Phong thủy làm nhà theo tuổi Canh Thân 1980 chính xác nhất

Trong năm 2015 chủ mạng sinh năm 1980 có phong thủy làm nhà theo tuổi Canh Thân khá tốt và bền vững. Nhưng đặc biệt tốt nhất là năm 2016. Theo tử vi số mạng người tuổi Canh Thân không phạm vào Tam tai nhưng phải biết cách hóa giải phong thủy xây dựng nhà thì mới yên bề gia thất, tài lộc may mắn, phú quý hiển vinh nếu không sẽ phạm vào địa lý thiên văn về sau có nhiều điều hậu họa không tốt lành.

Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực thiết kế nhà đẹp bền vững, thiết kế biệt thự đẹp và thi công xây dựng hàng trăm công trình dân dụng, công ty Heart Home luôn đề cao tính phong thủy khi thiết kế thi công giúp gia chủ toàn năng về mục đích yêu cầu sử dụng và hiệu quả về lâu về dài. Bài viết này chúng tôi tư vấn phong thủy làm nhà theo tuổi Thân 1980 đầy đủ chính xác nhất, theo khoa học đồ số bát quái chứ không phán bừa bãi như các thầy phong thủy vô căn cứ khác nhé.

 

 Phong thủy làm nhà theo tuổi Canh Thân 1980

– Năm sinh dương lịch: 1980

– Năm sinh âm lịch: Canh Thân

– Quẻ mệnh: Khôn ( Thổ) thuộc Tây Tứ mệnh

– Ngũ hành: Gỗ thạch Lựu (Thạch lựu Mộc)

– Hướng nhà : hướng Nam (Hướng xấu), thuộc Đông Tứ trạch

 

Xem hướng phong thủy làm nhà theo tuổi Thân 1980

– Tây Bắc – Diên niên : Mọi sự ổn định

– Đông Bắc – Sinh khí : Phúc lộc vẹn toàn

– Tây – Thiên y : Gặp thiên thời được che chở

– Tây Nam – Phục vị : Được sự giúp đỡ

phong-thuy-lam-nha-theo-tuoi-1980-1Phong thủy làm nhà cho gia chủ tuổi Canh Thân 1980 mệnh Khôn theo đồ số bát quái khoa học nhất

 

Hướng xấu bạn cần tránh khi làm nhà theo phong thủy tuổi Thân

– Bắc – Tuyệt mệnh : Chết chóc

– Đông – Hoạ hại : Nhà có hung khí

– Nam – Lục sát : Nhà có sát khí

– Đông Nam – Ngũ qui : Gặp tai hoạ

 

Tư vấn phong thủy làm nhà theo các hướng phù hợp cho gia chủ tuổi Thân 1980

– Hướng cửa chính:  Thiết kế nhà phố ứng với gia chủ sinh năm 1980 thì hướng tốt để bố trí cho cửa chính là: Tây Bắc (cung Phước Đức); Đông Bắc (cung Sinh Khí); Tây Nam (cung Phục Vị); Tây (cung Thiên Y). Ngược lại, những hướng xấu là: Bắc (cung Tuyệt Mệnh); Đông (cung Hoạ Hại); Đông Nam (cung Ngũ Quỷ); Nam (cung Lục Sát)

– Hướng bàn thờ theo phong thủy tuổi Thân 1980:  Hướng tốt để đặt ban thờ là Tây Bắc (cung Phước Đức); Đông Bắc (cung Sinh Khí); Tây Nam (cung Phục Vị); Tây (cung Thiên Y)

– Hướng phong thủy nội thất phòng bếp đẹp: Đặt tại cung xấu nhìn về hướng tốt. Bếp nên đặt ở hướng Bắc (cung Tuyệt Mệnh); Đông (cung Hoạ Hại); Đông Nam (cung Ngũ Quỷ); Nam (cung Lục Sát) để chấn hướng xấu cho ngôi nhà.

phong-bep-2Thiết kế phòng bếp đẹp cho nhà phố 4m x 11m của công ty Heart Home chúng tôi

– Vị trí đặt khu vệ sinh: thiết kế kiến trúc nên đặt vệ sinh tại vị trí hướng xấu trong tổng thể ngôi nhà đó là các hướng như hướng Bắc (cung Tuyệt Mệnh); Đông (cung Hoạ Hại); Đông Nam (cung Ngũ Quỷ); Nam (cung Lục Sát)

 

Xem phong thủy làm nhà theo tuổi Thân 1980 về chọn màu sắc khi sơn tường nhà

Chủ nhà sinh năm 1980 thuộc bản mệnh Thạch Lực Mộc (tức mệnh Mộc) do đó khi thiết kế kiến trúc nhà đẹp, màu sắc cho ngôi nhà nên chọn màu xanh lá cây hoặc tone màu thiên về xanh lá cây tương ứng với mệnh Mộc. Tránh các màu như trắng hoặc thiên về các màu trắng vì màu trắng tương ứng với mệnh Kim mà Mộc thì khắc Kim.

 

Phân tích phong thủy làm nhà theo tuổi Canh Thân 1980 theo chủ mạng

– Tư vấn phong thủy, Chủ mạng Khôn chọn hướng Khôn (Tây Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Phục Vị là quẻ Khôn Vi Thuỷ trong Kinh chu dịch. Theo lý thuyết hướng nhà này là thứ cát nhưng thực tế kỵ không nên sử dụng. Vì Phục vị thuộc sao Tả Bồ, âm Thuỷ còn cung Khôn thuộc âm. Có hại cho mẹ hoặc vợ.

– Chủ mạng Khôn chọn hướng Đoài (Chính Tây) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Thiên Y là quẻ Địa Trạch Lâm trong Kinh chu dịch. Trong gia đình vợ chồng hợp nhau, mang được nhiều của cải, con cái đông đúc đầy nhà. Thượng cát.

– Chủ mạng Khôn chọn hướng Càn (Tây Bắc) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Diên Niêu là quẻ Địa Thien Thái trong Kinh chu dịch. Chủ nhà được đắc tài, vợ chồng được hoà hợp. Thượng cát.

nha-dep-theo-phong-thuy-3Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng hướng chính Tây hợp phong thủy nhà 1980 – Canh Thân

– Chủ mạng Khôn chọn hướng Khảm (Chính Bắc) để quan hệ việc làm nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Tuyệt mạng là quẻ Địa Thuỷ Sư trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị mất người, mất của. Đại hung.

– Chủ mạng Khôn chọn hướng Cấn (Đông Bắc) để quan hệ việc xây dựng  nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung sinh khí là quẻ địa sơn thiên trong Kinh chu dịch. Theo lý thuyết hướng nhà này là thượng cát nhưng thực tế kỵ không nên sử dụng vì Sinh Khí thuộc Sao Than Lang Dương Mộc, còn cung Cấn thuộc Dương Thổ có hại cho con trai út.

– Chủ mạng Khôn chọn hướng Chấn (Chính Đông) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Hoạ Hại là quẻ Địa Lôi Phục trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị thị phi, mang tai tiếng, kiện tụng, bệnh tật. Thứ hung.

– Chủ mạng Khôn chọn hướng Tốn (Đông Nam) để quan hệ việc làm nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Ngũ Quỷ là quẻ Địa Phong Thăng trong Kinh chu dịch. Chủ nhà gặp nạn hoả tai, lâm trọng bệnh. Đại hung.

– Chủ mạng Khôn chọn hướng Ly (Chính Nam) để quan hệ việc làm nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Lục Sát là quẻ Địa Hoả Minh Di trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị mang tai tiếng xấu, tiền bạc bị hao hụt. Thứ hung.

nha-pho-lech-tang-4m-x-11m-dep-4Thiết kế nhà phố đẹp 4m x 11m theo bản mệnh Thạch Lực Mộc  gia chủ sinh năm 1980

 

Xem tử vi ví von cuộc đời tuổi 1980 Canh Thân

Canh Thân bổn mạng tốt, cuộc đời tuy không sống trong tình trạng cao lắm, nhưng cũng có thể có nhiều may mắn về danh vọng cũng như về số tài lộc. Số sẽ được hưởng của cải hoặc tài lộc của trời ban tặng. Nếu ăn ở ngay thẳng và hiền hòa cũng có ngày hưởng phú quý, hay con cháu sau này cũng được nhiều phước lộc, làm ăn được tấn phát và thành công trên đường đời của chúng. Tóm lại, tuổi Canh Thân được nhiều phước lộc và có thể thành công về tài chính. Số con cháu về sau có hưởng phú quý. Tuổi Canh Thân hưởng thọ trung bình từ 58 đến 66 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu làm phước, ăn ở hiền lành thì sẽ được tăng niên kỷ từ 5 năm, gian ác thì sẽ giảm kỷ.

Đoán xem số mạng tuổi này

Bởi vì lỗi số sanh rày ban đêm.

Nếu mà sanh đặng Đông Xuân

Hai mùa vượng tướng ung dung thanh nhàn.

Tánh người nhờ ở hiền lương

Gia đạo dời đổi, lương duyên không bền.

Số người duyên nợ đa đoan

Đời sau mới đặng phỉ quyền yến anh

Tuổi nhỏ chẳng đặng yên thân

Trở về lớn tuổi mới yên thanh nhàn.

Nếu mà niệm Phật tụng kinh

Ngày sau con cháu phước kành hưởng lâu.

Tiền vận nhà cửa đổi thay

Nhiều lúc giàu có khiến rồi phải tan.

Trên đây là tư vấn thiết kế phong thủy làm nhà theo tuổi Thân 1980 khá chi tiết và đầy đủ cho gia chủ, khi bước đầu chuẩn bị xây nhà đẹp. Khoa học đồ số bát quái với tâm đồ là sự kết hợp hoàn hảo giữa tử vi số mệnh, năm sinh, khu diện tích đất và hướng đất hiện tại khoa học chính xác và hiện đại mà các quốc gia trên thế giới vẫn thường áp dụng. Đặc biệt khi đặt vị trí khu đất của gia chủ lên tâm đồ, đồ số bát quái sẽ tự động cho ra 4 cung và các phương án phong thủy nhà trong đó gồm các hướng bếp, bàn thờ, phòng khách, khu vệ sinh.. từ đó chúng tôi dựa vào tuổi, quẻ mệnh, ngũ hành và chọn ra phương án tốt nhất khi thiết kế biệt thự nhà phố đẹp cho quý vị. Vui lòng liên hệ 0963333211 để được tư vấn phong thủy và hồ sơ thiết kế và các vấn đề liên quan khác. Còn bây giờ mong quý vị nán lại ít phút xem các thông tin hữu ích trên menu phong thủy nhà ở hay các phương án thiết kế thi công mẫu nhà phố đẹp ngay trên website công ty chúng tôi. Trân trọng, chúc sức khỏe đến quý vị.

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ