Mê ly với hình ảnh nội thất mẫu biệt thự 2 tầng kiểu Pháp đẹp

Phong cách sang trọng và tao nhã của kiến trúc cổ điển Châu Âu đã được truyền tải vào mẫu biệt thự 2 tầng kiểu Pháp đẹp thông qua những chi tiết hình thể uyển chuyển, nhẹ nhàng mang đậm sự hoài cổ kiêu sa.

Phong cách sang trọng và tao nhã của kiến trúc cổ điển Châu Âu đã được truyền tải vào mẫu biệt thự 2 tầng kiểu Pháp đẹp thông qua những chi tiết hình thể uyển chuyển, nhẹ nhàng mang đậm sự hoài cổ kiêu sa.

 

Không gian ngôi mẫu biệt thự 2 tầng kiểu Pháp đều được định hình bằng chi tiết trang trí phù điêu, họa tiết mỹ thuật sắc sảo, phức tạp thông qua sự mài giũa, chế tác một cách tinh tế của thủ pháp nghệ thuật bản sắc kiến trúc Châu Âu. Đây là những chi tiết phào sắc sảo trang trí trên những mặt tường, là những đường chỉ mềm mại lượn sóng ôm lấy các ô cửa… toàn thể biệt thự phong cách cổ điển đều thoát tục để vươn đến vẻ đẹp kiêu sa, diễm lệ, cao sang và thuần khiết. Từ mọi góc nhìn người coi có thể cảm nhận được mỗi chi tiết đều dựng nên hiệu ứng thị giác chuyển thể ánh sáng rất huyền bí dựa trên cách thức tổ chức mặt phẳng không gian đầy sáng tạo mà chung tôi mang tới.

 

mau-phong-khach-biet-thu-co-dien-nha-vuon

 

Hình ảnh nội thất mẫu biệt thự 2 tầng kiểu Pháp đẹp tại Q9-TP.HCM

 

Mẫu biệt thự 2 tầng kiểu Pháp không chỉ đạt được phong thái cao sang, thanh thúy về vóc dáng phía bên ngoài mà không gian nội thất ở trong mẫu nhà đẹp nảy cũng đóng nhiệm vụ quan trọng không chỉ đem lại nét thanh lịch mà còn tôn vẻ sang trọng, đỉnh cao cao quý cho ngôi nhà. Trình bày vị thế, uy quyền của gia chủ đúng theo nghĩa “Trâm anh thế phiệt”.

 

Trường phái nội thất bên trong thiết kế biệt thự 2 tầng kiểu pháp mang màu sắc sống động, nhẹ nhàng trên từng các thiết bị phân bổ và vật dụng bố trí. Hầu hết những thiết kế nội thất đều lấy cảm hứng từ các hoa văn và đường nét giàu giá trị tượng trưng, có hình ảnh hàm súc biểu hiện được nghệ thuật của kiến trúc.

 

thiet-ke-phong-khach-noi-that-co-dien

 

mau-thiet-ke-phong-bep-kieu-co-dien

 

mau-thiet-ke-phong-bep-biet-thu-dep

 

Không gian sinh hoạt trọng điểm tại tầng 1 bên trong công trình kiến trúc mẫu biệt thự đẹp nhất việt nam được phân bổ cơ bản là đồ đắt giá và khoác trên mình hình thái chiêm nghiệm nghệ thuật khi chúng tôi cố gắng tạo thành những không gian đẹp bằng các tấm vách ngăn mỹ thuật. Trong từng gian phòng và từng vi trí đều nhìn ra thiên nhiên để tiếp ứng được cùng không khí, ánh nắng và nhìn ngắm sắc xanh hoa tươi ở ngoài sân vườn.

 

trang-tri-phong-ngu-co-dien

 

noi-that-phong-ngu-co-dien-phap

 

trang-tri-phong-ngu-cho-be

 

thiet-ke-phong-sinh-hoat-chung-co-dien

 

mau-phong-tho-biet-thu-co-dien

 

Yên tĩnh và trầm mặc trong vẻ đẹp xa hoa của những căn phòng ngủ sang trọng được chúng tôi dành lại để mô tả cho không gian nghỉ dưỡng tại tầng 2. Tại chỗ này là không gian riêng tư của mỗi cá nhân và là khoảng khắc đoàn viên gia đình hoàn hảo trong phòng sinh hoạt chung trang trọng hoặc xum tụ tại lan can sân thượng thoáng mát để lắng nghe âm thanh bốn bể, lĩnh hội dư vị miên man của những làm gió thanh nhẹ hay ngắm nhìn bầu trời rộng mở bát ngát.

 

Sự hoà quyện nhẹ nhàng trong phong cách phối trí đã đưa mẫu biệt thự 2 tầng kiểu Pháp đến một tầm cao mới mà ở đó người xem có thể cảm nhận được sự lãng mạn, quyến luyến khi một lần trải nghiệm qua.

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ