Ngắm mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng đẹp hài hòa trong khuôn viên sân vườn xanh mát

Mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng đẹp có sân vườn xinh xắn mang tầm vóc hài hòa, cân bằng ngũ hành âm dương giữa nhà ở và sân vườn nhằm đem lại nhiều sinh khí cho con người ngày nay. Không chỉ có kiến trúc cân đối đẹp mà mẫu biệt thự 1 tầng còn đầy đủ công năng tiện ích phục vụ cho nhu cầu mọi thành viên.

Mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng đẹp có sân vườn xinh xắn mang tầm vóc hài hòa, cân bằng ngũ hành âm dương giữa nhà ở và sân vườn nhằm đem lại nhiều sinh khí cho con người ngày nay. Không chỉ có kiến trúc cân đối đẹp mà mẫu biệt thự 1 tầng còn đầy đủ công năng tiện ích phục vụ cho nhu cầu mọi thành viên.

 

Tổng quát công trình kiến trúc thiết kế biệt thự 1 tầng đẹp mặt tiền 7m có gác lửng mang tới một cảm nhận mới lạ về quan niệm công trình kiến trúc hiện đại. Từ góc độ mặt tiền tới khía cạnh bắt nguồn từ trên cao hướng xuống đều cho thấy một kiểu sắp đặt bất cân đối, phi tầm thước để nói lên sự thay đổi, sự ngắt quãng cấu trúc-bố cục cùng với mục đích tạo nên ngữ nghĩa mới bằng cách vận dụng các đường chéo và lát cắt không gian ngoạn mục. Đó là quy cách để loại bỏ sự “thống trị” của những góc vuông và khối lập phương mà những dự án thiết kế biệt thự phố bao quanh đang ứng dụng, từ đó dựng nên hình ảnh mẫu nhà biệt thự vườn 1 tầng mang dấu ấn riêng biệt được đội ngũ KTS đơn vị Vinatrends Co, .Ltd chúng tôi sáng tạo.

 

mau-biet-thu-cap-4-dep

 

Hình ảnh mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng đẹp hài hòa trong khuôn viên sân vườn xanh mát

 

Kiến trúc thiết kế biệt thự 1 tầng đẹp này chúng tôi lấy nét năng động, phóng khoáng của ngôn ngữ hiện đại để bộc lộ đặc tính riêng cho hình thức. Vậy nên, ánh nhìn đầu tiên đã để lại ấn tượng mạnh thông qua những âm điệu của sự chuyển động, của sự giải thoát để truyền tải xúc cảm qua nghệ thuật hình khối không gian mới lạ. Và mẫu thiết kế biệt thự vườn một tầng doanh nghiệp Vinatrends Co, .Ltd chúng tôi giới thiệu là một trong số ít mẫu biệt thự mang trên mình phong cách hiện đại khẳng định cho mình một hình ảnh riêng bất chấp sự đua chen tầm cao của các mẫu thiết kế nhà đẹp mới.

 

biet-thu-1-tang-mai-xeo-dep

 

Lấy yếu tố mỹ hóa cảnh quan theo phẩm chất những mẫu nhà vườn 1 tầng đẹp nhưng nghệ thuật công trình kiến trúc và ngôn ngữ ứng dụng của mẫu biệt thự 7m mặt tiền này lại mang hơi thở và phẩm chất của mẫu nhà cấp 4 mái xéo hiện đại. Chính sự đan xen của 2 tư tưởng kiến trúc đó đã tạo ra nét riêng đặc biệt cho biệt thự đẹp 1 tầng mái xéo trên lô đất mặt tiền 10m hướng Đông Nam khi đem lại một không gian sân vườn đẹp có năng lượng sống, dồi dào nghệ thuật chiêm niệm hòa bình, thanh tịnh. bắt nguồn từ mọi khía cạnh đều toát lên sự nổi trội của cấu trúc mái xéo sinh động quyến rũ trong màu sắc của vật liệu trang trí ngoại thất nền nã, thanh lịch.

 

mau-biet-thu-1-tang-mai-xeo

 

Mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng đẹp có bố cục không gian từ sân vườn đến các không gian sử dụng khác rất hợp lý, hài hòa kiến tạo một ngôi nhà âm áp, thoải mái và dễ chịu cho các thành viên. Nhà ở không chỉ là nơi an cư mà còn là nơi đem lại niềm hãnh diện và tự hào cho mọi người trong nhà.

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ