Mẫu nhà vườn đẹp cấp 4 mái thái lợp ngói 600 triệu có 4 phòng ngủ

Đây chỉ là ý tưởng thiết kế nhà cấp 4 đẹp gồm có 3 phương án bố trí mặt bằng khác nhau, trên diện tích thi công 170m2 mái thái lợp ngói ở các vùng quê nông thôn hay ở các thành thị ngày nay. Chúng tôi post lên website công ty để cho quý vị và các bạn tham khảo thêm. Mẫu nhà đẹp cấp 4 ở nông thôn có kiến trúc hình dáng như biệt thự sân vườn trệt đẹp kiêu sa, lộng lẫy gồm có 4 phòng ngủ được thiết kế thi công trên diện tích 170m2 mái thái lợp ngói, để các bạn tham khảo nhằm có thêm ý tưởng chọn cho mình mô hình nhà ở lý tưởng, hợp với khu đất hay phong thủy nhà ở cho gia đình mình.

mau-nha-vuon-cap-4-san-vuon-dep-co-4-phong-ngu-12x14

Phối cảnh kiến trúc mẫu nhà vườn đẹp cấp 4 trệt có 4 phòng ngủ 12x14m diện tích thi công 170m2

Thiết kế mẫu nhà đẹp 1 tầng  mái thái lợp ngói đẹp ở nông thôn gồm có 4 phòng ngủ, trên diện tích thi công hoàn thiện là 12x14m tức bề ngang mặt mặt trước rộng 12m và dài sâu ra phía sau 14m, trang trí phòng khách khá rộng kết hợp với bàn thờ diện tích 12m2. Quý vị có thể tham khảo kích thước các phòng chức năng trong bản vẽ mặt bằng tổng thể để biết thêm chi tiết.

 

Bản vẽ autocard mẫu nhà vườn cấp 4 đẹp cho quý vị lựa chọn

mat-bang-1-mau-nha-vuon-dep-cap-4-co-4-phong-ngu-12x14m-mái-thaiPhương án 1 bản vẽ tổng thể mẫu nhà vườn đẹp cấp 4 diện tích 170m2 

Với lối kiến trúc thiết kế mẫu nhà đẹp 1 tầng có 4 phòng ngủ trên khu đất rộng này, có thể thiết kế thêm khu tiểu cảnh xung quanh nhà và bồn hoa cũng như lối đi trước sau và hai bên rộng thoáng, giúp cho toàn bộ không gian nội thất nhà đẹp bên trong thêm thoáng mát tự nhiên và đầy đủ ánh sáng, đối lưu không khí cân xứng giữa bên trong và bên ngoài ngôi nhà quanh năm mát mẻ.

mat-bang-2-mau-nha-vuon-dep-cap-4-co-4-phong-ngu-12x14m-mái-thaiPhương án 2 mẫu nhà đẹp 1 tầng sân vườn 170m2 có 4 phòng ngủ

Ở phương án 1 thì mẫu nhà đẹp mái thái này có phòng thờ riêng, bếp bàn ăn và khu vệ sinh thiết kế ở công trình phụ phía sau, còn phương án 2 thì bàn thờ kết hợp với không gian phòng khách rộng 45m2, còn phòng bếp thiết kế bên góc trái ngoài cùng từ mặt tiền nhà đi vào kết hợp với bàn ăn, trong nhà còn có cả khu vệ sinh.

mat-bang-3-mau-nha-vuon-dep-cap-4-co-4-phong-ngu-12x14m-mái-thaiMặt bằng nội thất phương án 3 mẫu nhà trệt sân vườn cấp 4 12x14m có 4 phòng ngủ

Tùy theo nhu cầu sử dụng và diện tích hướng khu đất mà có cách thiết kế nhà cấp 4 đẹp sân vườn hiện đại, với diện tích bề ngang và chiều sâu khác nhau. Ở phương án mặt bằng thứ 3 không có phòng thờ, hoặc nếu cần thiết quý vị có thể làm bộ khung sườn chắc chắn treo trên tường vẫn được không ảnh hưởng gì, mà còn giúp tối ưu thêm diện tích khi sử dụng. Bản vẽ nhà cấp 4 đẹp sân vườn thoáng rộng mở, có 4 phòng ngủ được thiết kế khác đi một chút so với 2 mặt bằng trên và vị trí đặt phòng vệ sinh trong nhà cũng khác đi.

 

Tổng quan mẫu nhà vườn đẹp cấp 4 mái thái lợp ngói phong cách hiện đại ngày nay

Với 3 phương án thiết kế nhà cấp 4 đẹp có 4 phòng ngủ mái thái hiện đại, diện tích 170m2 như trên giúp quý vị có nhiều sự chọn lựa. Tuy nhiên về mặt thẩm mĩ hình dạng kiến trúc và mái nhà không thay đổi được, nhưng nếu có sự điều chỉnh được về vấn đề này thì cũng tùy vào phong thủy nhà ở của mỗi người, mỗi chủ nhà riêng.

mau-nha-vuon-dep-cap-4-co-4-phong-ngu-12x14m-mái-thaiGóc view cận cảnh mẫu nhà trệt cấp 4 sân vườn đẹp có 4 phòng ngủ mái thái hiện đại

Xét về mặt kiến trúc, kích thước cũng như mục đích sử dụng cho các phòng nội thất đẹp bên trong khá là tốt và cách bố trí hợp lý. Nếu quý vị thiết kế kiểu mái tôn giả ngói hay tôn lạnh còn trần thì phòng thạch cao thì kinh phí khoảng 500 triệu, còn xây nhà đẹp cấp 4 mái thái lợp ngói thì kinh phí trội hơn khoảng 600 triệu kể cả chi phí phát sinh.

Với 3 phương án thiết kế mẫu nhà vườn đẹp cấp 4 gồm phối cảnh kiến trúc và bản vẽ mặt bằng tổng thể tương ứng trên, phần nào cũng giúp các bạn tham khảo thêm để có ý tưởng mới khi xây nhà đẹp cho mái ấm yêu thương của gia đình mình. Kính chúc toàn thể quý bà con thật nhiều sức khỏe, an khang và hạnh phúc viên mãn nhé. Trân trọng!

 

Mời quý khách Xem thêm

1 Bình luận về “Mẫu nhà vườn đẹp cấp 4 mái thái lợp ngói 600 triệu có 4 phòng ngủ

  1. tôi rất thích mẫu nhà vườn đẹp cấp 4 mái thái này của quý công ty. gia đình tôi muốn xây nhà đẹp cấp 4 ở nhơn trạch long thành, diện tích 5x18m với số tiền đầu tư khoảng 700 đến 800 triệu, mong công ty thiết kế heart home tư vấn cho tôi mail, xin cám ơn

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ