Giới thiệu bản vẽ biệt thự 3 tầng đẹp tại Bến Cát-Bình Dương

Bản vẽ của biệt thự 3 tầng đẹp tại Bến Cát-Bình Dương sẽ thể hiện nên một không gian sống tiện nghi vô cùng sống động giữa bạt ngàn thảm xanh xung quanh.

Bản vẽ của biệt thự 3 tầng đẹp tại Bến Cát-Bình Dương sẽ thể hiện nên một không gian sống tiện nghi vô cùng sống động giữa bạt ngàn thảm xanh xung quanh.

 

Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp có nhiều đặc tính ưu việt về khả năng che nắng, cản mưa qua nếp mái tứ diện kiểu bánh ú duyên dáng khi được bố trí khéo léo giữa những thành tố địa lý cùng vật liệu, công nghệ thi công tiến bộ đã liên kết thiên nhiên hòa mình vào cuộc sống, bản thiết kế nhà biệt thự 3 tầng và thiên nhiên thêm phần gắn bó, quy tụ được mọi tinh hoa vật chất lẫn tinh thần trong giới môi sinh của hiện thực.

 

Thông tin mẫu biệt thự 3 tầng đẹp tại Bến Cát-Bình Dương

 

Dự án: thiết kế biệt thự 3 tầng.

Kiến trúc: biệt thự đẹp kiểu mái bánh ú phong cách hiện đại.

Diện tích lô đất: 384m2( 16x24m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 234m2 (13x18m)

Công năng tiện ích:

Tầng 1: phòng khách, phòng sinh hoạt chung, phòng ăn, phòng bếp, phòng ngủ, phòng wc chung, gara.

Tầng 2: 3 phòng ngủ  (2 phòng master), phòng wc chung, sân thượng.

Tầng 3: Phòng thờ, phòng karaoke, phòng ngủ dự trữ, phòng wc chung.

 

Bản vẽ thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp 2 mặt tiền có gara tại Bến Cát-Bình Dương

 

Tổng thể bản thiết kế nhà biệt thự 3 tầng đem đến cho quý khách một hiệu ứng thị giác mới mẻ về quy cách xây dựng giao diện ngoại hình và phân bổ không gian nội thất trên thổ cư 2 mặt tiền. Tất cả là một tổng hợp kiến trúc sân vườn thoáng mát khi chúng tôi vận dụng nhiều yếu tố truyền thống cốt lõi có tính đặc trưng, tính dân gian đa dạng.

 

ban-ve-thiet-ke-biet-thu-3-tang-dep-tang-1

 

ban-ve-thiet-ke-biet-thu-3-tang-hien-dai-tang-2

 

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng 2 mặt tiền đã phản ánh được diện tích sinh sống rất phong phú và toàn năng trên mỗi tầng lầu. Những phòng chức năng rất rộng thoáng, thỏa mãn yêu cầu đoàn viên, sum tụ trong mỗi giai đoạn hay tiếp đãi khách, bạn bè… cùng quy mô bề rộng tối đa 13m và chiều sâu 18m rất thuận tiện để chúng tôi bài trí các khu công năng riêng biệt, quy hoạch giao thông nội bộ và xây dựng môi trường.

 

ban-ve-biet-thu-3-tang-2-mat-tien-tang-3

 

ban-ve-thiet-ke-biet-thu-3-tang-mai-thai-tang-mai

 

Một thế giới thiên nhiên xanh mát được mở ra trước khung cảnh vườn đẹp nhà xinh sẽ giúp ta lĩnh hội tinh túy nhật nguyệt của trời đất, quy nạp vượng trạch phong thủy cát lành là điều mà ai cũng mong ước có được cho tổ ấm của mình và dự án thiết kế mẫu biệt thự 3 tầng đẹp này chúng tôi đã cố gằng dành lấy mọi điều tốt đẹp nhất cho gia đình khi trải qua giai đoạn khảo sát thực tế tỉ mỉ và tư vấn chặt chẽ phẩm chất hình thức kiến trúc theo ước nguyện của gia đình.

 

Với phương cách thiết kế linh động cho từng không gian chức năng cụ thể, mẫu biệt thự 3 tầng đẹp này sẽ mở ra cho gia chủ một trải nghiệm sống vô cùng thú vị.

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ