Thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp nhất năm 2017 với hai mặt tiền sáng sủa tại TPHCM

Thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp nhất năm 2017 với mái ngói thái màu đỏ cam thể hiện sự thịnh vượng, giàu có của gia chủ cũng như kiến tạo hình dáng mái nhà đẹp, hữu ích giúp thoát nước nhanh bảo vệ ngôi nhà trong bất kì thời tiết khắc nghiệt nhiều nắng mưa của vùng nhiệt đới gió mùa.

Thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp nhất năm 2017 với mái ngói thái màu đỏ cam thể hiện sự thịnh vượng, giàu có của gia chủ cũng như kiến tạo hình dáng mái nhà đẹp, hữu ích giúp thoát nước nhanh bảo vệ ngôi nhà trong bất kì thời tiết khắc nghiệt nhiều nắng mưa của vùng nhiệt đới gió mùa.

 

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp đương đại này phô diễn đầy đủ nét tinh tế trên từng khung cảnh, tạo mối giao tiếp giữa công trình kiến trúc cùng với thế giới cảnh vật, Góp phần tôn lên vai trò của tự nhiên cùng đời sống con người. Và qua khảo sát chúng tôi cố gắng lấy 2 khía cạnh đẹp nhất để khởi tạo giao diện, kiến tạo hình ảnh biệt thự 3 tầng tân cổ điển và hoạch định môi trường ngoài, bắt nguồn từ đó cho ra ấn phẩm công trình kiến trúc trước sự ngỡ ngàng của bao người qua đường.

 

biet-thu-3-tang-mai-thai

 

Thông tin dự án thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp nhất năm 2017 với hai mặt tiền sáng sủa tại TPHCM

 

Dự án: thiết kế biệt thự 3 tầng.

Kiến trúc: nhà biệt thự mái thái phong cách tân cổ.

Chủ đầu tư: anh Lê Văn Thiện

Địa chỉ: P. Cát Lái-Q2-TP.HCM

Diện tích lô đất: 207.m2( 7.4x28m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 116m2 (6.7×17.3m)

Công năng tiện ích:

Tầng 1: phòng khách, phòng ăn, phòng bếp, sảnh phụ, phòng wc chung, nhà xe.

Tầng 2: 2 phòng ngủ (1 phòng master+ phòng làm việc), phòng sinh hoạt chung, phòng wc chung.

Tầng 3: phòng thờ, phòng ngủ, phòng tập gym, phòng wc chung, sân thượng+sân sau thư giãn.

 

Tổng quan mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp nhất năm 2017 với hai mặt tiền sáng sủa tại TPHCM

 

Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp 2 mặt tiền khoác trên mình một nét đẹp cao sang vừa cổ kính vừa hiện đại qua phẩm chất vẻ ngoài thanh thoát, khoáng đạt ở ngoài. Không gian kiến trúc hợp nhãn thị hiếu, tỉ lệ hình khối, cơ cấu công trình tới các thành phần chi tiết, các vật tư trang trí, màu sắc ngoại thất… là những thành tố khoác trên mình dấu ấn thời đại được quy tụ để mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại này hóa thành nét đẹp tiêu biểu, phản ánh hoài mong của rất nhiều gia đình bây giờ.

 

biet-thu-3-tang-kieu-tan-co-dien

 

Mẫu thiết kế nhà biệt thự 3 tầng mái thái 2 mặt tiền của gia đình anh Thiện chúng tôi phóng tác và chuyển thể qua sự giao duyên về nghệ thuật không gian có tính tân cổ, nó vừa tạo được nét cổ kính trầm mặc vừa chứa đựng giá trị hiện thực mang đặc tính đương thời.

 

Tổng quan công trình kiến trúc mẫu biệt thự đẹp 3 tầng mái thái được bao quanh bằng hệ thống tường bao mỹ thuật bắt mắt nên ít ai chú ý tới đế sự khiếm khuyết bẩm sinh của thổ cư 3 mặt tiền này. dựa vào sơ đồ địa điểm thì tổng quy mô ứng dụng trên 200m2 nhưng có đến 5 cạnh liên kết hợp thành tạo ra hình thù dị dạng. Vì vậy, chúng tôi cố gắng cân đối, điều hòa để cho ra bản vẽ giải pháp tối ưu nhất, chắc chắn yêu cầu công năng trong quy mô có thể là 116m2 (6.7×17.3m).

 

biet-thu-3-tang-dep-mai-thai

 

Biệt thự 3 tầng đẹp nhất năm 2017 có kiến trúc đẹp và cách tổ hợp không gian sử dụng hợp lý đã đem lại tổ ấm đúng nghĩa, không gian sống hoàn thiện cho những cư dân thành phố trong nhịp sống hối hả ngày nay.

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ