Mẫu nhà ống 2 tầng đẹp hiện đại hài hòa với cảnh quan môi trường hiện đại

Mẫu nhà ống 2 tầng đẹp hiện đại phù hợp thu nhập trung bình của các cư dân thành phố có diện mạo mặt tiền thoáng đẹp. Hình dáng vuông vắn của nhà phố là hình dáng đẹp nhất và thuận theo phong thủy nhà ở truyền thống từ xa xưa.

Mẫu nhà ống 2 tầng đẹp hiện đại phù hợp thu nhập trung bình của các cư dân thành phố có diện mạo mặt tiền thoáng đẹp. Hình dáng vuông vắn của nhà phố là hình dáng đẹp nhất và thuận theo phong thủy nhà ở truyền thống từ xa xưa.

 

Mẫu nhà ống 2 tầng đẹp hiện đại mặt tiền 4m của gia đình anh Bé đem theo rất nhiều xúc cảm và ước ao lớn lao cho khá nhiều gia đình bình dân thị thành đang có lô đất không khác biệt nhiều so với qua hình thể biểu đạt thiện cảm và nét xinh tươi, rực rỡ mà nó đem lại. Với một khoảng quy mô hơn 50m2 nhưng mặt tiền ngôi nhà phố này vẫn đáp ứng tròn vẹn những nhu cầu về năng lực giao tế tự nhiên và không gian sinh sống thoải mái cho một gia đình có 4 thành viên cùng với 3 phòng ngũ với các tiện ích căn bản.

 

Tổng thể công trình kiến trúc mẫu nhà ống 2 tầng hiện đại mặt tiền 4m không chỉ đẹp qua cảnh sắc của vật liệu ngoại thất mà cách thức bố trí không gian mặt tiền ẩn chứa nhiều ý nghĩa hàm súc sâu xa. Cái mục đích chính yếu của nó là đem tới các phút giây sinh hoạt gia đình thoải mái, tiện nghi và thoát ly môi trường sống khỏi sự trói buộc về quy mô ít của lô đất.

 

mau-nha-pho-4m-2-tang

 

Thông tin dự án mẫu nhà ống 2 tầng đẹp hiện đại hài hòa với cảnh quan môi trường hiện đại tại Q Tân Bình-TP.HCM

 

Dự án: thiết kế nhà ống 2 tầng mái bằng.

Kiến trúc: nhà phố đẹp phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: anh Nguyễn Văn Bé

Địa chỉ: 18-Nguyễn Đình Khơi-P4-Q.Tân Bình-TP.HCM.

Diện tích lô đất: 54.8m2( 4×13.7m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 52m2 (4x13m)

Công năng tiện ích:

Tầng trệt: phòng khách, phòng ăn+bếp, phòng wc chung.

Tầng 1: 2 phòng ngủ master, phòng sinh hoạt chung.

Tầng 2: phòng thờ, phòng ngủ, phòng wc chung, khu giặt phơi.

 

Tổng quan mẫu nhà ống 2 tầng đẹp hiện đại hài hòa với cảnh quan môi trường hiện đại tại Q Tân Bình-TP.HCM

 

Mẫu nhà ống 2 tầng đẹp hiện đại mặt tiền 4m diễn đạt nét đẹp sắc sảo qua lăng kính phong phú của vật tư phối trí giàu mỹ cảm tự nhiên để tìm kiếm khả năng trải nghiệm không gian mới cho một căn nhà phố hoàn mỹ. Dựa trên lòng đam mê nghệ thuật, tinh thần cống hiến và cái tâm trong từng ấn phẩm, dự án thiết kế nhà 2 tầng này chúng tôi đã chăm chút trên từng m2 quy mô để dựng xây cho đời sống thêm tiện nghi, sang trọng, góp phần cho qua trình tôn tạo mỹ quan đô thị bằng những thủ pháp nghệ thuật vượt tiêu chuẩn hình thức, hợp nhãn, được đại chúng chấp nhận và đóng góp gia tăng cương vị của chủ nhà.

 

mau-nha-2-tang-dep-4m-mat-tien

 

Nhìn vào mặt tiền 4m bản thiết kế nhà phố hiện đại này ai cũng có thể cảm nhận được sự thanh thoát, tươi trẻ và duyên dáng qua những thiết bị phân bổ và vật tư phối trí sinh động. Đó là sự hòa lẫn tinh xảo giữa những khối hình học không gian phi kích thước đồng điệu với mỹ thuật trang trí năng động, tràn ngập sinh lực để mô tả cho các diễn biến đang xảy ra của các hoạt động-sáng tạo nghệ thuật nhằm thỏa mãn yêu cầu không gian cư trú của con người trong hoàn cảnh sống mới.

 

mau-thiet-ke-nha-dep-2-tang-4m-mat-tien

 

Mẫu nhà ống 2 tầng đẹp hiện đại làm nơi an cư lý tưởng cho những gia đình trẻ, ít người đem đến cho mọi người không gian sống hoàn hảo, tiện nghi nhất cho các thành viên tận hưởng những giá trị vật chất đã tạo được từ bàn tay, khối óc.

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ