Tư vấn phong thủy tuổi 1989 Kỷ Tỵ cho gia chủ xây dựng nhà đẹp bền vững

Nhiều gia chủ trẻ hiện nay có điều kiện xây tổ ấm tự lập riêng cũng như vừa lập gia đình đều rất quan tâm đến phong thủy nhà ở. Ở tuổi 25 hay 26 tuổi có thể nói là đã "đủ lông đủ cánh" để trải nghiệm cho cuộc sống mới. Nhiều bạn do sống trong môi trường giáo dục tốt, có công việc ổn định thì xây dựng nhà là yếu tố cần và đủ cho cuộc sống hạnh phúc riêng tư của đời mình.

Vậy khi thiết kế nhà đẹp vấn đề chọn hướng nhà? có hợp tuổi hay cấm kỵ trong phong thủy xây dựng nhà 1989 Kỷ Tỵ năm 2016 này hay không? Hướng cửa chính? Hướng phòng bếp, khu vệ sinh, màu sơn tường như thế nào cho hợp với “thiên thời địa lợi nhân hòa”.. Chuyên gia công ty thiết kế và xây dựng Heart Home tư vấn cách hóa giải phong thủy xây dựng nhà 1989 cho tuổi Kỷ Tỵ đầy đủ như sau.

 

Phong thủy xây dựng nhà 1989 Kỷ Tỵ cho mạng nam

– Năm sinh dương lịch: 1989

– Năm sinh âm lịch: Kỷ Tỵ

– Quẻ mệnh: Khôn ( Thổ) thuộc Tây Tứ mệnh

– Ngũ hành: Gỗ trong rừng (Đại lâm Mộc)

– Hướng nhà xấu nhất: hướng Nam (Hướng xấu), thuộc Đông Tứ trạch

 

Hướng tốt hợp phong thủy xây dựng nhà đẹp 1989 Kỷ Tỵ

– Tây Bắc – Diên niên : Mọi sự ổn định

– Đông Bắc – Sinh khí : Phúc lộc vẹn toàn

– Tây – Thiên y : Gặp thiên thời được che chở

– Tây Nam – Phục vị : Được sự giúp đỡ

phong-thuy-xay-dung-nha-khon-1-1Phong thủy xây dựng nhà theo đồ số bát quái cho gia chủ sinh năm 1989 (mạng Nam)

Hướng xấu không hợp phong thủy tuổi 1989 bạn cần tránh

– Bắc – Tuyệt mệnh : Chết chóc

– Đông – Họa hại : Nhà có hung khí

– Nam – Lục sát : Nhà có sát khí

– Đông Nam – Ngũ quỷ: Gặp tai họa

Hướng thiết kế các phòng chức năng hợp phong thủy xây dựng nhà tuổi 1989 Kỷ Tỵ

– Hướng cửa chính hợp phong thủy:  Thiết kế nhà phố đẹp ứng với gia chủ sinh năm 1989 thì hướng tốt để bố trí cho cửa cái là: Tây Bắc (cung Phước Đức); Đông Bắc (cung Sinh Khí); Tây Nam (cung Phục Vị); Tây (cung Thiên Y). Ngược lại, những hướng xấu là hướng Bắc (cung Tuyệt Mệnh); Đông (cung Họa Hại); Đông Nam (cung Ngũ Quỷ); Nam (cung Lục Sát)

– Hướng phong thủy phòng thờ: hướng tốt để đặt phòng thờ là hướng Tây Bắc (cung Phước Đức); Đông Bắc (cung Sinh Khí); Tây Nam (cung Phục Vị); Tây (cung Thiên Y)

– Hướng thiết kế phòng bếp: Đặt tại cung xấu nhìn về hướng tốt. Bếp nên đặt ở hướng Bắc (cung Tuyệt Mệnh); Đông (cung Hoạ Hại); Đông Nam (cung Ngũ Quỷ); Nam (cung Lục Sát) để chấn hướng xấu cho ngôi nhà.

phong-thuy-xay-dung-phong-bep-dep-2Thiết kế phòng bếp nhỏ xinh xắn hiện đại theo phong thủy nhà ở cung tuyệt mệnh hướng Bắc nhìn về hướng tốt

– Vị trí đặt khu vệ sinh đúng phong thủy :  Thiết kế kiến trúc nên đặt vệ sinh tại vị trí hướng xấu trong tổng thể ngôi nhà đó là các hướng như hướng Bắc (cung Tuyệt Mệnh); Đông (cung Họa Hại); Đông Nam (cung Ngũ Quỷ); Nam (cung Lục Sát).

 

Chọn màu sắc sơn tường hợp phong thủy xây dựng nhà 1989 Kỷ Tỵ

Chủ nhà sinh năm 1989 thuộc bản mệnh Đại Lâm Mộc (tức mệnh Mộc) do đó khi thiết kế nhà ở thì màu sắc cho ngôi nhà nên chọn màu xanh lá cây hoặc tông màu thiên về xanh lá cây tương ứng với mệnh Mộc. Tránh các màu như trắng hoặc thiên về các màu trắng vì màu trắng tương ứng với mệnh Kim mà Mộc thì khắc Kim.

phong-thuy-xay-dung-nha-dep-tuoi-1989-3Thiết kế nhà ống đẹp 6 x 14m mặt tiền phố theo phong thủy hướng Tây Nam – cung Phục vị cho gia chủ sinh 1989 Phan Thiết – Khánh Hòa

 

Hóa giải các hướng phong thủy tốt, xấu khi xây dựng nhà 1989 Kỷ Tỵ

– Chủ mạng Khôn chọn hướng Khôn (Tây Nam) để quan hệ việc thiết kế xây dựng nhà đẹp : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Phục Vị là quẻ Khôn Vi Thủy trong Kinh chu dịch. Theo lý thuyết hướng nhà này là thứ cát nhưng thực tế kỵ bạn không nên sử dụng. Vì Phục vị thuộc sao Tả Bồ, âm Thuỷ còn cung Khôn thuộc âm. Có hại cho mẹ hoặc vợ.

– Chủ mạng Khôn chọn hướng Đoài (Chính Tây) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Thiên Y là quẻ Địa Trạch Lâm trong Kinh chu dịch. Trong gia đình vợ chồng hợp nhau, mang được nhiều của cải, con cái đông đúc đầy nhà. Thượng cát.

– Chủ mạng Khôn chọn hướng Càn (Tây Bắc) để quan hệ việc xây nhà đẹp : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Diên Niên là quẻ Địa Thiên Thái trong Kinh chu dịch. Chủ nhà được đắc tài, vợ chồng được hoà hợp. Thượng cát.

– Chủ mạng Khôn chọn hướng Khảm (Chính Bắc) để quan hệ việc xây dựng nhà đẹp : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Tuyệt mạng là quẻ Địa Thủy Sư trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị mất người, mất của. Đại hung.

– Chủ mạng Khôn chọn hướng Cấn (Đông Bắc) để quan hệ việc làm nhà đẹp : Theo Bát quái đồ số thuộc cung sinh khí là quẻ địa sơn thiên trong Kinh chu dịch. Theo lý thuyết hướng nhà này là thượng cát nhưng thực tế kỵ không nên sử dụng vì Sinh Khí thuộc Sao Than Lang Dương Mộc, còn cung Cấn thuộc Dương Thổ có hại cho con trai út.

– Chủ mạng Khôn chọn hướng Chấn (Chính Đông) để quan hệ việc xây dựng nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Họa Hại là quẻ Địa Lôi Phục trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị thị phi, mang tai tiếng, kiện tụng, bệnh tật. Thứ hung.

– Chủ mạng Khôn chọn hướng Tốn (Đông Nam) để quan hệ việc xây dựng nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Ngũ Quỷ là quẻ Địa Phong Thăng trong Kinh chu dịch. Chủ nhà gặp nạn Hỏa tai, lâm trọng bệnh. Đại hung.

– Chủ mạng Khôn chọn hướng Ly (Chính Nam) để quan hệ việc xây dựng nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Lục Sát là quẻ Địa Hỏa Minh Di trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị mang tai tiếng xấu, tiền bạc bị hao hụt. Thứ hung.

Với tư vấn hóa giải phong thủy xây dựng nhà 1989 như trên theo các hướng và cách bố trí các phòng chức năng trên theo ngũ hành, quẻ mệnh của bát quái đồ số khoa học trên phần nào giúp gia chủ giải bày những vấn đề khúc mắc băn khoăn khi xây dựng nhà đẹp cho riêng mình. Dựa trên tuổi, khu đất hiện tại của các bạn, quẻ mệnh.. chúng tôi đặt lên tâm đồ số và phác thảo các hướng chính, tránh những hướng xấu của phong thủy nhà ở và chọn ra một phương án tốt nhất để áp dụng thiết kế nhà cấp 4, thiết kế nhà ống đẹp theo các mẫu thiết kế kiến trúc hiện đại độc đáo xu hướng mới nhất hiện nay nhằm giúp cho quý vị sở hữu một trong những mẫu nhà phố đẹp đẳng cấp, với công năng sử dụng hoàn hảo. Vui lòng liên hệ 0963333211 mr Thuận, công ty chúng tôi sẽ sẵn sàng đồng hành cùng các bạn bền vững trường tồn theo thời gian.

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ