Thi công nhà cấp 4 mái thái có gác lửng 8x22m trọn gói – NC4120616A

Thi công nhà cấp 4 đẹp mái thái lợp ngói có gác lửng độc đáo do công ty kiến trúc nhà đẹp Heart Home thiết kế và thi công xây dựng trọn gói với giá rẻ, chúng tôi xây cho gia đình anh Đỗ Trung Thắng - chị Thảo ở Nhơn Trạch Long Thành. Công trình thiết kế nhà cấp 4 đẹp có gác lửng vừa hoàn thành hồ sơ trong tháng 3 năm 2016 và hiện công trình đã xây xong về phần thô. Công ty xây dựng chúng tôi gửi đến quý vị một số hình ảnh phối cảnh 3D và hình ảnh thực tế ngoài đời thực mẫu nhà đẹp xu hướng mới đầy đủ, có cả mặt bằng bố trí kích thước và nội thất đẹp bên trong nhà để quý vị hình dung.

 

kien-truc-mau-nha-cap-4-co-gac-lung-dep-8x22-1Phối cảnh mẫu nhà cấp 4 đẹp có gác lửng mái thái hiện đại 7x15m

 

Hình ảnh đẹp mặt tiền mẫu nhà cấp 4 mái thái lợp ngói hiện đại

Mẫu nhà cấp 4 kiến trúc Việt 1 tầng này gồm có 3 phòng ngủ, dưới tầng trệt 1 phòng và trên gác 2 phòng. Phía trước có khoảng thông tầng lấy sáng, cầu thang đặt sau phòng sau phòng khách, kiến trúc theo kiểu nhà cấp 4 chữ L hiện đại mái thái đẹp. Với diện tích khu đất chiều ngang 8m và chiều sâu 22m chủ nhà cần 3 phòng ngủ. Như vậy, theo chúng tôi gia đình anh chỉ cần xây ngang 7m và chiều sâu 15m. Nếu muốn rộng hơn và điều này cũng tùy vào kinh phí anh yêu cầu các kiến trúc sư thiết kế cho gia đình anh với diện tích 7x16m là khá rộng rãi rồi.

phoi-canh-nha-cap-4-dep-co-gac-lung-mai-thai-chu-l-kieu-moi-2106-2Phối cảnh 2 mẫu nhà cấp 4 đẹp có gác lửng hình chữ L 7x15m mái thái lợp ngói hiện đại

Mặt tiền nhà cấp 4 có gác lửng hiện đại, phía trước có khoảng sân rộng thoáng 5m vì chủ nhà chị Thảo kinh doanh quán cafe và nước giải khát mini. Phía sau nhà còn chừa lại 2m làm nhà kho chứa hàng tạp hóa, 1 bên góc trái mẫu nhà cấp 4 có gác lửng mái thái đẹp chừa lại 1m làm lối  đi thông ra sau, view quang cảnh ngôi nhà được xây lùi lại phía sau.

 

Bản vẽ autocard mẫu nhà đẹp cấp 4 hình chữ L mái thái hiện đại có gác lửng 7x15m

Thi công nhà cấp 4 đẹp mái thái, ở tầng trệt thiết kế 1 phòng khách rộng thoáng, phía sau phòng khách thiết kế cầu thang kết hợp với vách ngăn, tiếp đó là phòng ngủ vợ chồng anh Thắng chị Thảo. Sau cùng là không gian phòng bếp liên thông với bàn ăn, có trổ thêm cửa phụ bên hông ra phía sau nhà kho, sát vách tường bên phải là phòng vệ sinh và tắm giặt.

ban-ve-nha-cap-4-dep-co-gac-lung-mai-thai-chu-l-8x22-3Mặt bằng bố trí tầng trệt thi công mẫu nhà cấp 4 đẹp anh Thắng chị Thảo ở Long Thành

ban-ve-tang-lung-nha-cap-4-dep-co-gac-lung-mai-thai-5Mặt bằng bố trí tầng lửng mẫu nhà cấp 4 đẹp 7x15m mái thái hiện đại

ban-ve-mai-nha-cap-4-dep-co-gac-lung-mai-thai-dep-4Mặt bằng mái nhà cấp 4 có gác lửng 7x15m

Thiết kế trên gác  lửng gồm 2 phòng ngủ đẹp, 1 phòng thờ, phía trước mặt tiền nhà là khoảng thông tầng, bên trái có cửa sổ ban công thoáng mát tự nhiên và 1 phòng vệ sinh tắm giặt chung trên tầng lửng này.

 

Hình ảnh thực tế thi công nhà cấp 4 mái thái có gác lửng diện tích 7x15m

xay-nha-cap-4-dep-co-gac-lung-mai-thai-8x22-lop-ngoi-3-phong-ngu-6Chị Thảo với hình ảnh thực tế mẫu nhà cấp 4 mái thái hiện đại có gác lửng đẹp diện tích 7x15m  

 

Nhìn nhận tổng quan ngôi nhà đẹp cấp 4 mái thái có gác lửng 7x15m

hinh-anh-xay-nha-cap-4-dep-co-gac-lung-mai-thai-8x22-7Hình ảnh thực tế mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 7x15m mái thái đang thi công dang dỡ phần thô 2,7 triệu/m2

Như chúng tôi đã nói ở trên mẫu nhà đẹp cấp 4 có gác lửng của gia đình anh Thắng chị Thảo, hiện vẫn đang trong giai đoạn hoàn thiện nội thất nhà đẹp sơn tường, điện nước và vệ sinh, khu bếp… Chúng tôi cập nhật những hình ảnh phối cảnh 3D cũng như một số hình ảnh ngoài đời thực để quý vị có thể so sánh về phần kiến trúc. Nhìn các hình ảnh thực tế khi nhà thầu xây nhà cấp 4 đẹp có gác lửng 3 phòng ngủ này, nói thật còn đẹp hơn trong bản thiết kế. Quý vị lưu ý, vì bên hông nhà anh Thắng chị Thảo còn có thêm 1 lô đất rộng mặt tiền 6m nữa, anh chị để dành cho con trai để sau này xây thêm nhà cho con trai nữa nhé!

 

Trên đây là các hình ảnh liên quan đến tâm điểm thi công nhà cấp 4 mái thái cho phần thô còn đang dang dỡ. Với tổng diện tích xây dựng cho cả 2 sàn và mái là 150m2, kinh phí đầu tư xây dựng là 700 triệu đồng đã bao gồm nội thất cơ bản quý vị nhé. Chúng tôi cập nhật nhanh lên website để bà con tham khảo thêm và dễ hình dung. Trân trọng!

 

Mời quý khách Xem thêm

Có 2 Bình luận về “Thi công nhà cấp 4 mái thái có gác lửng 8x22m trọn gói – NC4120616A

  1. cho hỏi công ty thi công nhà cấp 4 mái thái có gác lửng này hết bao nhiêu tiền tất cả ạ. gia đình e cũng có nhu cầu xây một ngôi nhà cấp 4 có gác lửng diện tích 5x16m, với số tiền đầu tư là 600 triệu. mong công ty tư vấn cho gia đình em. xin cảm ơn.

  2. tôi muốn xây nhà cấp 4 đẹp với kinh phí khoảng 350 triệu mong kiến trúc sư tư vấn, xin cám ơn

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ