Mẫu nhà biệt thự 3 tầng nổi bật với hệ lam màu nâu sẫm hiện đại

Mẫu nhà biệt thự 3 tầng với  kết cấu vuông vức tran đầy may mắn, thịnh vượng phối cùng hệ lam trang trí màu nâu làm cho tổng thể ngôi nhà nổi bật nét sang trọng, hiện đại của kiến trúc năm 2016.

Mẫu nhà biệt thự 3 tầng với  kết cấu vuông vức tran đầy may mắn, thịnh vượng phối cùng hệ lam trang trí màu nâu làm cho tổng thể ngôi nhà nổi bật nét sang trọng, hiện đại của kiến trúc năm 2016. Không chỉ có kiến trúc đẹp mà mẫu biệt thự phố 3 tầng còn chất chứa nhiều công năng hữu ích cho các thành viên trong gia đình.

 

Nhà biệt thự 3 tầng 4x16m của gia đình A. Đăng Hải có diện tích xây dựng chỉ thường thấy trong các dự án mẫu nhà phố nhưng công trình lại mang trên mình một hơi thở và phong thái của thiết kế biệt thự đẹp rõ nét.

 

Cũng tương tự dự án biệt thự 3 tầng 9x18m, thiết kế nhà biệt thự 3 tầng của gia đình A. Nguyễn Đăng Hải chúng tôi lấy hình học không gian làm ngôn ngữ vận dụng với kết cấu khá bứt phá và sinh động.

 

biet-thu-pho-3-tang

 

Thông tin chi tiết dự án mẫu nhà biệt thự 3 tầng 4x16m phong cách hiện đại

 

Dự án: thiết kế biệt thự phố 3 tầng.

 

Kiến trúc: biệt thự mini phong cách hiện đại.

 

Chủ đầu tư: Nguyễn Đăng Hải

 

Địa chỉ: Q. Cẩm Lệ-TP. Đà nẵng

 

Diện tích lô đất: 123m2(6×20.5m).

 

Diện tích thiết kế và xây dựng: 64m2(4x16m).

 

Công năng tiện ích:

 

Tầng 1: Phòng khách, quầy bar, phòng ăn nhà bếp, phòng wc chung.

 

Tầng 2: 2 phòng ngủ, phòng wc chung.

 

Tầng 3: 1 phòng ngủ, phòng thờ.

 

Tổng quan nhà biệt thự 3 tầng 4x16m phong cách hiện đại

 

Đề cao đến hình thể của thể loại, kỷ thuật và vật tư xây dựng, biệt thự đẹp đương đại này toát lên một vẻ đẹp rất cao sang và mang tới cảm quan gợi cảm như mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp có gara mặt tiền 7.5m nổi bật với kiến trúc mái thái hiện đại tại TX. Bình Long-Bình Phước. Toàn bộ đều hòa quyện đến mê hoặc trên từng chi tiết hình thái của nhà biệt thự 3 tầng.

 

nha biet thu pho 3 tang hien dai

 

“Không gian mở” là cụm từ thường xuất hiện trong các dự án mẫu thiết kế biệt thự hiện đại đẹp hay nhà phố đẹp…để tận dụng triệt để quy mô không gian và tăng khả năng tiếp cận cho môi trường nhà cùng với cảnh vật tự nhiên. Và thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng 4x16m chúng tôi cũng ứng dụng nguyên tắc này làm điểm nhấn then chốt cho công trình.

 

Vật tư kính đa năng được vận dụng cơ bản như là một phương pháp thông minh, giúp ngôi nhà biệt thự 3 tầng trở thành mềm mại, thanh thoát bắt nguồn từ đó đã tạo nên một cảm giác không gian mới lạ mang dấu ấn riêng, thích ứng khỏe khoắn cùng cảnh vật môi trường.

 

nha biet thu pho 3 tang dep

 

Thiết kế nhà biệt thự 3 tầng làm nơi an cư lạc nghiệp ổn định cho gia chủ sau nhiều năm bôn ba, vất vả  trên con đường công danh sự nghiệp. Một công trình kiến trúc đẹp và hiện đại minh chứng cho sự thành danh và là niềm tự hào của gia chủ với mọi người xung quanh.

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ