Giới thiệu bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng tại Đồng Nai

Mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng được thiết kế hướng đến những gia đình có mong muốn tìm về cội nguồn cùng những điều chân phương, mộc mạc nhất.

Mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng được thiết kế hướng đến những gia đình có mong muốn tìm về cội nguồn cùng những điều chân phương, mộc mạc nhất.

 

Dựa vào yêu cầu chức năng sinh hoạt và tài nguyên thổ cư chúng tôi đã tổng hợp đầy đủ thông tin về phương vị lô đất để mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng đạt tới sự mỹ mãn trong từng khía cạnh. trong đó, mỹ thuật trang trí sống động phối hợp với vật liệu ngoại thất đa dạng đã làm toát lên sự nhu hòa đến bất ngờ của mỗi đường nét trên các bề mặt tường, trên các trụ cột nâng đỡ mái đón, mái hiên… toàn bộ đều thổi hồn vào công trình kiến trúc biệt thự nhà vườn 1 tầng một nét đẹp chân phương, tĩnh mặc.

 

Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng tại Trảng Bom-Đồng Nai

 

Trong khối tích thiết kế 175m2 cho toàn thể nhu cầu kín đáo và đa dạng về chức năng sử dụng, chúng tôi đã cân xứng tỷ lệ không gian biệt thự 1 tầng mái thái dựa trên rất nhiều yếu tố. Do đó, quy cách bố trí phòng ốc đươc hướng theo hình thức kết nối, liên thông chuỗi chức năng sinh hoạt chính để tận dụng từng m2 diện tích và điều phối lưu thông nội bộ cho môi trường ở trong.

 

ban-ve-nha-vuon-cap-4-nong-thon

 

Tổng quan bản vẽ tính năng mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng mặt tiền 8.5m đã gợi lên cho quý khách một bức tranh đoàn viên gia đình êm dịu, sung túc. Trong đó, các tiện ích sinh hoạt được thỏa mãn để đáp ứng cho yêu cầu sinh hoạt mỗi ngày, học tập, nghỉ ngơi và được được chú trọng về năng lực giao lưu cùng môi trường thiên nhiên, hướng tới khả năng thu hồi gió, lấy sáng chủ động và đây cũng là nét quen thuộc, phổ biến trong cách sắp đặt nếp sinh hoạt gắn bó trong văn hóa gia đinh Việt hiện giờ.

 

Phong thủy nhà ở truyền thống chú trọng chắc chắn lại đặc trưng trời tròn, đất vuông. Địa hình vuông vắn thì Bát quái được đảm bảo, âm dương đối xứng, ngũ hành đồng điệu, còn địa hình không theo nguyên tắc hẳn nhiên sẽ dẫn tới khá nhiều khiếm khuyết.

 

phong-thuy-nha-dep

 

Bản vẽ mẫu nhà biệt thự đẹp hiện đại mái thái trên thổ cư hướng Đông Nam của gia đình Anh Châu nguyên vẹn tâm ý theo Bát quát phương vị trận đồ mà chúng tôi đề cập. Thế đất vuông vắn, trước sau cân đối, phương vị cam đoan là ưu điểm thiên nhiên để biệt thự đẹp vườn 1 tầng này đạt đến độ hoàn mỹ nhất.

 

Thông qua các hình ảnh bản vẽ kèm thông tin của mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng phía trên chắc chắn là bạn đọc đã mường tượng được không gian tiện nghi của ngôi nhà này, từ đó hy vọng bạn sẽ có thêm ý tưởng cho ngôi nhà mơ ước của mình trong tương lai.

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ