Hình ảnh bố trí không gian trong thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng mái lệch hợp lý

Hình ảnh bố trí không gian trong thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng mái lệch đòi hỏi tính thẩm  mỹ cao và tiện ích cho con người hoạt động thoải mái. Một phòng ngủ master tầng trệt dành cho người cao tuổi khó khăn trong di chuyển và tránh cầu thang tiện lợi và thông thoáng đảm bảo chức năng nghỉ ngơi và thư giãn.

Hình ảnh bố trí không gian trong thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng mái lệch đòi hỏi tính thẩm  mỹ cao và tiện ích cho con người hoạt động thoải mái. Một phòng ngủ master tầng trệt dành cho người cao tuổi khó khăn trong di chuyển và tránh cầu thang tiện lợi và thông thoáng đảm bảo chức năng nghỉ ngơi và thư giãn.

 

Thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng mái lệch cty Vinatrends Co, .ltd chúng tôi giới thiệu mang đến cho cảnh quan một ấn tượng đặc biệt trên thổ cư rộng 10m hướng Đông Nam vuông vức và làm nhạt nhòa sư hiện hữu của các ngôi nhà phố hiện đại xung quanh với một tự thế đầy kiêu hãnh và sống động qua lăng kính của vật tư trang trí mẫu nhà biệt thự phố 3 tầng vô cùng thẩm mỹ, giàu xúc cảm và truyền tải nhiều thông điệp về phương cách tiếp cận môi trường để mối tương quan giữa con người và tự nhiên thêm phần gắn bó.

 

Bản vẽ bố trí không gian trong thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng mái lệch hợp lý

 

Mặc dù, thổ cư 200m2 (10x20m) không có nhiều diện tích để thi công sân vườn hợp viên cùng cảnh quan sơn thạch hữu tình và huyền quan thoáng rộng như các mẫu nhà vườn mái thái ở ngoại thành nhưng phương cách tiếp cận thiên nhiên của mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng mái lệch hiện đại này cũng rất cực kỳ đẹp, không gian và hình khối công trình kiến trúc như sau một thành tố hữu cơ của cảnh quan tự nhiên, điểm xuyến cho môi trường ngoài thêm phần mỹ lệ và nâng tầm tinh túy thời thượng của ngữ cảnh công trình kiến trúc.

 

 

Trên bản vẽ tầng 1 của mẫu nhà mẫu nhà biệt thự 3 tầng hiện đại chú trọng tới yêu cầu tiếp ứng ánh sáng, không khí nên những căn phòng đều nhìn ra hành lang tiểu cảnh bên hiên và huyền quan mặt tiền để tiếp cận cùng với môi trường đầy thủy khí xung quanh. Mỗi vị trí trong tầng sinh hoạt trọng điểm này đều có thể nhìn ngắm tự nhiên bên ngoài qua những khung cửa kính trong suốt cao rộng và luôn tràn ngập hương sắc của tự nhiên.

 

 

Không khí rộng ràng, nhộn nhịn hay giao tế cộng đồng đều hướng tới tầng 1 nên khoảng lặng và những phút giây đoàn viên gia đình đều được hội tu và vun đắp tại phòng sinh hoạt chung trên tầng 2. Đây là gian phòng trọng điểm vừa liên kết lan tỏa lưu thông nội bộ tới 3 căn phòng ngủ vừa nắm giữ nhịp cầu hạnh phúc gia đình và làm điểm tựa tinh thần cho các thành viên. Cùng với quy cách thiết kế biệt thự đẹp có trọng tâm đã dựng nên mối giao thoa gắn kết và mỗi căn phòng ngủ đều có cách tiếp hợp môi trường cảnh vật sinh thái thông qua khá nhiều giải pháp khác nhau.

 

 

Trên mặt bằng tầng 3 sân thượng là nơi lôi cuốn mỹ cảm cho căn mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng mặt tiền 8m và được nhấn mạnh tới nhiệm vụ thư giãn, chiêm nghiệm các khung cảnh thiên nhiên thoáng mát, nhìn ngắm trời mây và lĩnh hội nhưng dư vị của cuộc sống. Ở đây ngoài yêu cầu thỏa mãn thêm chức năng sinh hoạt mở rộng còn được lên kế hoạch thi công tiểu cảnh sân vườn, sắp đặt dàn hoa bằng hệ lam mỹ thuật để góp phần tôn lên hệ mái lệch độc đáo trên cao.

 

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng mặt tiền 8m đã cho thấy được diện tích đa dạng về nghệ thuât không gian và nhu cầu tiện ích sinh hoạt. Để thỏa mãn những đòi hòi yêu cầu cá nhân cho mỗi thành viên trong gia đình chúng tôi đã tiếp nạp thông tin đề xuất, tìm hiểu thực địa, xây dựng và điểu chỉnh phương pháp mặt bằng, sáng tạo bộ mặt kiến trúc cùng với nhiều giải pháp hợp lý và tất cả đều dựa vào các suy tính, cân bằng hoàn chỉnh để đem lại những đặc trưng của nếp sinh hoạt trong ngôi nhà Việt thời hiện đại và đề cao tính năng trong mỗi khung cảnh.

 

Thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng mái lệch trong không gian nội thất bố trí hài hòa, cảnh quan thiên nhiên tươi mát khiến cuộc sống con người không còn gì thú vị và tuyệt vời hơn. Nhả ở hoàn hảo là đẹp về diện mạo kiến trúc và hợp lý trong bố cục các không gian sử dụng.

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ