Nội thất xa hoa trong mẫu biệt thự phố 3 tầng phong cách chủ đạo tân cổ điển

Nội thất xa hoa trong mẫu biệt thự phố 3 tầng phong cách tân cổ điển càng cao sang và ấm áp hơn nhờ được trang trí những chùm đèn pha lê trắng làm sáng bừng không gian mà nó thể hiện. Phòng khách sang trọng bao nhiêu thì phòng ăn lại ấm cúng bấy nhiêu khi ánh đèn tỏa ánh sáng dịu nhẹ, trong trẻo.

Nội thất xa hoa trong mẫu biệt thự phố 3 tầng phong cách tân cổ điển càng cao sang và ấm áp hơn nhờ được trang trí những chùm đèn pha lê trắng làm sáng bừng không gian mà nó thể hiện. Phòng khách sang trọng bao nhiêu thì phòng ăn lại ấm cúng bấy nhiêu khi ánh đèn tỏa ánh sáng dịu nhẹ, trong trẻo.

 

Không gian và hình khối kiến trúc mẫu biệt thự phố 3 tầng tân cổ điển như là một yếu tố hữu cơ của cảnh vật tự nhiên, dễ dàng biến đổi thích ứng cùng với các điều kiện sinh hoạt trong những môi trường thời tiết không giống nhau. Các khung cửa rộng lớn hướng ra tiền sảnh và bên hiên không chỉ cuốn hút sự lưu ý của người qua đường qua nét phối trí vượt trội, sắc sảo của các tiểu tiết sống động, phấn khích mà còn là diễn đạt sự nhu hòa cùng với tư nhiên, đưa thiên nhiên đến bên đời sống con người.

 

Hình ảnh nội thất mẫu biệt thự phố 3 tầng phong cách chủ đạo tân cổ điển

 

 

 

 

 

Mặt bằng tầng 1 nhà biệt thự phố 3 tầng mặt tiền 7m là khoảng không tiền cảnh thoáng vừa vặn để sắp xếp gara và xây dựng cảnh quan. Tuy quy mô không lớn nhưng vai trò của vùng sân tiền sảnh này lại cực kỳ to lớn, đen tới nguồn sinh khí tự nhiên phương Nam ấm cúng bao trùm, lan tỏa đến từng căn phòng thông qua các ban công và hành lang thông khí bên hiên.

 

 

 

 

 

 

Môi trường nhà 3 tầng đẹp rạng ngời sáng tươi, không gian tràn ngập ánh nắng và gió thoáng mát nhẹ là những tinh túy tự nhiên mà những căn phòng tầng 2 đạt được. Lưu thông hội tụ, gắn bó, quy cách những sắp xếp ấm cúng đoàn viên để các phút giây thân thiện gia đình đong đầy yêu thương.

 

 

 

 

Nếu không gian sinh hoạt gia đình và môi trường đoàn viên, nghỉ dưỡng chỉ ưu tiên bài trí tại tầng 1 và tầng 2 thì trên mặt bằng tầng 3 là chiêm ngưỡng không gian hoàn toàn khác biệt. Nơi đây có gió xuân mát nhẹ, có thanh sắc của trời tươi để lĩnh hội những dư vị của đời sống. Ngồi bên lan can sân thượng của thiết kế nhà biệt thự 3 tầng trong tiết trời trăng thanh ta có thể lắng nghe âm thanh bốn bể, thụ hưởng các giai điệu ngọt ngào của hương sắc tự nhiên trong lành tinh khôi.

 

Mỗi không gian thiết kế nội thất của mẫu biệt thự phố 3 tầng đều thoát ly khỏi thế giới hiện thực để mỗi vị khách khi đi vào bên trong phải trầm trồ thán phục trước sự tráng lệ, lãng mạn trên từng vật phẩm đồ dùng nội thất gia đình. Đó là các đồ dùng toát lên sự tinh tế trong mỗi chi tiết tối giản, chúng nâng đỡ cho nhau, đặt cạnh nhau mới thực sự tỏa sáng, đồng điệu đến mê hoặc.

 

Mẫu biệt thự phố 3 tầng phong cách tân cổ điển mang hình thái cân đối với nhiều chi tiết kiến trúc đẹp, đặc trưng của trườn phái cổ điển lãng mạn càng làm cho con người thích thú khi được trải nghiệm nhiều cảm xúc trong cùng một không gian.

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ