Mẫu nhà đẹp 2 tầng kiến trúc nhà phố hiện đại 5x20m mặt tiền đẹp

Bản vẽ thiết kế nhà phố đẹp 2 tầng mái thái phong cách hiện đại độc đáo này, chúng tôi đang lên hồ sơ triển khai kỹ thuật thi công và dự toán bao gồm hồ sơ điện nước... Về hình thức đây là mẫu nhà đẹp 2 tầng kiến trúc nhà phố hiện đại mái lệch dạng thái lợp ngói giật cấp, kinh phí tầm 1 tỷ kiến trúc khá mới mẻ so với những mẫu nhà đẹp mặt tiền 5m khác.

 

mau-nha-dep-2-tang-mat-tien-5m-phong-cach-hien-dai-5x20m

Mẫu nhà phố đẹp mặt tiền 5m kiến trúc hiện đại diện tích 5x20m

 

Thông tin mẫu nhà phố 2 tầng mái lệch kiểu thái 5×15,8m dán ngói

Bản vẽ thiết kế nhà phố đẹp 2 tầng mái ngói xung quanh có đổ viền trang trí, phần mái ngói thiết kế đua ra hai bên và trước sau 1,2m, độ dốc trên 30 độ. Cốt ở tầng trệt cao 3,8m phía trước có thiết kế khoảng thông tầng thông thoáng. Chiều cao tầng trên mẫu nhà đẹp 2 tầng ngang 5m này cao 3,6m cốt của móng nhà cao 45 phân có 3 bậc bước lên thềm và tiền sảnh.

– Dự án: Thiết kế kiến trúc nhà phố 2 tầng mái thái lệch phong cách

– Chủ đầu tư: Anh Cẩn

– Địa chỉ: Đồng Nai

– Chủ trì: KTS Vui

– Đơn vị: Công ty thiết kế xây dựng Heart Home Đồng Nai

– Diện tích thiết kế xây dựng: 5x20m

– Diện tích thi công: 5×15,8m

– Tổng diện tích thi công: 158m2

– Kinh phí đầu tư: 1 tỷ

– Năm thiết kế nhà phố đẹp 2 tầng và thi công trọn gói: 2016

 

mau-nha-dep-2-tang-mat-tien-5m-phong-cach-hien-dai-5x20m

Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 2 tầng mặt tiền 5m có 3 phòng ngủ

 

Bản vẽ thiết kế nhà phố 2 tầng đẹp mặt tiền 5m mái thái 1 tỷ 5x20m

Anh Cẩn là một người rất hiền lành, gia đình có 2 con lớn và đang làm ăn học tập xa nhà, gia đình chỉ có 2 vợ chồng nên mong muốn thiết kế nhà phố đẹp 2 tầng với kinh phí tiết kiệm khoảng 1 tỷ gồm có 3 phòng ngủ theo kiến trúc hiện đại mái thái dán ngói. Vợ chồng anh yêu cầu thiết kế nhà đẹp 1 trệt 1 tầng thông thoáng cửa kính cường lực chắc chắn, màu trắng cho đầy đủ ánh sáng, ở trên tầng 1 thiết kế gồm 3 phòng ngủ trong đó có 1 phòng ngủ chính theo kiểu master có wc riêng biệt trong phòng, 2 phòng ngủ con lâu lâu về thăm nhà và 1 wc chung ở tầng 1 này.

ban-ve-autocad-mau-nha-pho-2-tang-hien-dai-dien-tich-5x20m-dep

Bản vẽ mặt bằng tầng trệt mẫu nhà phố đẹp 2 tầng diện tích 5x20m kinh phí 1 tỷ

ban-ve-autocad-mau-nha-pho-2-tang-hien-dai-dien-tich-5x20m-dep

Bản vẽ mặt bằng tầng 2 gồm 3 phòng ngủ đẹp mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại

Sau khi chúng tôi nắm bắt được nhu cầu mong muốn khi thiết kế nhà đẹp 2 tầng mái thái trên khu đất rộng 5m dài sâu 20m, hai bên đã có nhà phố hàng xóm xây cao sẵn. Các kiến trúc sư công ty kiến trúc nhà đẹp mới chúng tôi đã phác thảo sơ mặt bằng theo mô hình nhà phố 2 tầng mái thái đẹp, hình khối cân xứng, phía trước làm sân rộng kết hợp với tiền sảnh chính rộng 3m, phía sau thông tầng chừa 1,2m. Công năng sử dụng mẫu nhà đẹp 2 tầng 5×15,8m kiến trúc hiện đại mái thái kinh phí 1 tỷ đã bao gồm nội thất cơ bản như sau.

– Tầng trệt: Phòng khách rộng 37,5m2, bếp ăn liên thông rộng 26m2, wc, cầu thang, thiết kế tiểu cảnh, hồ nước đẹp.

– Tầng 1: gồm 3 phòng ngủ, trong đó phòng ngủ master có wc riêng biệt rộng 18,5m2, 2 phòng ngủ con mỗi phòng rộng 18,5m2 và 19m2 cùng 1 phòng wc sử dụng chung cho cả tầng 1 này.

mau-nha-dep-2-tang-mat-tien-5m-phong-cach-hien-dai-5x20m

Phối cảnh mặt tiền mẫu nhà phố 2 tầng đẹp mái thái lệch phong cách hiện đại mặt tiền 5m kinh phí 1 tỷ

Thông thường đối với khu đất nhà mặt tiền 5m như vậy, chúng tôi thường có ý tưởng thiết kế kiến trúc nhà ống đẹp phong cách hiện đại 1 trệt 1 lầu và sân thượng. Nhưng gia đình anh chị có kinh phí khiêm tốn và thích mái thái lệch dán ngói phong cách đơn giản thoáng mát nhưng hiện đại độc đáo nên phương án thi công xây dựng nhà phố đẹp 2 tầng 5x20m kinh phí 1 tỷ như trên là hợp lý nhằm hạn chế chi phí phát sinh khi thi công xây nhà đẹp cho gia đình anh chị.

Mẫu nhà đẹp 2 tầng kiến trúc nhà phố hiện đại 5x20m của anh Ân ở Đồng Nai đẹp hơn so với các mẫu nhà ống 1 trệt 1 tầng ngang 5m khác, bởi kiến trúc mái thái lệch vừa phong cách vừa độc đáo, viền mái trang trí đẹp không bị lỗi thời theo năm tháng.  Đây cũng được coi là mẫu nhà đẹp Việt Nam 2 tầng hiện đại mà chúng tôi muốn gửi đến bà con tham khảo thêm về kiến trúc để có thêm ý tưởng khi xây nhà đẹp cho riêng mình và tiết kiệm chi phí nhất khi thi công. Trân trọng!

 

Mời quý khách Xem thêm

Có 2 Bình luận về “Mẫu nhà đẹp 2 tầng kiến trúc nhà phố hiện đại 5x20m mặt tiền đẹp

  1. Xin tư vấn cho em về mẫu nhà đẹp 2 tầng 1 tum trên diện tích 6×18, gia đình em có dự định xây nhà vào tháng 8 mong công ty tư vấn qua email với kinh phí dự trù khoảng 1,1 tỷ đổ lại, gồm 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng thờ, wc, phòng sinh hoạt chung và sân thượng cây xanh… em xin cám ơn.

  2. lương thoại 12/07/2016 at 10:21 -

    Xin chào công ty. Tôi tên thoại ở vũng tàu, tôi rất thích mẫu nhà đẹp 2 tầng hiện đại 5x20m này của công ty, tôi cũng đang có nhu cầu xây nhà 2 tầng muốn mua lại bộ hồ sơ của mẫu nhà này, như vậy công ty có đáp ứng được cho tôi không, xin hãy gửi qua mail giúp tôi để làm việc, xin chân thành cám ơn.

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ