Thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái đẹp duyên dáng hiện đại

Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái đẹp giàu biểu cảm và đem lại sự thích thú cho người thưởng ngoạn khi nhìn ngắm công trình nhà ở mang nhiều sự sáng tạo, cách tân táo bạo vừa hài hòa cảnh quan môi trường vừa tạo không gian sống thoải mái, hoàn thiện cho con người hiện đại ngày nay.

Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái đẹp giàu biểu cảm và đem lại sự thích thú cho người thưởng ngoạn khi nhìn ngắm công trình nhà ở mang nhiều sự sáng tạo, cách tân táo bạo vừa hài hòa cảnh quan môi trường vừa tạo không gian sống thoải mái, hoàn thiện cho con người hiện đại ngày nay.

 

Không gian và mau nha biet thu mai thai 2 tang có gara như một yếu tố hữu cơ của cảnh vật tự nhiên, hình khối kiến trúc chuyển đổi linh động, đa năng gắn liền cùng với các hoạt động. Tỉ lệ những bộ phận của kiến trúc hòa quyện kết hợp, có tính tương tác cao cùng môi trường…Tất cả đểu làm toát lên cái hồn của nét phóng khoáng, cởi mở của nghệ thuật kiến trúc Phương Đông.

 

Nghệ thuật canh tân theo xu hướng mỹ hóa không gian mang đến nét độc đáo qua sự sáng tạo về bố cục hệ thống mái đã làm cho mau biet thu dep 2 tang 1 tum trở nên phấn khích ly kỳ hơn. Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái đẹp tọa lạc tại nút lưu thông quan trọng trên nhánh đường lộ nội thị. Vì vậy, các hướng giao thông đổ về đều nhìn thấy rõ sự đạo mạo, thanh nhã của tầng thượng mái thái trên cao từ đó đem tới cho người xem cảm giác ngôi nhà xa hoa, bề thế trong vẻ đẹp mạnh mẽ.

 

biet-thu-mai-thai-2-tang-1-tum

 

Thông tin thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái đẹp duyên dáng hiện đại

 

Dự án: thiết kế biệt thự 2 tầng có tum.

Kiến trúc: nhà biệt thự mái thái phong cách hiện đại.

Đơn vị thiết kế, thi công: Vinatrends Co, Ltd.

Diện tích lô đất: 176m2( 8x22m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 128m2 (8x16m).

Công năng tiện ích:

Tầng 1: phòng khách, phòng ăn, phòng bếp, phòng ngủ, phòng wc chung, gara, sân sau, sân trước.

Tầng 2: 2 phòng ngủ master, phòng thờ, phòng học tập.

Tầng tum: sân thượng thư giãn.

 

Tổng quan thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái đẹp duyên dáng hiện đại

 

mau-biet-thu-2-tang-1-tum-mai-thai-dep

 

Cùng với không gian và tầm nhìn thoáng, khung cảnh phố thị nhộn nhịp rộn ràng, hạ tầng công nghệ hiện đại, lưu thông đồng nhất thì lô đất thổ cư 2 mặt tiền 176m2( 8x22m) được coi là “mảnh đất ngọc phong thủy”. đây là các tài nguyên lý tưởng để ngôi biet thu san vuon 2 tầng mái thái biểu đạt mình trước mọi thử thách của thời gian.

 

mau-thiet-ke-biet-thu-2-mat-tien-dep

 

Kiến trúc nhà biệt thự 2 tầng mái thái đẹp có gara là một tổ hợp không gian gắn bó, đồng điệu với tự nhiên, không gian và kiến trúc như là một nhân tố hữu cơ của quan cảnh tự nhiên, hình khối kiến trúc chuyển đổi linh động, đa năng gắn liền cùng với những hoạt động. Từ lan can tới những ô cửa kính đều là những phương tiện truyền tải xúc cảm và đưa thiên nhiên hòa mình vào cuộc sống để cái đẹp được thanh lọc qua lăng kính và âm thanh mới mẻ của vật tư và kỹ thuật thi công đương đại.

 

Thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái đẹp giữa vùng đô thị lớn càng tôn vinh sự dung hòa và tương thích điều kiện khí hậu và mỹ quan đô thị xung quanh. Ngôi nhà hai mặt tiền sang trọng, lịch lãm là niềm tự hào và hãnh diện của gia chủ về cơ ngơi bề thế, khang trang sau những năm tháng lao động miệt mài.

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ