Mẫu nhà cấp 4 đẹp diện tích 10x15m phong cách kiến trúc mái lệch hiện đại

Vừa qua có một khách hàng là nữ ở Long Thành Đồng Nai gọi điện thoại đến công ty, với mong muốn thiết kế mẫu nhà cấp 4 đẹp theo phong thủy tuổi Mậu Ngọ 1978, nhưng kẹt nổi là khu đất hướng Tây thuộc cung Lục Sát lại không hợp với tuổi của chị và gia đình còn có thêm một mẫu nhà cấp 4 đẹp cổ của ba mẹ kế bên và chị muốn giữ lại làm nhà thờ nên phương án thiết kế cho ý tưởng mẫu nhà cấp 4 đẹp 8x10m mái lệch hiện đại thiết kế theo chủ đầu tư đưa ra.

 

mau-nha-cap-4-dep-dien-tich-10x15m-co-3-phong-ngu

Phối cảnh kiến trúc nhà cấp 4 đẹp góc view 1 phong cách hiện đại giả biệt thự 

 

Thông tin xây nhà cấp 4 đẹp kiến trúc hiện đại 8x10m ở Long Thành Đồng Nai

Sở hữu khu đất ở nông thôn diện tích khá rộng, xung quanh có nhiều cây cối “trước Cau sau Chuối” đặc trưng nhà ở của nông thôn. Gia đình chị Hà gồm ba mẹ, 2 con và chị tất cả có 5 thành viên muốn thiết kế nhà cấp 4 giá rẻ gồm 3 phòng ngủ mái lệch hiện đại không quá cầu kì mà đẹp, theo kiểu nhà dọc trên khu đất có tổng diện tích 792m2 trong đó đã có nhà cấp 4 cũ kết hợp làm nhà thờ riêng, kinh phí thi công nhà cấp 4 không quá 550 triệu.

Dự án: thiết kế nhà cấp 4 mái lệch 10x15m

Chủ đầu tư: chị Hà ở Long Thành Đồng Nai

Diện tích khu đất: 22x36m

Diện tích thiết kế thi công: 10x15m

Kinh phí đầu tư: khoảng 500 triệu đồng

Chủ trì kiến trúc sư thiết kế: Long

Đơn vị: Công ty thiết kế kiến trúc nhà đẹp chi nhánh Đồng Nai

Kiến trúc: nhà cấp 4 đẹp mái lệch phong cách hiện đại

Thời gian thi công: 3 tháng (đã bao gồm thiết kế kiến trúc)

Mẫu nhà cấp 4 đẹp mái lệch hiện đại 150m2 được thiết kế theo phong thủy nhà ở tuổi Mậu Ngọ 1978, trong đó chủ nhà yêu cầu thiết kế sao cho có các lối đi xung quanh, kế bên có nhà thờ cấp 4 cũ có khoảng sân trước rộng dọc lối vào nhà giữ nguyên hàng cây cao xanh, kiến trúc mở thông thoáng, hiện đại và đầy đủ ánh sáng cũng như đón được những luồng gió mát tự nhiên từ bên ngoài vào.

mat-tien-mau-nha-cap-4-dep-co-3-phong-ngu-500-trieu

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đơn giản mà đẹp có 3 phòng ngủ diện tích 10x15m chị Hà Long Thành Đồng Nai

 

Mặt bằng mẫu nhà đẹp cấp 4 10x15m chị Hà Đồng Nai

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đơn giản mà đẹp được thiết kế theo mô hình nhà ngang cấp 4 mặt tiền có hướng ngoảnh lại là hướng chính Bắc, có sân trước rộng thuộc cung sinh khí tức hướng Khảm hợp với quẻ mệnh Tốn (Mộc) – Đông tứ trạch – Thiên thượng hỏa. Tuy nhiên hướng chính Bắc là hướng nắng nhất về buổi chiều cho nên phương án thiết kế sân trước phải tích hợp hài hòa trồng nhiều cây xanh như cây Cau, cây cảnh cao để tỏa bóng râm che mát nhằm hạn chế ánh nắng của buổi chiều trực diện gọi vào nhà gây khó chịu, hay cửa chính phải trang trí nội thất rèm màn để giúp cho không gian bên trong mát mẻ.

Mẫu nhà đẹp trệt 10x15m đơn giản mái lệch cấp 4 thiết kế gồm có 3 phòng ngủ, từ tiền sảnh chính đi vào hai bên thiết kế phòng khách rộng và không gian bếp ăn thoáng mát đầy đủ ánh sáng tự nhiên có cửa sổ view ra ngoài sân. Do một bên có nhà thờ nên thỉnh thoảng có giỗ chạp tổ tiên, bà con các cháu ở xa về sum tụ nên gia đình muốn thiết kế bàn ăn thật rộng lên đến từ 10 đến 15 người.

thiet-ke-nha-cap-4-dep-mat-tien-10m-co-3-phong-ngu

Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 đẹp 10x15m thiết kế gồm có 1 tiền sảnh chính rộng ở trung tâm và 1 phòng vệ sinh chung, 3 phòng ngủ trong đó 1 phòng ngủ có nhà vệ sinh chung cho bố mẹ phía sau cùng góc bên phải rộng 18,5m2 2 phòng ngủ còn lại thường mỗi phòng rộng 12,5m2 đến 14,5m2, không gian phòng khách rộng 22m2, phòng bếp ăn rộng 15m2 còn lại là sảnh giao thông trong ngôi nhà.

Như vậy, công ty thiết kế nhà đẹp chúng tôi vừa gửi đến mẫu nhà cấp 4 đẹp diện tích 10x15m mái lệch hiện đại có 3 phòng ngủ để quý vị có thể tham khảo thêm về mô hình kiến trúc và các công năng sử dụng bên trong cũng như phối cảnh hình ảnh 3D mẫu nhà trệt 1 tầng đẹp ở nông thôn, để quý vị có nhu cầu hay khu đất tương đương tham khảo thêm để xây nhà đẹp cho gia đình mình. Trân trọng cám ơn gia đình chị Hà đã tin tưởng công ty thiết kế xây dựng chúng tôi  và trao quyền thiết kế nhà cấp 4 đơn giản theo mô hình nhà ở sân vườn đẹp ở quê. Trân trọng.!

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ