Mẫu nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 4m chiều rộng nhưng tôn tạo mỹ quan khu dân cư đông đúc

Mẫu nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 4m chỉ có 4m chiều rộng nhưng kiến trúc sư tài ba đã chế tác và phóng tác một ngôi nhà không chỉ đáp ứng công năng nhà ở mà còn là mặt bằng kinh doanh tiện nghi cho bạn hay người thân kiếm sống hằng ngày.

Mẫu nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 4m chỉ có 4m chiều rộng nhưng kiến trúc sư tài ba đã chế tác và phóng tác một ngôi nhà không chỉ đáp ứng công năng nhà ở mà còn là mặt bằng kinh doanh tiện nghi cho bạn hay người thân kiếm sống hằng ngày.

 

Nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 4m nằm trên thổ cư hướng chính Nam nhìn ra trục đường giao thông sôi động. Để tận dụng triệt để những ưu điểm của tự nhiên theo phương vị thổ cư chúng tôi đã ứng dụng cấu trúc mái bằng khi thiết kế nhà đẹp 3 tầng để tăng diện tích không gian và đề cao khả năng tiếp nhận ánh nắng, không khi bắt nguồn từ trên cao vì nguồn năng lượng thiên nhiên này không chỉ hữu dụng ích về sức khỏe cho con người mà còn hướng ngôi nhà tới gần hơn với thiên nhiên.

 

 

Tuy không để cao vai trò của hình thức biểu đạt như mẫu thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh 3 tầng 1 tum tại Bình Chánh-TP. HCM nhưng cơ cấu mặt tiền cũng dựng nên ấn tượng riêng thông qua những đường nét phối trí vuông vắn thanh thoát, không đề cao đến trọng điểm nhưng làm nổi bật trọng điểm và lấy màu sắc làm phương tiện truyền tải cảm xúc để lột tả vẽ đẹp tinh tế của ngôn ngữ hiện đại

 

Trên tinh thần kiến tạo nhanh các không gian đa năng, đẹp và kinh tế nên mọi khía cạnh hướng tới mặt tiền mẫu nhà ống đẹp 3 tầng đều biểu hiện sự hòa hợp, nhu hòa trong mối tương quan của vật tư trang trí để từng chi tiết trên hình thức mặt tiền thể hiện vẹn tròn vẻ đẹp thiện mỹ.

 

 

Thông tin dự án mẫu nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 4m chiều rộng nhưng tôn tạo mỹ quan khu dân cư đông đúc

 

  • Kiến trúc: nhà phố hiện đại mái bằng.
  • Diện tích lô đất: 62m(4×15.5m).
  • Diện tích thiết kế và xây dựng: 62m2

 

Tổng quan nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 4m chiều rộng nhưng tôn tạo mỹ quan khu dân cư đông đúc

 

Tổng quát kiến trúc mẫu nhà ống không phô trương, không hoành tráng nhưng lại cuốn hút cùng với nghệ thuật tạo hình không gian hiện đại, thẩm mỹ và thiết thực cho định hướng sử dụng, gắn bó cùng với tự nhiên, thân thiện với phổ biến và đầy tính nhân văn về bố cục. Trên tinh thần kiến tạo nhanh những không gian mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng đa năng, đẹp và kinh tế nên mọi góc nhìn hướng đến mặt tiền mẫu nhà ống đẹp 3 tầng đều thể hiện sự hòa hợp trong mối tương quan của vật tư phối trí để từng chi tiết trên hình thức mặt tiền diễn đạt vẹn tròn nét đẹp thiện mỹ.

 

 

Không cuốn theo thể loại sinh động như dự án biệt thự đẹp kiến trúc Á Đông tại TX. Bình Minh-Vĩnh Long, rạng ngời trong lớp áo sặc sở cảnh sắc của vật tư trang trí và nghệ thuật tạo hình năng động. Dấu ấn để lại trên mặt tiền 4m mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 1 tum phong cách hiện đại này là lan can nhỏ xinh liên kết giữa tầng 2 cùng tầng 3, tuy vuông vắn nhưng lại rất duyên dáng nổi bật và dung hòa trong tông màu mát dịu. Để lãng mạn hơn, một số đường kẻ ron bên hai khung cửa sổ Eurowindows ban công cũng góp thêm phần phấn khích trong sự cân xứng về màu sắc tự nhiên của đá ốp tường Granite và đá phối trí bền đẹp. Không sử dụng khá nhiều vật liệu cơ bản nhưng ảnh mặt tiền nhà ống đẹp 3 tầng 1 tum cũng để lại thiện cảm thanh thoắt bắt nguồn từ kỹ nghệ kiến tạo hiện đại mà đội ngũ Đơn vị Vinatrends chúng tôi trình bày để mỗi công trình là một dấu ấn khoác trên mình trường phái tính cách riêng.

 

 

Thiết kế nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 4m là một thách thức lớn bởi yêu cầu của gia chủ đảm bảo nơi ăn ở và kết hợp mặt bằng kinh doanh. Tuy  nhiên, yêu cầu này được chúng tôi đáp ứng một cách tích cực bằng một bản thiết kế nội thất làm hài lòng bất kì khách hàng khó tính nào khác.

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ