Mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng đẹp phong cách phương Đông truyền thống

Mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng đẹp được lựa chọn và đầu tư khá công phu về vật liệu, hình dáng nhằm đem lại vóc dáng mái nhà đẹp và thanh lịch đồng thời giúp thoát nước mưa nhanh bảo vệ tổng thể ngôi nhà và không gian sống hoàn hảo cho các thành viên tại vùng nông thôn thanh bình.

Mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng đẹp được lựa chọn và đầu tư khá công phu về vật liệu, hình dáng nhằm đem lại vóc dáng mái nhà đẹp và thanh lịch đồng thời giúp thoát nước mưa nhanh bảo vệ tổng thể ngôi nhà và không gian sống hoàn hảo cho các thành viên tại vùng nông thôn thanh bình.

 

Hình ảnh mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng đẹp này chúng tôi muốn khẳng định các tinh hoa truyền thống đặc trưng được biểu đạt trong không gian kiến trúc, nét đẹp dịu dàng, êm ái trên bộ mặt mẫu thiết kế biệt thự đẹp đã nói lên đặc trưng công trình kiến trúc dân tộc giàu xúc cảm đó lá tổng thể sống động những hoạt động sáng tạo chắt lọc bắt nguồn từ tinh hoa quá khứ và những theo đuổi cái mới mẻ, giàu tính nhân văn trong tư duy phóng khoáng đương đại.

 

mau-thiet-ke-biet-thu-vuon-cap-4-mai-thai-dep

 

Thông tin dự án mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng đẹp phong cách phương Đông truyền thống

 

Dự án: thiết kế biệt thự nhà vườn cấp 4.

Kiến trúc: nhà biệt thự mái thái phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: chú. Nguyễn Văn Tân.

Địa chỉ: Thống Nhất-Đồng Nai.

Diện tích lô đất: 432m2( 12x36m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 185m2 (10×18.5m).

Công năng tiện ích:

Phòng khách, phòng thờ, phòng ăn+ bếp, 3 phòng ngủ master, phòng wc chung, sân phơi, sân vườn.

 

Tổng quan mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng đẹp phong cách phương Đông truyền thống

 

Mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng mái thái của gia đình chú Tân tại huyện Thống Nhất-Đồng Nai khoác trên mình hơi hướng và diện mạo của nếp kiến trúc nhà cấp 4 nông thôn miền Bắc. Bắt nguồn từ giao diện hình thể tới lên kế hoạch thi công nội thất đều mang trên mình nét thanh túy, thâm trầm và tế nhị trong tư thế đỉnh đạc cao ráo của kỹ thuật kiến tạo tiến bộ manh tính thời đại.

 

biet-thu-vuon-cap-4-mai-thai-dep

 

Mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng đẹp của gia đình chú Tân tại huyện Thống Nhất-Đồng Nai diễn đạt một diện tích không gian kiến trúc khá phong phú và bề thế trên lô đất hướng Đông Nam rộng 432m2. Để ngôi biệt thự nhà vườn cấp 4 mái thái có sức lôi cuốn và nhã nhặn, chúng tôi đã sử dụng những đường chỉ len mảnh mai để trang trí cho những mặt đứng mái đón sảnh chính và ứng dụng thêm đá ốp tường để tăng sự tương phản, các ô văng trên khung cửa sổ được lợp ngói xám đen … đó là những tiểu tiết mỹ thuật quan trọng làm nâng tầm thủ pháp hiện đại cho mặt tiền ngôi biệt thự đẹp.

 

mau-biet-thu-vuon-1-tang-mai-thai-dep

 

Rất đơn giản và sắc sảo là cảm nhận bao trùm lên công trình kiến trúc nhà vườn 1 tầng kiểu thái đẹp này khi mọi chi tiết trang trí đều rất phóng khoáng, tao nhã. Một đặc trưng trong nghệ thuật kiến trúc Á Đông đây là tăng tiếp diện giao tiếp giữa căn nhà cùng với tự nhiên đã được thể hiện hết rất chủ động qua những khung cửa bao quanh của thiết kế biệt thự đẹp vườn này. Nó không chỉ đúng với câu nói “nhà cao cửa rộng thì sang” mà còn đúng về mặt địa lý tự nhiên của nếp kiến trúc nhiệt đới nóng ẩm khi lấy tự nhiên làm phương châm của cuộc sống và làm động lực thúc đẩy cát vượng.

 

Mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng đẹp mang vẻ đẹp hài hòa cảnh quan môi trường và tôn tạo mỹ quan đô thị vùng nông thôn kinh tế mới nhưng đâu đó vẫn phảng phất màu sắc của mái ngói thắm  tươi biểu tượng của cuộc sống thịnh vượng, sung túc trong những năm gần đây.

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ