong-bep-dep-3Mẫu thiết kế nội thất phòng bếp gỗ đẹp tại cung lục Sát nhìn về hướng Tây Bắc hợp với mệnh Khảm gia chủ sinh năm 1990

– Vị trí đặt khu vệ sinh hợp phong thủy: Thiết kế kiến trúc nhà đẹp nên đặt vệ sinh tại vị trí hướng xấu trong tổng thể ngôi nhà đó là các hướng như hướng Tây Bắc (cung Lục Sát); Đông Bắc (cung Ngũ Quỷ); Tây Nam (cung Tuyệt Mệnh); Tây (cung Họa Hại)

 

Tư vấn trang trí màu sắc sơn tường hợp phong thủy xây dựng nhà tuổi 1990

Chủ nhà sinh năm 1990 thuộc bản mệnh Lộ Bàn Thổ (tức mệnh Thổ) do đó khi thiết kế nhà ở cho phần sơn tường màu sắc cho ngôi nhà bạn nên chọn màu thiên về màu nâu tương ứng với quẻ mệnh Thổ. Tránh những màu sắc thiên về gam màu xanh (xanh lá cây) vì màu này tương ứng với mệnh Mộc khắc với mệnh Thổ.

Trên đây là những cách hóa giải về phong thủy xây nhà tuổi 1990 cho gia chủ sinh năm 1990 Canh Ngọ của chuyên gia phong thủy chúng tôi. Với những tư vấn trên bạn hoàn toàn yên tâm về mặt tâm linh phong thủy tránh những Tam tai, Kim Lâu, Hoàng Ốc rồi đúng không nào? Nếu tin theo các thầy bói thì đến 15 hoặc 20 năm bạn có thể mới xây dựng nhà, hoặc có thể mượn tuổi khi xây dựng cũng được nhé. Công ty chúng tôi luôn mong muốn hợp tác với các gia chủ có cách nhìn nhận đúng đắn, khoa học có cơ sở cũng như mang lại tính thẩm mỹ, môi trường sinh thái cân bằng giúp gia chủ tiện nghi sinh hoạt và may mắn đạt thành quả trong cuộc sống. Không có gì hơn chúc quý gia chủ, những người bạn, những anh chị đã đồng hành cùng công ty trong suốt hơn 10 năm qua. Thân ái! Mời quý vị nán lại ít phút xem những thông tin hữu ích về cẩm nang xây nhà, những mẫu biệt thự đẹp, phong cách thiết kế nhà cấp 4 tinh tế, các mẫu nhà phố đẹp hiện đại, cổ điển đa phong cách được chúng tôi thiết kế thi công xây dựng trong hơn một thập niên qua đem lại sự bền vững chắc chắn mãi theo thời gian.

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ