Mẫu biệt thự phố 2 tầng mang màu sắc kiến trúc phương Đông

Mẫu biệt thự phố 2 tầng được chọn lựa hình dáng, chất liệu ngói bền vững theo thời gian và giật cấp khéo léo kiến tạo mái nhà chở che cho ngôi nhà tránh mưa tránh nắng đồng thời là nơi đón lành tránh dữ cho gia đình bình yên.

Mẫu biệt thự phố 2 tầng được chọn lựa hình dáng, chất liệu ngói bền vững theo thời gian và giật cấp khéo léo kiến tạo mái nhà chở che cho ngôi nhà tránh mưa tránh nắng đồng thời là nơi đón lành tránh dữ cho gia đình bình yên.

 

Mẫu biệt thự phố 2 tầng 6x23m hệ thống mái dốc hiện đại của gia đình anh Trực không biểu hiện rất nhiều chi tiết rực rỡ và sinh động của vật tư phối trí ngoại thất giàu giá trị mỹ thuật như những mẫu biệt thự phố 2 tầng khác mà chúng tôi đã thực hiện.

 

mau-nha-pho-dep-2-tang-1-tum-mai-thai

 

Thông tin dự án mẫu biệt thự phố 2 tầng mang màu sắc kiến trúc phương Đông

 

Dự án: thiết kế biệt thự 2 tầng 1 tum mái dốc.

Kiến trúc: nhà biệt thự đẹp phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: anh Trần Minh Trực

Địa chỉ: Q2-TP.HCM.

Diện tích lô đất: 186m2( 6.0x31m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 138m2 (6x23m)

Công năng tiện ích:

Tầng 1: phòng khách, không gian tiểu cảnh, phòng ăn+bếp, phòng ngủ, phòng wc chung.

Tầng 2: 2 phòng ngủ (1 phòng master), phòng sinh hoạt chung, phòng wc chung.

Tầng tum áp mái: phòng thờ, phòng ngủ, phòng wc chung, khu giặt phơi.

 

Tổng quan mẫu biệt thự phố 2 tầng mang màu sắc kiến trúc phương Đông

 

Mẫu biệt thự phố 2 tầng 6x23m có tầng tum cao thoáng là dự án thiết kế biệt thự đẹp là một trong các thiết kế nhà đẹp mang phẩm chất của nhà phố qua kết cấu mái dốc đăng đối chữ A thoãi dốc của nghệ thuật kiến trúc nhiệt đới thuần túy. Với vóc dáng và tâm thế hợp nhãn, quy chuẩn hình thái, không chỉ đem lại nét gần gũi, hài hòa với mỹ cảm đô thị đương đại mà còn mang đến những trải nghiệm không gian nội thất thú vị qua kỹ thuật lệch tầng được sắp đặt một cách tinh tế, khéo léo bên trong.

 

biet-thu-pho-2-5-tang

 

Tổng quan mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng 6x23m đem lại cho người xem cảm nhận an hòa, bình thản qua sự phối hợp sắc sảo của màu sắc, của kết cấu chỉnh thể đồng nhất, của nét mỹ thuật hình thức hàm súc, sâu lắng, dồi dào tính tự nhiên và chứa đựng một sự mộc mạc để nói lên tâm tình và mong mỏi của gia chủ khi được sống và chiêm ngưỡng không gian của chính mình để thụ hưởng giá trị vật chất lẫn tinh thần trước những thanh âm của các tiện nghi hiện đại.

 

Ngoại hình và cách tổ chức mặt phẳng không gian thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng này mang đặc tính trầm lắng, dịu dàng, êm dịu cùng với các tiết tấu chậm rãi, tạo cảm giác ổn định, cam đoan và mang trên mình nét đặc trưng riêng trong bố cục có tính truyền thống pha trộn sự khá cách mới lạ của tư duy hiện đại.

 

mau-nha-pho-dep-2-tang-1-tum-mai-thai

 

Mẫu biệt thự phố 2 tầng làm chốn an cư lý tưởng cho gia đình ba thế  hệ cùng sinh sống trong đó mọi người yêu thương và hòa thuận với nhau là điều cốt yếu kiến tạo một tổ ấm đúng nghĩa trong không gian sống hoàn hảo như thế.

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ