Mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại mặt tiền đẹp 5×17,3m có sân thượng thông thoáng

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 5x17,3m được kiến trúc sư thiết kế theo lối kiến trúc mở hiện đại, phía trên đổ 3 mê làm thêm tầng tum sân thượng có 1 phòng thờ và không gian nghĩ ngơi, tiếp khách ngoài trời. Ngoài ra, mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại 86,5m2 còn có sân tập thể dục và sân phơi phía sau chúng tôi post lên để bà con tham khảo thêm về kiến trúc cũng như cách bố trí nội thất nhà đẹp, công năng sử dụng bên trong ngôi nhà nhằm có thêm phương án lựa chọn thích hợp cho gia đình mình.

 

mau-nha-pho-dep-3-tang-mat-tien-5x17,3m-kien-truc-hien-dai

Phối cảnh mặt tiền 5m mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp 5×17,3m anh Dũng Trảng Dài

 

Bản vẽ mặt bằng autocad mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại 5×17,3m

Mẫu kiến trúc nhà phố đẹp 3 tầng 5×17,3m được thiết kế trên diện tích hết khu đất, nhưng khi thiết kế chừa hành lang phía trước rộng khoảng 10m2 và phía sau làm mái hiên rộng khoảng 6m2 cho thoáng đón gió phía sau nhà. Công năng sử dụng mẫu nhà đẹp 3 tầng hiện đại 5×17,3m kiến trúc thiết kế nhà phố đẹp năm 2016 như sau.

mau-nha-pho-dep-3-tang-mat-tien-5x17,3m-kien-truc-hien-dai

Mặt nghiêng của mẫu nhà phố 3 tầng đẹp tone màu trắng sáng hiện đại mặt tiền ngang 5m

Tầng trệt: Phòng khách, không gian bếp ăn liên thông nhau, tiền sảnh trước sau, 1 wc cạnh chân cầu thang.

Tầng 2: Mẫu nhà đẹp 1 trệt 2 lầu 5×17,3m bố trí gồm 3 phòng ngủ trong đó có 1 phòng ngủ master vợ chồng được thiết kế ở hướng mặt tiền có wc riêng biệt và có lối ra phía ban công thoáng mát. Còn lại là 2 phòng ngủ cho con cùng 1 wc chung.

Tầng 3: 1 phòng thờ trang nghiêm cổ kính, sân thượng trước và sau, có ban công được trồng nhiều cây xanh thông thoáng, có không gian tiếp khách ngoài trời thoải mái, khu giặt và sân phơi tiện tích.

ban-ve-mau-nha-pho-dep-3-tang-mat-tien-5x17,3m-kien-truc-hien-dai

 

ban-ve-mau-nha-pho-dep-3-tang-mat-tien-5x17,3m-kien-truc-hien-dai

 

ban-ve-mau-nha-pho-dep-3-tang-mat-tien-5x17,3m-kien-truc-hien-dai

Các bản vẽ mặt bằng nội thất mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại diện tích 5×17,3m

Cầu thang mặt tiền nhà phố đẹp 3 tầng hiện đại 5×17,3m được thiết kế theo kiểu lệch tầng, áp sát tường nhằm tối ưu diện tích không gian sống cho các thành viên trong gia đình, ở giữa nhà có khoảng thông tầng lấy sáng kết hợp hài hòa thông qua giếng trời đối lưu không khí trong và ngoài một cách hòa hợp.

 

Nhu cầu thiết kế nội thất đẹp cho các thành viên trong gia đình

Gam màu chủ đạo của mẫu kiến trúc nhà phố 3 tầng 5×17,3m là tone trằng sáng. Nội thất nhà đẹp bên trong thiết kế theo từng sở thích “gu thẩm mĩ” cho các thành viên trong gia đình bằng các gam màu tươi sáng, trẻ trung và hiện đại như kính cường lực của bỉ trong suốt, các thanh lam nhôm nhẹ sơn trắng tiết kiệm. Chúng tôi gửi đến bà con các góc view nội thất nhà đẹp 3 tầng 5×17,3m để bà con có thể tham khảo thêm để định hình rõ rầng không gian bên trong cũng như có thêm ý tưởng khi xây nhà đẹp cho gia  đình mình.

thiet-ke_phong_khach_mau-nha-pho-dep-3-tang-mat-tien-5x17,3m-kien-truc-hien-dai

 

thiet-ke-nha-bep-mau-nha-pho-dep-3-tang-mat-tien-5x17,3m-kien-truc-hien-dai

 

thiet_ke_thi_cong_phong_ngu-mau-nha-pho-dep-3-tang-mat-tien-5x17,3m-kien-truc-hien-dai

 

thiet_ke_thi_cong_phong_ngu-mau-nha-pho-dep-3-tang-mat-tien-5x17,3m-kien-truc-hien-dai

 

thiet_ke_thi_cong_phong_ngu-mau-nha-pho-dep-3-tang-mat-tien-5x17,3m-kien-truc-hien-dai

Các góc view nội thất mẫu nhà đẹp 3 tầng kiến trúc nhà phố hiện đại mặt tiền ngang 5m

 

Tổng quan mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 5×17,3m hiện đại kiêu sa

Mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại 5×17,3m thiết kế trong năm 2015 và đã hoàn thiện cho gia đình anh Dũng ở Trảng Dài với kinh phí hoàn thiện đã bao gồm nội thất cơ bản là 1,3 tỷ. Đó là một số thông tin thêm cho các bạn tham khảo khi có ý định xây nhà đẹp mặt tiền 5m để cùng chiêm ngưỡng thêm phần kiến trúc, cách bố trí mặt bằng công năng sử dụng và không gian sống bên trong ngôi nhà nhằm nắm rõ thêm.

mau-nha-pho-dep-3-tang-mat-tien-5x17,3m-kien-truc-hien-dai

Góc view 3 mẫu nhà đẹp 3 tầng kiến trúc nhà phố mặt tiền ngang 5m hiện đại kiêu sa

Trên đây là một trong số ý tưởng thiết kế kiến trúc nhà phố lệch tầng mặt tiền ngang 5m dài sâu 17,3m. Nếu quý vị có thắc mắc gì thêm về mẫu mặt tiền nhà phố đẹp 1 trệt 2 lầu 5×17,3m này, xin hãy để lại bình luận phía dưới hoặc có thể liên hệ trực tiếp đến 0963333211 Mr Hà để được tư vấn thiết kế nhà đẹp theo xu hướng kiểu mới năm 2016 này. Trân trọng!

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ