Mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng phong cách sinh thái tại Trảng Bom-Đồng Nai

Mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng được thiết kế khá đơn giản với hệ mái thái chữ A đăng đối, giật cấp khéo léo thường hay bất gặp từ đô thị cho đến nông thôn.

Mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng được thiết kế khá đơn giản với hệ mái thái chữ A đăng đối, giật cấp khéo léo thường hay bất gặp từ đô thị cho đến nông thôn.

 

Mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng là một quần tụ đa dạng và sinh động những hoạt động kiến trúc đương đại trong mối tương quan với tự nhiên và sinh cảnh thực tại. Mọi hình thể trang trí đều mang một tiết tấu chậm rãi, không phô trương, tế nhị khép kín, thiện cảm thân thiện cùng nếp sinh hoạt ở nông thôn.

 

mau-nha-vuon-cap-4-3-phong-ngu

 

Thông tin dự án mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng phong cách sinh thái tại Trảng Bom-Đồng Nai

 

Dự án: Thiết kế biệt thự vườn cấp 4.

Kiến trúc: biệt thự vườn 1 tầng mái thái phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: Anh Nguyễn Thanh Châu.

Địa chỉ: H. Trảng Bom – Đồng Nai.

Diện tích lô đất: 355m2(10×35.5m ).

Diện tích xây dựng: 175m2(8.5×20.5m).

Công năng, tiện ích:

Phòng khách, phòng thờ, 3 phòng ngủ (1 phòng master), phòng ăn+bếp, phòng học tập, phòng thay đồ, phòng wc chung, khu vực giặt phơi.

 

Tổng quan mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng phong cách sinh thái

 

Tổng quát mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng không chỉ mỹ cảm về cơ cấu công trình kiến trúc hình thể mà năng lực tiếp ứng ánh mặt trời, không khí, cản nắng che mưa và đối lưu tuần hoàn gió cũng rất được chú trọng qua phương pháp sân trước, sân sau, mái hiên và hành lang… đó là những phương pháp đặc trưng xuất phát từ phong tục tập quán, truyền thống trong quy cách tiếp hợp, khai thác thiên nhiên theo hướng bổ ích cho không gian sống phía bên trong căn nhà vườn này.

 

Dự án mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng đẹp này tọa lạc trên thổ cư mặt tiền rộng 10m hướng Đông Nam thuộc đường lưu thông trong khu phố văn hóa có tỷ lệ dân cư ổn định, hệ thống đường lưu thông thôn xóm và môi trường quan cảnh đều được tôn tạo vượt chuẩn thôn quê mới, bầu không khí trong lành còn nguyên nét thiên nhiên, không gian và thời gian êm dịu chậm rãi là những tinh túy hiện thực để thiết kế nhà đẹp 1 tầng này hòa hợp với bức tranh chung, hợp lý với ngữ cảnh.

 

mau-biet-thu-vuon-cap-4-mai-thai-dep

 

Dựa trên yêu cầu tiện ích sinh hoạt và tài nguyên lô đất chúng tôi đã tổng hợp tròn vẹn thông tin về phương vị lô đất để công trình biệt thự vườn 1 tầng đạt tới sự lý tưởng trong từng góc độ. trong số đó, mỹ thuật phối trí sống động phối hợp cùng vật tư ngoại thất phong phú đã làm toát lên sự hòa quyện tới ngạc nhiên của mỗi đường nét trên những bề mặt tường, trên những trụ cột nâng đỡ mái đón, mái hiên… toàn bộ đều thổi hồn vào công trình kiến trúc một nét đẹp chân phương, tĩnh mặc.

 

biet-thu-vuon-1-tang-3-phong-ngu

 

Nghệ thuật tạo hình khối không gian hợp nhãn cùng với thị hiếu, gắn bó cùng thực tiễn mà tri thức thiên nhiên và lý luận phong thủy truyền thống cũng được vận dụng môt cách có giảm thiểu, sáng tạo nên môi trường giàu tính tự nhiên, môi trường này mang tới cho gia đình anh Châu sự thoải mái, sức khỏe và gia đạo phát tài.

 

Đơn giản nhưng không đơn điệu chính là nét đặc trưng mà KTS đã gửi gắm vào mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng này. Bên cạnh đó, mọi công năng tiện ích bên trong kiến trúc đều được KTS chú trọng và sắp xếp rất hợp lý nhằm đáp ứng tốt nhu cầu sinh hoạt mà gia chủ đặt ra, giúp mang lại một cuộc sống lý tưởng cho cả gia đình.

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ