Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng phong cách tân cổ điển tại Bình Dương

Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng với hệ mái thái đan xen khéo léo, giật cấp tạo mái đua đẹp mắt khiến cho mặt tiền ngôi nhà tạo ấn  tượng sâu sắc ngay cái nhìn đầu tiên. Những hoa văn trang trí trong phong cách tân cổ điển tinh giảm tối đa nhằm phù hợp cảnh quan môi trường xung quanh khu dân cư mới Bình Dương.

Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng với hệ mái thái đan xen khéo léo, giật cấp tạo mái đua đẹp mắt khiến cho mặt tiền ngôi nhà tạo ấn  tượng sâu sắc ngay cái nhìn đầu tiên. Những hoa văn trang trí trong phong cách tân cổ điển tinh giảm tối đa nhằm phù hợp cảnh quan môi trường xung quanh khu dân cư mới Bình Dương.

 

Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng 5x25m mang nét tân cổ điển duyên dáng khi hình thể ở ngoài hoàn toàn phóng tác theo ngôn ngữ kiến trúc Phương Tây cùng cổng vòm mái sảnh đón đặc trưng qua hình oval bán nguyệt uyển chuyển, thanh thoắt song việc sử dụng vật liệu trang trí cho mẫu biệt thự 3 tầng được đề cao tới mỹ thuật hình thức của phong thái công trình kiến trúc nhiệt đới qua màu sắc, chủng loại vật liệu hài hòa cùng với tỉ lệ tầm thước của công trình.

 

biet-thu-3-tang-mai-thai

 

Thông tin dự án mẫu biệt thự 3 tầng phong cách tân cổ điển tại Bình Dương

 

Dự án: thiết kế biệt thự 3 tầng mái dốc.

Kiến trúc: nhà biệt thự đẹp phong cách tân cổ điển.

Chủ đầu tư: chị Nguyễn Thị Minh Anh.

Địa chỉ: TX. Dĩa An-Bình Dương.

Diện tích lô đất: 251m2( 6.2×40.5m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 125m2 (5x25m)

Công năng tiện ích:

Tầng 1: phòng khách, sảnh phụ, phòng ăn, phòng bếp, phòng ngủ master, phòng wc chung.

Tầng 2: 2 phòng ngủ (1 phòng master), phòng sinh hoạt chung, phòng wc chung.

Tầng 3: phòng thờ, phòng ngủ master, sân thượng, sân sau.

 

Tổng quan mẫu biệt thự 3 tầng phong cách tân cổ điển tại Bình Dương

 

Để mẫu biệt thự đẹp 3 tầng đương đại thích ứng cùng hoàn cảnh thực tế chúng tôi đã hướng đến tính đa năng của biệt thự kiểu pháp cổ và khả năng linh hoạt dễ dàng thích ứng cho những điều kiện sinh hoạt và tiện lợi trong mọi hoạt động hàng ngày bằng cách ứng dụng khéo léo 3 phương thức không gian: không gian kín, không gian bán kín, bán hở và không gian hở để tạo nên khá nhiều phương cách tiếp cận môi trường ngoài, giải thoát sự trói buộc về mặt hạn hẹp bề rộng của lô đất.

 

thiet-ke-biet-thu-3-tang-dep

 

Mỗi chi tiết phối trí đều có sự kế thừa kết nối để tạo thành một ngữ nghĩa hàm súc, tế nhị và thâm trầm trí tuệ của tri thức phóng khoáng hiện đại, toát lên một sự thơ mộng đặc sắc qua quy cách mỹ hóa không gian chuẩn mực. Sự sinh động về các hình khối phối trí mặt tiền thiết kế biệt thự kiểu pháp đã tạo ra ánh nhìn mỹ thuật tuyệt diệu dưới ánh sáng rực rỡ, làm toát lên từng vẻ đẹp trên các trụ cột, trên ban công, trên vòm mái. Và hệ quả đó được đến từ sự hòa âm của nguồn vật tư bền đẹp (gạch ốp tường, đá Marble hay màu tự nhiên của gỗ…) làm nổi bật lên từng chi tiết dù là nhỏ nhất.

 

Tổng quát bản thiết kế nhà đẹp 3 tầng 5x25m trường phái tân cổ điển mang tới một bố cục không gian công trình kiến trúc mang tính chất hình thức thời đại, phản ánh yêu cầu cao về giá trị vật chất lẫn tinh thần và tâm lý theo đuổi nét mới mẽ về căn nhà đương đại, là ấn phẩm kết tinh từ giá trị tri thức tự nhiên hiện đại cùng với lòng đam mê sáng tạo nghệ thuật không ngừng mà chúng tôi đã dành trọn cho công trình kiến trúc này.

 

thiet-ke-biet-thu-3-tang-dep

 

Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng có các mặt tiếp giáp khí trời đem lại cuộc sống hoàn thiện cho con người từ tinh thần đến thể chất. Xu hướng sinh thái xanh lan tỏa trong các mẫu biệt thự đẹp làm tăng tính thẩm mỹ và thực dụng của nó trong đời sống cư dân thành phố.

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ