Hình ảnh bố trí không gian sử dụng trong mẫu nhà ống 3 tầng 1 tum đẹp phong cách hiện đại

Hình ảnh bố trí không gian sử dụng mẫu nhà ống 3 tầng 1 tum đẹp hợp lý theo cách tổ hợp hỗn hợp từng tầng thiết kế thành các không gian công cộng, riêng tư và kinh doanh biệt lập, ít ảnh hưởng lẫn nhau nhằm đem lại cảm giác thoải mái cho các thành viên trong gia đình thư giãn, nghỉ ngơi.

Hình ảnh bố trí không gian sử dụng mẫu nhà ống 3 tầng 1 tum đẹp hợp lý theo cách tổ hợp hỗn hợp từng tầng thiết kế thành các không gian công cộng, riêng tư và kinh doanh biệt lập, ít ảnh hưởng lẫn nhau nhằm đem lại cảm giác thoải mái cho các thành viên trong gia đình thư giãn, nghỉ ngơi.

 

Trên tinh thần xây dựng nhanh những không gian đa năng, đẹp và kinh tế nên mọi góc nhìn hướng đến mẫu nhà ống 3 tầng 1 tum đẹp đều biểu hiện sự hòa hợp trong mối tương quan của vật tư trang trí để từng chi tiết trên hình thức mặt tiền biểu hiện đầy đủ vẻ đẹp thiện mỹ. Kiến trúc mặt tiền thiết kế nhà ống 4×15.5m là tổ ấm hạnh phúc tại Bình Dương trên lô đất mặt tiền phố 4m. Với tài nguyên “thuận thừa sinh khí” hòa quyện trong khung cảnh an lành của thanh sắc thiên nhiên, hình ảnh mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống đã gợi lên một bức tranh gia đình êm ấm và một chốn đi về đáng ước ao.

 

Yêu cầu của khách hàng về dự án mẫu nhà ống 3 tầng 1 tum đẹp phong cách hiện đại kết hợp kinh doanh

 

Để công việc kinh doanh buôn bán tiện lợi, thu hút khách hàng hơn chị Vỹ lên kế hoạch xây cất một thiết kế nhà đẹp mới khang trang trên lô đất đã mua cách đây 3 năm. Sau khi tham vấn và kiếm nhiều mẫu mặt tiền thiết kế kiến trúc nhà ống đẹp năm 2017 chị đã xác định xây mẫu nhà ống 3 tầng 1 tum đẹp có 4 phòng ngủ master cùng với những tiện ích liên quan tại tầng 2, tầng 3 và tầng tum. Riêng mặt bằng tầng 1 ưu tiên rất nhiều diện tích cho công việc buôn bán.

 

Qua bàn luận cùng công ty Vinatrends constructions Co., Ltd chị đã nêu lên nhu cầu và đề xuất đơn vị thi triển giải pháp phù hợp nhất thuận lợi buôn bán, kinh doanh và sinh hoạt dễ chịu cho vợ chồng và 3 người con tuổi đã bước vào tuổi thiếu niên. Dựa vào đề xuất và khảo sát thực tế chúng tôi đã thực hiện giải pháp và lên cảm hứng cho bộ mặt công trình kiến trúc thiết kế nhà ống 3 tầng 1 tum đẹp với những ưu điểm sau:

 

Bản vẽ thiết kế bố trí không gian sử dụng trong mẫu nhà ống 3 tầng 1 tum đẹp phong cách hiện đại tại Bình Dương

 

Để thoả mãn đa diện định hướng kinh doanh và nhu cầu sinh sống cho 5 thành viên trong gia đình chị Vỹ, mỗi bản vẽ công trình kiến trúc mẫu nhà ống 3 tầng 1 tum đẹp đều diễn đạt tròn vẹn khả năng dung nạp không khí, ánh sáng thiên nhiên và phù hợp, tiện dụng trong lưu thông trong khu.

 

ban ve thiet ke nha ong 4m tang 1

ban ve thiet ke nha ong 4m tang 1

 

Môi trường kinh doanh tại tầng 1 của mẫu nhà 3 tầng đơn giản đẹp thể hiện trên bản vẽ được ưu tiên triệt để diện tích để sắp đặt các gian hàng và tách bạch cùng với môi trường sinh hoạt gia đình qua bức bình phong ngăn cách tại cầu thang trung tâm. Nếu mặt tiền kinh doanh nhìn trực tiếp ra tự nhiên thì gian bếp, phòng ăn tiếp nhận sinh khí thông qua giếng trời sân sau.

 

ban ve thiet ke nha ong 4m tang 2

ban ve thiet ke nha ong 4m tang 2

 

Tiện ích sinh hoạt trên bản vẽ tầng 2 là không gian thực thụ dành cho gia đình cùng phòng sinh hoạt chung ấm cúng và hai phòng ngủ master khép kín sang trọng. Lưu thông gắn bó quy tụ, tiện ích cân xứng cân xứng đã tạo thành một khung cảnh sinh hoạt gia đình ấm cúng.

 

ban ve thiet ke nha ong 4m tang 3

ban ve thiet ke nha ong 4m tang 3

 

Nếu không gian sinh hoạt tại tầng 2 luôn đầy ắp tiếng cười tại phòng sinh hoạt chung vào những ban đêm đoàn viên thân mật thì công năng của tầng 3 lại yên lắng hơn cùng không gian sống hướng đến nội tại để học tập và nghỉ dưỡng, thư giản.

 

ban ve thiet ke nha ong 4m tang thuong

ban ve thiet ke nha ong 4m tang thuong

 

Tại tầng tum của thiết kế nhà phố đẹp mặt tiền 4m được sử dụng cho những hạng mục cộng thêm (phòng thờ, phòng giặt…) nhưng năng lực tiếp cận cùng tự nhiên là vô cùng to to, các dòng đối lưu liên tiếp vận hành thông qua sân thượng, sân phơi dồn xuống cầu thang tâm điểm và hướng đến những gian phòng ở các lầu dưới.

 

Mẫu nhà ống 3 tầng 1 tum đẹp phong cách hiện đại kết hợp sinh hoạt hằng ngày và kinh doanh buôn bán thuận theo dụng ý riêng của gia chủ đồng thời cũng làm kiểu mẫu nhà phố tiện buôn bán nhưng cũng thoải mái trong sinh hoạt của mọi người trong nhà.

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ