Biệt thự đẹp 3 tầng mặt tiền 8m mái lệch thắm tươi màu sắc trong khu dân cư mới

Biệt thự đẹp 3 tầng mặt tiền 8m mái lệch tạo ấn tượng sâu sắc bởi không gian mái nhà thanh thoát, nhẹ nhàng có hình dáng xiên lệch khéo léo khiến cho toàn bộ ngôi biệt thự càng cao sang, lịch lãm. Không gian kính trong các thiết kế ban công làm cho mẫu biệt thự càng thanh tân, hiện đại đồng thời phát huy tác dụng hữu ích che chắn ô nhiễm khói bụi, tiếng ồn hiệu quả.

Biệt thự đẹp 3 tầng mặt tiền 8m mái lệch tạo ấn tượng sâu sắc bởi không gian mái nhà thanh thoát, nhẹ nhàng có hình dáng xiên lệch khéo léo khiến cho toàn bộ ngôi biệt thự càng cao sang, lịch lãm. Không gian kính trong các thiết kế ban công làm cho mẫu biệt thự càng thanh tân, hiện đại đồng thời phát huy tác dụng hữu ích che chắn ô nhiễm khói bụi, tiếng ồn hiệu quả.

 

Biệt thự đẹp 3 tầng mặt tiền 8m mái lệch là một tổ hợp phong phú về nhu cầu mỹ hóa không gian, từ tổng quan công trình kiến trúc tới sân vườn và hành lang đều mang vẻ đẹp của thiên nhiên qua từng m2 diện tích. Thổ cư 200m2 của nhà biệt thự 3 tầng tuy không quá rộng nhưng cũng đủ để chúng tôi triển khai tròn vẹn các chức năng tự nhiên và kiến thiết môi trường quan cảnh, đưa thiên nhiên tới bên cuộc sống.

 

 

Thông tin dự án thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng mặt tiền 8m mái lệch thắm tươi màu sắc trong khu dân cư mới

 

Dự án: thiết kế biệt thự 3 tầng mái lệch.

Kiến trúc: nhà biệt thự đẹp phong cách hiện đại.

Diện tích lô đất: 200m2( 10x20m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 136m2 (8x17m)

Đơn vị thiết kế, thi công: Vinatrends Co, .Ltd.

Công năng tiện ích:

Tầng 1: Phòng đại sảnh, phòng khách, phòng ăn, phòng bếp, phòng ngủ master, phòng wc chung, sân vườn.

Tầng 2: 3 phòng ngủ (1 phòng master+phòng thay đồ), phòng sinh hoạt chung, phòng wc chung.

Tầng 3: phòng ngủ, phòng thờ, phòng karaoke, phòng wc chung, kho.

 

Tổng quan biệt thự đẹp 3 tầng mặt tiền 8m mái lệch thắm tươi màu sắc trong khu dân cư mới

 

Tổng thể công trình kiến trúc mẫu biệt thự đẹp 3 tầng mặt tiền 8m mái lệch mang lại cho khách hàng một cảm giác tròn vẹn về một tổ ấm tài vượng, viên mãn, một biệt thự thời thượng, thanh danh. Bắt nguồn từ trường phái công trình kiến trúc tới mỹ hóa không gian và môi trường sinh hoạt gia đình đều hướng đến sự tiện nghi, mang trên mình xu thế kiến trúc xanh đương đại, tôn vinh vai trò của thiên nhiên cùng với con người và mang trên mình thiên nhiên vào từng không gian nhỏ, góp phần bảo tồn màu xanh trong lòng đô thị.

 

 

Để hiện thực hóa dự án mẫu biệt thự phố 3 tầng mặt tiền 8m mới lạ với cấu trúc mái lệch, chúng tôi đã khảo sát thực địa một cách có tiết chế, nhận xét vẹn tròn ưu nhược điểm để từ đó đưa ra các phương pháp kiến trúc phù hợp vừa đáp ứng mỹ mãn nhu cầu vừa tạo dựng một phẩm chất nghệ thuật thỏa lòng mỹ mãn.

 

 

 

 

 

Trước sau, trái phải đều được thông gió lấy sáng chủ động, lối đi dọc theo hành lanh chính đều trải cỏ nhung huyền đan xen cùng hồ nước thả hoa sen tỏa ngát hương thơm. Cùng với đôi chút mỹ thuật thiên nhiên từ màu xanh hoa cỏ và các khóm giây leo xanh ngời đeo bám trên các tường bao đã mang sắc xuân tìm đến bên những ô cửa để cung cấp thêm thủy khí, mang hơi nước lan tỏa đến từng gian phòng cho biệt thự đẹp sang trọng đã mang nhiều giá trị vât chất lẫn tinh thần bởi tính thiền định giúp con người quân bình năng lượng, cân xứng đời sống, giải tỏa căng thẳng trong không khí và chiêm nghiệm cảnh quan thiên nhiên đặc sắc.

 

 

Biệt thự đẹp 3 tầng mặt tiền 8m mái lệch là một trong những mẫu thiết kế biệt thự trong khu dân cư mang phong cách hiện đại kiến tạo không gian sống hoàn hảo. Từng chi tiết kiến trúc được chăm chút và tô điểm phù hợp phong cách chung làm cho ngôi nhà thống nhất, hài hòa cảnh quan thiên nhiên hơn.

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ