Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp có gara trong khu dân cư mới

Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp có gara có phong cách tương thích với phong cách chung của ngôi nhà hiện đại và lịch lãm nhưng không kém phần sang trọng, tiện nghi cho con người sử dụng và tận hưởng các giá trị vật chất đã dày công xây dựng.

Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp có gara có phong cách tương thích với phong cách chung của ngôi nhà hiện đại và lịch lãm nhưng không kém phần sang trọng, tiện nghi cho con người sử dụng và tận hưởng các giá trị vật chất đã dày công xây dựng.

 

Kết cấu mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp có gara đã tạo thành một tư thế chuẩn mực cùng với bố cục “nề nếp, nghiêm chỉnh” mà nghệ thuật kiến trúc Phương Đông là sợi chỉ xuyên suốt công trình. Tuy lô đất dành để thiết kế biệt thự đẹp không vuông vắn, cân bằng nhưng tổng quan thiết kế biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền vẫn cam kết được quy tắc cân bằng, đối trọng cân đối bắt nguồn từ các góc và tìm kiếm ra được vận thế mới tốt đẹp hơn.

 

Thông tin dự án biệt thự nhà phố đẹp 3 tầng mặt tiền 9m mái thái kiến trúc Á Đông

 

Dự án: thiết kế biệt thự 3 tầng có lửng.

Kiến trúc: nhà biệt thự mái thái phong cách hiện đại.

Diện tích lô đất: 114m2 (9×12.3m)

Diện tích thiết kế và xây dựng: 99m2 (9x11m)

Công năng tiện ích:

Tầng 1: Phòng khách, phòng ngủ, nhà để xe, wc chung.

Tầng lửng: phòng ăn-bếp.

Tầng 2: 3 phòng ngủ, phòng wc chung.

Tầng 3: Phòng karaoke gia đình, phòng tập gym, wc chung, sân thượng.

 

Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp có gara trong khu dân cư mới

 

Chỉ với diện tích thiết kế xây dựng mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp có gara trong phạm vi 9x11m, kiến trúc biệt thự nhà phố mái thái tạo dựng được thiện cảm với bà con khu phố và tạo niềm hưng phấn để các thành viên sinh sống an vui, sức khỏe dồi dào, tài lộc hưng vượng. Mỗi mặt bằng trên bản vẽ thiết kế nhà biệt thự đẹp 3 tầng đều nhất quán về giao thông nội bộ và tất cả các căn phòng hướng ra không gian mặt tiền thoáng tại tiền cảnh để tiếp nạp sinh khí và tìm đến với thiên nhiên. Tuy công năng được gói gọn trong một phạm vi diện tích hạn hữu nhưng lại được bố trí hợp lý, thông thoáng, thuận lợi cho sinh hoạt hàng ngày và môi trường sống giàu năng lượng tự nhiên.

 

ban-ve-thiet-ke-nha-mai-chop

 

ban-ve-mat-bang-mai-biet-thu-mai-thai-3-tang

 

ban-ve-thiet-ke-nha-mai-thai-tren-lo-dat-xeo-tret

 

ban-ve-thiet-ke-nha-mai-thai-tren-lo-dat-xeo-lung

 

ban-ve-thiet-ke-nha-mai-thai-tren-lo-dat-xeo-1

 

ban-ve-thiet-ke-nha-mai-thai-tren-lo-dat-xeo-2

 

Khác với kiểu mái bánh ú của mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại TP. Vũng Tàu, kiểu mái nhà mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng này chúng tôi tăng góc lệnh lên đến 280 và độ bao phủ của mái đua rộng hơn. Quy cách thiết kế này đã làm tăng thêm chiều cao cân đối cho ngôi nhà, tạo được tư thế thanh thoát, thanh nhã và phù hợp với điều kiện tự nhiên bản địa. Đồng thời, trên mỗi mặt tường tiền cảnh đều trình bày sức lôi cuốn riêng có hạn chế bắt nguồn từ những đường chỉ len và gạch ốp tường chỉnh thể đồng nhất và hướng tầm mắt người xem tới vẻ đẹp tinh xảo tổng hợp tại tầng 3. Với sân thượng lộng gió và hệ mái dốc chữ A trang nhã đã làm xua tan đi cảm giác khô cứng, gò bó và tạo được một hướng mở kết nối với thiên nhiên.

 

Mẫu thiết kế biệt thư 3 tầng đẹp có gara mang phong cách kiến trúc phương Đông với các không gian sử dụng tiếp giáp khí trời thông qua các khung cửa sổ kính cao cấp nhằm đem lại cuộc sống tự nhiên, thoải mái cho con người trong cuộc sống hiện đại nhiều lo toan, vất vả này

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ