Mẫu thiết kế nhà 2 tầng đơn giản mà đẹp phong cách hiện đại nhất năm 2017

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng đơn giản mà đẹp ngập tràn ánh sáng chan hòa bởi thiết kế không gian kính thay thế những bức tường kín đáo đem lại không gian hài hòa giữa ngôi nhà và thiên nhiên đồng thời làm sáng bừng kiến trúc nội thất bên trong.

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng đơn giản mà đẹp ngập tràn ánh sáng chan hòa bởi thiết kế không gian kính thay thế những bức tường kín đáo đem lại không gian hài hòa giữa ngôi nhà và thiên nhiên đồng thời làm sáng bừng kiến trúc nội thất bên trong.

 

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng đơn giản mà đẹp chúng tôi giới thiệu tới khách hàng là một trong số dự án thiết kế mẫu thiết kế nhà phố đẹp theo một khuynh hướng khác, kiếm khả năng trải nghiệm thiên nhiên theo một nghĩa mới và hướng môi trường cư trú tận dụng được triệt để nguồn năng lượng vô tận của thế giới cảnh vật ở ngoài và lấy đó làm cơ sở cho quá trình khởi tạo không gian kiến trúc, dành lấy các điều tốt đẹp cho cuộc sống.

 

nha-pho-4x16m

 

Thông tin dự án mẫu thiết kế nhà 2 tầng đơn giản mà đẹp phong cách hiện đại nhất năm 2017

 

Dự án: thiết kế nhà phố 2 tầng có gara.

Kiến trúc: nhà phố đẹp mái bằng phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: chị: Nguyễn Thị Ái Liên.

Địa chỉ: Q. Bình Thạnh-TP.HCM.

Diện tích lô đất: 70.4m2( 4×17.6m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 62.4m2 (4×15.6m)

Công năng tiện ích:

Tầng trệt: gara, phòng khách, phòng ăn+bếp, phòng wc chung.

Tầng 1: phòng ngủ master, phòng sinh hoạt chung, sân vườn.

Tầng 2: 2 phòng ngủ master.

 

Tổng quan mẫu thiết kế nhà 2 tầng đơn giản mà đẹp phong cách hiện đại nhất năm 2017

 

Khi đề cập tới thiết kế nhà 2 tầng đơn giản mà đẹp là nói đến không gian cư trú khá phổ thông hiện giờ tại các đô thị lớn có áp lực dân số cao. Hiện giờ đa số các hình thiết kế nhà đẹp 2 tầng 4x16m thường na ná nhau về một thể loại, thường áp dụng lô gia để làm ban công trang trí mặt tiền liên kết với những khung cửa kính cao rộng lấy sáng, đón gió, phía bên trong nhà có giếng trời và trên cao là tầng tum sân thượng. Đây là các đơn vị chức năng tự nhiên được xem là ưu việt và quy chuẩn nhất cho thể loại nhà lô phố mà ta thường quen thuộc, đã biết và đã từng cảm nhận.

 

mat-tien-nha-pho-dep-4m-3-tang

 

Đơn thuần trong hình khối không gian, tinh xảo về cách thức mỹ hóa thiên nhiên và lãng mạn với sắc màu trong sáng, tinh khôi, kết hợp trường phái phóng khoáng của chủ nhà…Tất cả đều tập trung lại, kết tinh thành sản phẩm kiến trúc nhà đẹp mới. Mẫu thiết kế nhà 4x16m 2 tầng của gia đình chị Liên không trĩu nặng, bưng bít về hình thể mà trái lại là sự rộng mở, rộng rãi trên toàn bộ mặt tiền. Cùng với cách thức phân bổ kết hợp, thừa kế, tận dụng triệt để từng mặt bằng, từng khoảng khá lớn để kiến thiết sân vườn, tăng màu xanh thay cho vật liêu trang trí nên nhìn vào ai cũng cảm thấy mẫu nhà đẹp 2 tầng hiện đại tràn ngập sức sống, tràn đầy năng lượng và giàu sinh khí.

 

mau-nha-dep-4m-mat-tien

 

mau-nha-dep-4m-hien-dai

 

Với diện tích thi công thiết kế nhà phố nhỏ trong bán kính mặt tiền giới hạn 4m nhưng kiến trúc lại rất cao ráo, nhã nhặn và thiện cảm, loại bỏ được cảm giác nặng trĩu của mỹ thuật trang trí hiện đại. Tổng quan công trình kiến trúc nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 4m này chúng tôi chỉ ứng dụng màu sơn trắng sữa làm màu sắc chủ chốt. Đó là hệ màu quang minh, trong sáng nên khi phối trí cùng với những thiết bị trang bị khác như cửa Eurowndows, đèn Led chiếu sáng, lan can kính cường lực thì tất cả đều ấn tượng và hòa âm trong cùng một nhịp điệu.

 

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng đơn giản mà đẹp làm không gian sống lý tưởng cho gia chủ và các thành viên trong nhà kiến tạo tổ ấm gia đình hạnh phúc và nơi nghỉ ngơi, sinh hoạt thuận tiện nhất. Mẫu nhà mơ ước của bất kì cư dân thành phố trong khu vực đắt

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ