Thiết kế biệt thự 3 tầng phong cách hiện đại tại Đồng Nai

Thiết kế biệt thự 3 tầng phong cách hiện đại có mái thái màu đỏ rượu chát phối cùng phần tường tầng 3 đồng màu nhấn mạnh sắc thái khỏe khoắn,  trẻ trung của mẫu biệt thự đẹp nhất năm 2016. Riêng phần mái đua rộng rãi trên cao che mưa tránh nắng và trang trí cho các ban công phía dưới thoáng mát, sạch sẽ.

Thiết kế biệt thự 3 tầng phong cách hiện đại có mái thái màu đỏ rượu chát phối cùng phần tường tầng 3 đồng màu nhấn mạnh sắc thái khỏe khoắn,  trẻ trung của mẫu biệt thự đẹp nhất năm 2016. Riêng phần mái đua rộng rãi trên cao che mưa tránh nắng và trang trí cho các ban công phía dưới thoáng mát, sạch sẽ.

 

Ngày nay trên những con phố nội ô không khó khăn để quý gia chủ bắt gặp những hình ảnh mẫu biệt thự 2 tầng đẹp hay 3 tầng mái thái phá cách theo phong cách hiện đại. Dưới bàn tay khéo léo của kiến trúc sư xây dựng và sáng tạo của KTS các mẫu thiết kế nhà đẹp mới biến thành đôc đáo hơn và luôn “ níu giữ” cảm quan của lữ khách gần xa và tỏ lòng ước ao của khá nhiều người qua đường.

 

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng trên quy mô 100m2 chúng tôi đề cập đến trong chuyên bài này là một thể loại nghệ thuật kiến trúc khoác trên mình trường phái đương đại đặc trưng Á Đông dựa vào kỹ nghệ tân tiến trong xây dựng.

 

Tổng quan thiết kế biệt thự 3 tầng phong cách hiện đại tại Đồng Nai

 

Nét tương đồng của thiết kế biệt thự 3 tầng này cũng giống với mẫu biệt thự vườn đẹp 3 tầng 4x18m mà cty chúng tôi đã thiết kế, chỉ có một mặt tiền nên mọi sinh hoạt và giao tiếp cùng thế giới quan cảnh phía bên ngoài chỉ xảy ra trong phạm vi 7m. Vậy nên, từ mặt tiền này KTS phải đưa ra rất nhiều phương pháp cho hình thức ngoại thất từ thiết kế lan can rộng tới chú trọng nghệ thuật trang trí các ô cửa vừa biểu đạt một nét đẹp cao sang hiện đại vừa mát mẻ, rộng rãi.

 

Mặt khác, nhân tố thiên nhiên sẽ định đoạt tới chất lượng đời sống và sức khỏe của con người nên từ mặt tiền của mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng này KTS đã lấy nguyên tắc nạp khí và ánh mặt trời từ các tiền sảnh thông qua các khung cửa hướng ra mặt tiền làm điểm nhấn cho hình thể của công trình. những khung cửa được phân bổ thoáng rộng vừa có chức năng luân chuyển và lưu thông những dòng khí vừa tiếp nhận khá nhiều ánh mặt trời và nâng cao nét ấm tượng cho bộ mặt của căn nhà.

 

Phối cảnh 3D thiết kế biệt thự mini đẹp 3 tầng mái ngói cách điệu (góc nhìn đối diện bên trái)

 

Hình ảnh nội thất thiết kế biệt thự 3 tầng phong cách hiện đại tại Đồng Nai

 

Trong quá trình thiết kế biệt thự 3 tầng ngoài chuẩn mực đề cao đến hình thể ngoại thất theo hướng đương đại tân kỳ thì không gian nội thất hợp lý cùng yêu cầu sinh hoạt của những thành viên trong gia đình 5 người được KTS thiết kế dựa trên nguyên tắc “tản gió tụ khí” rất khoa học và hơp lý, đề cao dây chuyền công năng tiện ích của những phòng tính năng theo từng sảnh, hòa hợp với thiên nhiên và khí hậu ở nơi đây.

 

thiết kế biệt thự mini đẹp 3 tầng với nội thất phòng khách bố trí hợp lý, khoa học sẽ đem đến một bầu không khí đầm ấm, an vui (Hình minh họa-Nguồn internet)

 

Tại không gian tầng 1 KTS dành riêng 2.7m chiều ngang để bố trí gara để xe nhìn ra cổng chính để thuận tiện ra vào hằng ngày.

 

Diện tích còn lại (4.3m) là khu vực được bố trí những phòng có chức năng gắn bó mật thiết và kết hợp những thành viên trong gia đình bao hàm 1 nơi tiếp khách nhìn ra cửa chính, kế tới là phòng ăn nhà bếp, nhà kho và thêm 1 phòng WC chung.

 

Bố trí phòng ngủ hợp lý trong quá trình thiết kế biệt thự mini đẹp 3 tầng sẽ tạo nên sự hòa thuận, gắn bó các thành viên trong gia đình (Hình minh họa-nguồn internet)

 

Tại khu vực tầng 2 KTS phân bổ hai phòng ngủ master và một phòng đọc sách, học tập. Với một lan can thoáng rộng sẽ là nơi lấy sinh khí và ánh mặt trời mọi ngày cho phòng ngủ hướng mặt tiền. Ngoài ra một ô cửa sổ to được KTS bồ sung cho mặt tiền mẫu biệt thự mini vừa làm gia tăng nét duyên dang cho ngoại thất nhưng lại có vai trò lớn là dung nạp thêm trường khí thiên nhiên và ánh mặt trời hướng đông mọi ngày bổ trợ cho các căn phòng phía sau sảnh.

 

Thiết kế biệt thự 3 tầng phong cách hiện đại làm không gian sống hoàn hảo với bố cục không gian sử dụng hợp lý đem đến sự thoải mái, tiện nghi cho các thành viên trong nhà. Nhà ở là gốc của con người, chốn quay về sau những bôn ba, lo toan ngoài xã hội.

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ