Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng lung linh trong ánh nắng ban mai

Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại có sắc vóc vuông vắn, tràn đầy năng lượng và dương khí trong không gian thoáng đãng, màu sắc hài hòa cảnh quan  thiên nhiên và con người xung quanh. Đây là điều tối ưu và sự ấn tượng về mẫu biệt thự đẹp theo đường lối kiến trúc đương đại.

Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại có sắc vóc vuông vắn, tràn đầy năng lượng và dương khí trong không gian thoáng đãng, màu sắc hài hòa cảnh quan  thiên nhiên và con người xung quanh. Đây là điều tối ưu và sự ấn tượng về mẫu biệt thự đẹp theo đường lối kiến trúc đương đại.

 

Bắt nguồn từ xa người qua đường đã có thể nhìn thấy nét tao nhã của kết cấu mái tinh tế, đương đại trên cao của thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng này. Vẻ đẹp đó được vun đắp bằng màu sắc tao nhã của ngói lợp Prime sắn chắc dựng nên tư thế cân xứng, cân bằng ,tương thông cùng với các chi tiết uyển chuyển trên mặt tường. Ánh mặt trời rạng ngời hướng Tây Nam tuy ít nhiều gây nên các tác nhân tiêu cực cho giao diện mặt tiền biệt thự đẹp 2 tầng 8x17m nhưng nó được xem là chất xúc tác tự nhiên dựng nên hiệu ứng bóng đổ mỹ thuật vô cùng đẹp và ánh nắng tự nhiên sẽ đóng vai trò quan trọng để kết hợp không gian, tăng sức sống cho ngôi thiết kế biệt thự đẹp và đề cao giá trị không gian hơn là tính hình học vốn có.

 

biet-thu-2-tang-2-mat-tien

 

Thông tin dự án biệt thự đẹp 2 tầng lung linh trong ánh nắng ban mai tại Long Thành-Đồng Nai

 

Dự án: thiết kế biệt thự 2 tầng .

Kiến trúc: nhà biệt thự đẹp hiện đại kiểu mái bánh ú .

Chủ đầu tư: anh Trần Văn Hòa

Địa chỉ: TT. Long Thành-Đồng Nai.

Diện tích lô đất: 176m2( 8x22m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 136m2 (8x17m)

Công năng tiện ích:

Tầng trệt: phòng khách, phòng ăn, phòng bếp, phòng ngủ, phòng wc chung, gara.

Tầng 1: phòng sinh hoạt chung, 2 phòng ngủ, phòng học tập, phòng wc chung.

Tầng 2: phòng thờ, phòng thư giãn+tập gym, phòng ngủ, phòng wc chung, khu giặt phơi.

 

Tổng quan biệt thự đẹp 2 tầng lung linh trong ánh nắng ban mai tại Long Thành-Đồng Nai

 

Hình ảnh thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng 8x17m tại Long Thành-Đồng Nai đã đem tới một sự độc đáo về nghệ thuật thi công hình khối không gian qua sự nhấp nhô, bồng bềnh của kết cấu mái dốc 4 mặt hay còn gọi là kiểu mái bánh ú mà ta thường thấy ở những dinh thự hay các thiết kế biệt thự vườn an dưỡng sang trọng. Sự sáng tạo mới lạ về phương diện bộ mặt và tầm vóc cao sang của nó đã tôn lên vị trí 2 mặt tiền đẹp của lô đất 176m2 hướng Tây Nam đầy nắng gió.

 

mau-nha-biet-thu-3-tang-dep

 

Để khách hàng có thể cảm nhận nguyên vẹn hết nét đẹp cao sang, hiện đại thiết kế nhà đẹp của gia đình anh Hòa chúng tôi trân trọng giới thiệu các hình ảnh mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại trên lô đất 2 mặt tiền hướng Tây Nam sôi động này. Đó là mảnh đất có nhiều giá trị về mặt thiên nhiên và địa điểm đắc địa để triển khai những dự án nhà đẹp, tạo dựng cảnh vật phố thị văn minh hiện đại và nâng tầm tằm vóc cho người cư trú.

 

biet-thu-huong-tay-nam

 

Bao trùm lên tổng thể kiến trúc mẫu thiết kế biệt thự đẹp phố đẹp 2 tầng là sự sáng tươi của màu sơn nước ngoại thất đa dạng nhường chỗ căn bản cho đá ốp tường từ đó mang đến cảm xúc ngôi biệt thự bớt chật chội trước cái nắng chói chang vào những ngày khô nóng. Để giảm thiểu những tác nhân bất cập của phương vị thổ cư, các khung cửa mặt tiền chính Tây nhìn ra trục giao thông chính chúng tôi đã tinh giản kích thước và tỉ lệ sắp xếp, tăng trưởng màu sắc nhẹ dịu có công năng phản chiếu ánh mặt trời tối ưu.

 

Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại có diện mạo sang trọng bên ngoài nhưng chính sự bố cục tổ hợp hợp lý không gian sử dụng hiệu quả đem lại cho các thành viên sự thoải mái, tự nhiên trong các hoạt động sinh hoạt hằng ngày.

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ