Những mẫu nhà phố 2 tầng đẹp mỹ miều được nhiều chủ đầu tư chọn lựa nhất trong năm

Sau 1 ngày làm việc mệt mỏi, tất cả chúng ta điều mong muốn  trở về ngôi nhà  của mình, nơi có không gian sống rộng rãi, thông thoáng để tận hưởng niềm vui, hạnh phúc, thư giãn bên gia đình nhỏ của mình. Cũng cùng một mong muốn như vậy mà các chủ đầu tư đã tìm đến Vinatrends để được tư vấn về phong thủy cũng như các thắc mắc về việc thiết kế nhà. Dưới đây là một số mẫu nhà phốđẹp hiện đại mới nhất mà Vinatrends muốn chia sẻ đến tất cả quí vị độc giả thân mến, mời tất cả quí vị cùng chiêm ngưỡng nhé!

 

Đa phần các mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng của các chủ đầu tư trẻ tuổi, thường có diện tích mặt tiền 5m, 6m rất lý tưởng cho việc dự tính có xe ô tô sau này, đặc biệt không ‘tham lam’ xây hết phần đất mà hầu hết chừa làm sân tầm 3,4,5m thuận lợi cho việc di chuyển xe, làm sân vườn cho con, thông thoáng cho phòng khách, phòng bếp…các mẫu nhà 2 tầng cho gia đình trẻ ưu tiên cho phòng ngủ, cho lối sân sau và phòng ăn + phòng bếp, họ không chú trọng lắm đến phòng khách vì đặc thù công việc, vì kinh nghiệm từ những người xung quanh, họ muốn đầu tư cho chỗ ăn chỗ ngủ thật sự thoải mái, tiện nghi nhất, đấy là điểm khác biệt khá lớn và rất Tây của xu hướng thiết kế nhà 2 tầng hiện nay.

Để minh chứng cho những mẫu thiết kế nhà 2 tầng đẹp – đơn giản – công năng thông minh – chi phí đầu tư vừa tầm, vinatrends giới thiệu hơn 10 mẫu nhà đẹp 2 tầng thiết kế hiện đại trong năm qua cho độc giả tham khảo:

Mẫu nhà 2 tầng hiện đại kiểu mái lệch hướng Tây nhà chú Trí ở Dĩ An – Bình Dương

Mẫu nhà 2 tầng hiện đại có sân vườn nhà chị Chi ở Long Thành, Đồng Nai

Mẫu nhà 2 tầng đơn giản kiểu hiện đại cho vợ chồng anh Luận làm ngân hàng ở Tân Tiến – Biên Hòa

Mẫu nhà 2 tầng mái thái nhà anh Lộc ở Biên Hòa ( khu vực Trảng Dài)

mẫu nhà 2 tầng mái thái kiểu nông thôn nhà chị Mai ở Dĩ An, Bình Dương

View phía Tây nhà 2 tầng mái lệch nổi bật cho gia đình chú Trí ở Bình Dương

mẫu nhà 2 tầng hiện đại 4 phòng ngủ có sân thượng rộng rãi nhà anh Phúc ở Biên Hòa ( khu Tam Hiệp)

Mẫu nhà 2 tầng hiện đại có sân thượng, sân trước được khiều độc giả quan tâm nhất năm 2017 của vợ chồng anh Danh ở Biên Hòa

Mẫu nhà 2 tầng 1 tum nhà vợ chồng anh Nhã 4 phòng ngủ cho đại gia đình 3 thế hệ ở Biên Hòa

mẫu nhà 2 tầng có sân trước rộng lớn thuận lợi để xe ô tô của gia đình anh Thành ở Thanh Hóa

Mẫu nhà 2 tầng hiện đại mái lệch nhà anh Đức ở Tân Tiến, Biên Hòa

Bạn đã chọn mẫu nhà 2 tầng đẹp như ý mình mong muốn chưa? Với thiết kế đa phần theo phong cách nhà 2 tầng hiện đại mái lệch được nhiều gia đình trẻ ưa chuộng, đặc biệt với công năng sinh hoạt tầm 4-5 người không dư, không thiếu phù hợp với chi phí đầu tư, các mẫu nhà trên có chi phí tầm 900 triệu đến 2 tỷ hoàn thiện với vật tư khá và tốt.

Trên đây là một số mẫu nhà phố đẹp điển hình mới nhất hiện nay, nếu quý khách cảm thấy thích hoặc có thắc mắc nào về những mẫu nhà đep của chúng tôi vui lòng liên hệ trực tiếp qua đường dây nóng 0907 996611 để được tư vấn về vấn đề phong thủy cũng như tài chính……

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

    BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ