Nội thất hiện đại trong mẫu biệt thự 3 tầng mặt tiền 8m mái lệch duyên dáng

Nội thất hiện đại sáng bừng trong mẫu biệt thự 3 tầng mặt tiền 8m với các đèn ‘mắt ếch’ thiết kế rải rác đều khắp các không gian sử dụng. Phòng khách nổi bật trong ánh sáng là bộ sofa có thiết kế giản đơn, màu sắc nhu hòa cùng tông màu nền tường, nền gạch. Một gam màu trắng đen kinh điển chủ đạo suốt mẫu biệt thự càng tôn tạo nét đẹp thống nhất, hài hòa cho nhà ở hiện đại từ ngoại thất cho đến nội thất.

Nội thất hiện đại sáng bừng trong mẫu biệt thự 3 tầng mặt tiền 8m với các đèn ‘mắt ếch’ thiết kế rải rác đều khắp các không gian sử dụng. Phòng khách nổi bật trong ánh sáng là bộ sofa có thiết kế giản đơn, màu sắc nhu hòa cùng tông màu nền tường, nền gạch. Một gam màu trắng đen kinh điển chủ đạo suốt mẫu biệt thự càng tôn tạo nét đẹp thống nhất, hài hòa cho nhà ở hiện đại từ ngoại thất cho đến nội thất.

 

Mẫu biệt thự 3 tầng mặt tiền 8m đã cho thấy được diện tích đa dạng về nghệ thuât không gian và yêu cầu tiện ích sinh hoạt. Để thỏa mãn các đòi hòi yêu cầu cá nhân cho mỗi thành viên trong gia đình chúng tôi đã dung nạp thông tin đề xuất, tìm hiểu thực địa, kiến tạo và điểu chỉnh phương pháp mặt bằng, sáng tạo diện mạo kiến trúc cùng với khá nhiều phương án hợp lý và toàn bộ đều dựa vào các suy tính, cân đối hoàn chỉnh để mang đến các đặc trưng của nếp sinh hoạt trong ngôi nhà Việt thời hiện đại và chú trọng tính năng trong mỗi khung cảnh.

 

Hình ảnh nội thất mẫu biệt thự 3 tầng mặt tiền 8m mái lệch duyên dáng

 

Tầng 1 của mẫu nhà mẫu biệt thự 3 tầng mặt tiền 8m chú trọng đến nhu cầu tiếp ứng ánh sáng, không khí nên những gian phòng đều nhìn ra hành lang tiểu cảnh bên hiên và huyền quan mặt tiền để tiếp hợp cùng môi trường đầy thủy khí xung quanh. Mỗi địa điểm trong tầng sinh hoạt trọng điểm này đều có thể nhìn ngắm thiên nhiên phía bên ngoài qua các khung cửa kính trong suốt cao rộng và luôn tràn đầy hương sắc của thiên nhiên trong từng dung tích không khí. Gió nước đồng điệu, quần tụ xung mãn chuyển vận êm dịu, thanh thoắt khiến cho con người luôn có được xúc cảm mình như đang được quay về với tự nhiên tinh khôi.

 

 

 

 

 

 

Mỗi không gian nội thất trong những gian phòng tầng 1 đều được tối giản và mang vẻ đẹp của mỹ thuật ứng dụng hiện đại. Màu sắc phối trí hay bài trí vật dụng gia đình đều hướng đến sự khoáng đạt, sâu lắng để nói lên cá tính, sở thích và tâm tình của gia chủ muốn bộc lộ cùng với cộng đồng, cùng với bạn bè và người thân trong gia đình. Và thực tại, qua các hình ảnh nội thất thiết kế nhà đẹp mới ở trên khiến cho chúng ta cảm thấy mong ước được sống và chiêm ngưỡng những phút giây đoàn viên gia đình trong không khí sum họp đầm ấm bên các tiện nghi hiện đại, tròn vẹn.

 

 

 

 

 

 

Những phút giây đoàn viên gia đình đều được hội tụ và vun đắp tại phòng sinh hoạt chung trên tầng 2. đây là gian phòng trọng tâm vừa kết nối lan tỏa giao thông nội bộ tới 3 căn phòng ngủ của mẫu biệt thự 3 tầng mặt tiền 8m vừa nắm giữ nhịp cầu hạnh phúc gia đình và làm điểm tựa tinh thần cho các thành viên. Với phương cách thiết kế mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền có trọng điểm đã tạo thành mối phối hợp nhịp nhàng gắn kết và mỗi căn phòng nghỉ đều có cách tiếp cận môi trường cảnh vật sinh thái thông qua rất nhiều phương án không giống nhau. Nếu phòng nghỉ master tiền cảnh có tầm nhìn rộng, bao quát hết sảnh chính mặt tiền thì 2 phòng ngủ phía sau đón nhận gió, ánh nắng qua hành lang bên hiên, qua ban công và các khung cửa sổ duyên dáng.

 

 

 

 

Tại tầng 3 sân thượng là nơi thu hút mỹ cảm cho mẫu biệt thự 3 tầng mái lệch và được nhấn mạnh tới vai trò thư giãn, chiêm nghiệm các khung cảnh thiên nhiên thoáng mát, nhìn ngắm trời mây và lĩnh hội nhưng dư vị của đời sống. ở đây ngoài yêu cầu phục vụ thêm công năng sinh hoạt cộng thêm còn được quy hoạch tiểu cảnh sân vườn, bài trí dàn hoa bằng hệ lam mỹ thuật để góp phần tôn lên hệ mái lệch mới lạ trên cao.

 

Mẫu biệt thự 3 tầng mặt tiền 8m đẹp với phong cách thiết kế hiện đại trong gam màu trung tính và hình dáng đơn giản trong từng chi tiết nho nhỏ cũng làm nổi bật cho không gian sống đẳng cấp và tiện nghi cho người sử dụng trong nhà.

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ