Mẫu thiết kế biệt thư 3 tầng hoà quyện với không gian tự nhiên tại Bến Cát-Bình Dương

Mẫu thiết kế biệt thư 3 tầng được phóng tác theo mô hình kiến trúc xanh để khơi gợi lòng hảo cảm và sự thanh thản của con người đến với thiên nhiên.

Mẫu thiết kế biệt thư 3 tầng được phóng tác theo mô hình kiến trúc xanh để khơi gợi lòng hảo cảm và sự thanh thản của con người đến với thiên nhiên.

 

Mẫu thiết kế biệt thư 3 tầng đẹp 2 mặt tiền có khá nhiều đặc tính ưu việt về khả năng che nắng, cản mưa qua nếp mái tứ diện kiểu bánh ú duyên dáng khi được sắp đặt một cách khéo léo, độc đáo làm điểm nhấn cho toàn bộ không gian trên cao. Nét đẹp quy chuẩn Á Đông qua hình ảnh nhà biệt thự 3 tầng đẹp này một lần nữa đã khẳng định được tính ưu việt trong phương cách tổ chức mặt bằng và khả năng vận dụng các hình khối lập phương để kiến thiết giao diện, thi công tính năng và phát huy tinh hoa vận dụng.

 

mau-biet-thu-3-tang-dep

 

Thông tin mẫu thiết kế biệt thư 3 tầng hoà quyện với không gian tự nhiên tại Bến Cát-Bình Dương

 

Dự án: thiết kế biệt thự 3 tầng.

Kiến trúc: biệt thự đẹp kiểu mái bánh ú phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: Anh. Nguyễn Văn Dũng

Địa chỉ: Bến Cát-Bình Dương.

Diện tích lô đất: 384m2( 16x24m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 234m2 (13x18m)

Công năng tiện ích:

Tầng 1: phòng khách, phòng sinh hoạt chung, phòng ăn, phòng bếp, phòng ngủ, phòng wc chung, gara.

Tầng 2: 3 phòng ngủ  (2 phòng master), phòng wc chung, sân thượng.

Tầng 3: Phòng thờ, phòng karaoke, phòng ngủ dự trữ, phòng wc chung.

 

Tổng quan mẫu thiết kế biệt thư 3 tầng hoà quyện với không gian tự nhiên tại Bến Cát-Bình Dương

 

Bỏ qua sự trĩu nặng về mỹ thuật hình thể khi không đề cao vai trò phong phú của vật tư trang trí khá nhiều màu sắc như các thiết kế nhà biệt thự 3 tầng khác chung quanh. Sự đồng nhất trong bố cục công trình kiến trúc từ hình thể đến mỹ thuật đã nói lên được tính khả dụng, tính đa năng trong mọi hoạt động của đời sống. Những chi tiết trang trí trên mặt đứng hầu hết là tính năng tự nhiên cùng đường nét đơn giản mạch lạc, thanh thoắt khoáng đạt, màu sắc biểu hiện trong sáng, bình dị hòa nhã cùng với quảng đại quần chúng.

 

mau-thiet-ke-biet-thu-3-phong-hien-dai

 

Mang theo hơi thở và quy cách diễn đạt hướng về nghệ thuật công trình kiến trúc thuần Việt cùng các đường nét phối trí mảnh mai, đơn thuần nhưng rất tĩnh mặc, trịnh trọng qua mỹ thuật dân tộc đã tôn lên phong thái sang trọng tự nhiên vốn có của hình khối không gian. Ở dự án mẫu nhà thiết kế biệt thự đẹp hiện đại 3 tầng này chúng tôi cố gắng dựng nên mối tương quan giữa màu sơn nước ngoại thất cùng với phương vị thổ cư theo luận điểm “thiên-địa-nhân” hợp nhất để lĩnh hội tính chất thiền định và quy nạp được năng lượng cát lành mà linh hồn thực thể kiến trúc phương Đông đem đến.

 

mau-biet-thu-3-tang-hien-dai

 

biet-thu-3-tang-2-mat-tien

 

Một thế giới thiên nhiên xanh mát được mở ra trước khung cảnh vườn đẹp nhà xinh sẽ giúp ta lĩnh hội tinh túy nhật nguyệt của trời đất, quy nạp vượng trạch phong thủy cát lành là điều mà ai cũng mong ước có được cho tổ ấm của mình. Không chỉ rực rỡ, sắc xảo qua cảm quan ánh sáng ban mai mà khi hoàng hôn hoàn hôn buông xuống mẫu thiết kế biệt thư 3 tầng đẹp 2 mặt tiền trở lại đúng tinh túy nội tại. Dưới ánh đèn lấp lánh ảo mộng ngôi mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp này trở thành cuốn hút hơn bao giờ hết qua phẩm chất bề thế, phóng khoáng của mình. Những khung cửa rộng mở đón gió mát lành, thanh khiết đưa vào tới từng gian phòng, từng vị trí giúp các thành viên trong gia đình loại bỏ mọi ưu tư của đời sống thường nhật và chiêm ngưỡng, giảm căng thẳng.

 

Mẫu thiết kế biệt thư 3 tầng được thiết kế khá hoàn hảo từ ngoại thất lẫn bố cục bên trong sẽ mang đến cho gia chủ một chốn an cư lý tưởng sau giờ lao động học tập vất vả bên ngoài.

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ