Hình ảnh mẫu nhà phố đẹp mặt tiền 4m hiện đại sân thượng – NP300516A

Bản vẽ thiết kế mẫu nhà phố 4m hiện đại 4 tầng 4x15,5m có sân thượng đẹp do KTS Heart Home thiết kế cho gia đình anh Minh ở đường 30 tháng 4, thành phố Tây Ninh. Kiến trúc mẫu nhà phố hiện đại 4x15,5m được thiết kế trên diện tích khu đất mặt tiền phố đường 2 chiều, dài sâu 18m ra phía sau, nhưng chừa sân trước để đậu xe ô tô và kết hợp làm ăn kinh doanh theo yêu cầu, phía sau chừa 1,5m làm giếng trời giúp không gian phòng bếp ăn luôn thông thoáng, tràn ngập ánh sáng tự nhiên.

phoi-canh-kien-truc-1Phối cảnh mẫu nhà phố đẹp 4 tầng 4×15,5m kiến trúc hiện đại gam màu trắng sáng đẹp thanh thoát

 

Thông tin chủ đầu tư mẫu nhà phố hiện đại 4 tầng mặt tiền 4m

– Dự án: Thiết kế nhà phố 4m đẹp kiến trúc hiện đại kết hợp làm ăn kinh doanh

– Chủ đầu tư: Trần Duy Minh

– Địa chỉ: Tây Ninh

– Năm sinh: 1975 – Ất Mão

– Diện tích khu đất: 4x18m

– Diện tích thiết kế nhà mặt tiền 4m đẹp: 4×15,5m tức 62m2

– Kinh phí đầu tư: 1 tỷ 256 triệu

Bản vẽ thiết kế nhà phố đẹp 4×15,5m 1 trệt 2 tầng sân thượng thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại diện tích thi công xây dựng 100m2 bao gồm 4 phòng ngủ, mỗi phòng đều có wc riêng biệt khép kín tiện nghi, phòng khách, 1 phòng sinh hoạt chung , phòng thờ, 1 phòng làm việc, sân thượng, phòng giặt và sân phơi tiện ích.

 

Bản vẽ thiết kế mẫu nhà phố đẹp 4 tầng mặt tiền 4m ngang khiêm tốn

Kinh phí thi công xây dựng mẫu nhà phố đẹp 1 trệt 2 tầng sân thượng đẹp trên dưới 1,3 tỷ áp dụng cho thời điểm hiện nay năm 2016 vì giá vật tư, nguyên liệu, đồ dùng nội thất đang có xu hướng tăng và chuyển biến phức tạp.

phoi-canh-kien-truc-2Mặt nghiêng phối cảnh kiến trúc hiện đại mẫu nhà phố 4 tầng mặt tiền đẹp 4×15,5m anh Minh Tây Ninh

Bản vẽ thiết kế nhà phố 4 tầng 4×15,5m dành mặt bằng trước mặt tiền rộng 30m2, làm ăn kinh doanh theo yêu cầu của chủ nhà. Thiết kế cầu thang ở giữa áp sát tường, tiếp theo là không gian của phòng bếp ăn liên thông nhau, tích hợp cùng 1 nhà vệ sinh được đưa về cuối nhà.

mb-tret-3

 

phong-khach-4

 

phong-bep-an-5

 

 

 

Ở mặt bằng tầng 1 bao gồm 2 phòng ngủ rộng mỗi phòng đều có wc riêng biệt khép kín và 1 phòng không gian sinh hoạt chung. Ở tầng 2 cũng như ở tầng 1 chỉ khác là thay thế phòng sinh hoạt chung thành phòng làm việc riêng của chủ nhà, yên tĩnh thông thoáng.

mb1-6

 

mb2-7

 

ngu-so-8

 

ngu-so-9

 

ngu-so-10

 

NGU-SO-11

 

NGU-So-12

 

ngu-s13

 

NGU-So-12Thiết kế nội thất đẹp cho các thành viên trong gia đình anh theo sở thích “gu thẫm mĩ” cho từng thành viên

Mặt bằng tầng thượng gồm 1 phòng thờ trang nghiêm, được thiết kế quay về cùng 1 hướng mặt tiền tốt hợp phong thủy tuổi gia chủ, có cửa ra ngoài phía sân thượng mát mẻ. Phía sau là phòng giặt và khoảng sân phơi tiện ích và lịch sự cho chủ nhà.

mb3-14

 

Nếu quý vị có khu đất mặt tiền 4m dài sâu trên 10m diện tích nhỏ hơn thì có thể tham khảo thêm mẫu nhà phố đẹp mặt tiền 4m có đầy đủ chi tiết mặt bằng bản vẽ cũng như phối cảnh kiến trúc và nội thất nhà đẹp, do công ty chúng tôi thiết kế cho gia đình anh Thành ở quận Gò Vấp mái bằng phong cách kiến trúc hiện đại với hình ảnh đại diện dưới đây.

pc1-1Mẫu nhà mặt phố đẹp 4 tầng mặt tiền 4m của gia đình anh Thành ở Gò Vấp

 

 

Tổng quan mẫu nhà phố hiện đại diện tích 4×15,5m anh Minh Tây Ninh

Bài viết mẫu nhà phố 4m hiện đại có sân thượng đẹp 4×15,5m có 4 phòng ngủ trên khá chi tiết để cho các bạn tham khảo và hình dung rõ khi xây nhà đẹp 1 trệt 2 lầu sân thượng mặt tiền 4m được rồi phải không nào? Cũng có thể xem đây là mẫu nhà ống mặt tiền 4m một trong những mẫu nhà đẹp kiến trúc nhà ống hiện đại năm 2016 này, xu hướng trẻ trung, không gian mở thanh thoát đang được rất nhiều chủ đầu tư cũng như các anh em đồng nghiệp ưa thích và lựa chọn năm nay. Mỗi ngôi nhà đẹp đều có ý tưởng thiết kế kiến trúc khác nhau và công ty Heart Home chúng tôi luôn luôn cố gắng hoàn thành hiệu quả nhất cũng như tiết kiệm nhất cho ngôi nhà khang trang, xinh xắn của bạn bền vững mà không bị lõi thời theo thời gian. Trân trọng!

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ