Ấn tượng mẫu thiết kế nhà ống đẹp mặt tiền 3.5m thoáng đãng trong không gian kính hiện đại

Thiết kế nhà ống đẹp mặt tiền 3.5m hẹp chiều ngang nên kiến trúc sư khéo léo vận dụng vật dụng hiện đại như kính, gam màu sơn nước trắng trung tính và kiểu dáng ngôi nhà đơn giản làm toát lên nét đẹp nhẹ nhàng, đơn sơ mà không kém phần tiện nghi, thoải mái.

Thiết kế nhà ống đẹp mặt tiền 3.5m hẹp chiều ngang nên kiến trúc sư khéo léo vận dụng vật dụng hiện đại như kính, gam màu sơn nước trắng trung tính và kiểu dáng ngôi nhà đơn giản làm toát lên nét đẹp nhẹ nhàng, đơn sơ mà không kém phần tiện nghi, thoải mái.

 

 

Thiết kế nhà ống đẹp mặt tiền 3.5m tuy nhỏ hẹp về không gian tiền cảnh nhưng tính năng lại rất đa dạng phục vụ tối đa yêu cầu tiện ích sinh hoạt cho gia đình có 4 thành viên. Vì vậy phương cách thiết kế chúng tôi chú trọng vai trò đa năng của từng không gian diện tích về khả năng tiếp cận với môi trường và điều tiết dòng đối lưu ánh mặt trời, không khí.

 

Góc nhìn chính diện hướng trực tiếp vào mặt tiền thiết kế nhà ống 3 tầng 1 tum là thể loại trang trí trang nhã của gam màu sơn nước trung tính kết nối đồng điệu cùng màu gạch ốp tường êm dịu. Sự kết nối đồng nhất này đã tao ra hiệu ứng mỹ thuật sống động và có khả năng tương tác cao cùng với nhiệt độ của ánh sáng hướng Đông Nam hướng đến ngôi nhà.

 

 

Theo đó, mặt tiền mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 1 tum là một sự tổng hợp có tiết chế của tri thức hiện đại bắt nguồn từ những đường nét phong phú cùng với kết cấu bứt phá, phóng thoáng tự do. Các khối hình học cơ sở của mẫu nhà đẹp 3 tầng tuy không ổn định nhưng vẫn đối xứng, có trọng điểm nhưng không tập trung kết hợp chặt chẽ để tạo ra một chỉnh thể hoàn chỉnh đồng nhất và đã phản ánh được bức tranh phồn thịnh, năng động của xã hội công nghiệp hiện đại.

 

Thông tin dự án mẫu thiết kế nhà ống đẹp mặt tiền 3.5m thoáng đãng trong không gian kính hiện đại

 

  • Dự án: thiết kế nhà 3 tầng mặt phố có gara.
  • Kiến trúc: nhà ống đẹp hiện đại mái bằng.
  • Diện tích lô đất: 50m2(3.5×14.2m).
  • Diện tích thiết kế và xây dựng: 50m2
  • Công năng tiện ích:
  • Tầng 1: Phòng khách, phòng ăn+bếp, phòng wc chung, gara, kho chứa đồ.
  • Tầng 2: 2phòng ngủ master.
  • Tầng 3: phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung +học tập, phòng wc chung
  • Tầng tum: Phòng thờ, sân thượng, sân phơi.

 

Tổng quan kiến trúc mẫu thiết kế nhà ống đẹp mặt tiền 3.5m thoáng đãng trong không gian kính hiện đại

 

Thiết kế nhà ống đẹp mặt tiền 3.5m đem lại một vẻ ngoài xinh xắn, nền nã thông qua thể loại trình bày sống động của ngôn ngữ hiện đại. Mỗi chi tiết diễn đạt đều đem lại sự mới mẻ về hình khối không gian cùng với những tiết tấu kiên cường, năng động của mỹ thuật trang trí.

 

 

Nét mỹ học của dự án mẫu nhà đẹp hiện đại 2017 này rất được chúng tôi đề cao về nguồn vật tư trang trí ngoại thất. Sự hòa âm của các vật liệu mới đến từ kính cường lực, nhôm màu, đá ốp tường .. đã lằm sắc sảo hơn từng chi tiết và chỉ cùng chút đỉnh khác biệt trong các gam màu diễn đạt cũng đã thổi hồn vào mặt tiền ngôi nhà một năng lượng sống mới đầy lịch lãm và trang trọng.

 

Từ cấu trúc bê tông không ổn định, đan xếp vuông vắn, liên kết đa chiều và liên tục thay đổi trọng điểm của những góc đã hướng tầm mắt người qua đường đến nét duyên dáng nơi sân thượng tầng tum. Và thực tế bắt nguồn từ phương án thiết kế nhà phố đẹp mặt tiền 3.5m tâm ở trên đã tạo nên một cấu trúc khá bứt phá, thân thiện cùng với phổ biến, gần gũi cùng bức tranh tổng thể và thoát ly được sự khô khan gò bó… dẫu biết rằng diện tích mặt tiền thiết kế nhà phố chỉ vỏn vẹn 3.5m.

 

 

Bên cạnh đó, mẫu nhà ông rộng 3.5m phải giáp mặt trên tuyến phố có lưu lượng giao thông cao và thường bị ô nhiễm bởi tiếng ồn, khói bụi nên nguồn vật liệu chúng tôi vận dụng đều có chiều hướng tương thích trong mọi điều kiện. Các khung cửa kính cường lực bền đẹp được sử dụng căn bản trên tất cả mặt tiền mẫu nhà phố vừa tạo dựng chiều sâu cho kiến trúc vừa tăng thêm vẻ đẹp mỹ học tự nhiên.

 

Thiết kế nhà ống đẹp mặt tiền 3.5m phù hợp không gian sinh hoạt và nghỉ ngơi của gia đình trẻ, ít người hiện đang sống và làm việc tại các thành phố lớn. Phong cách đơn giản của ngôi nhà phố là cách tiến gần tâm hồn con người nhanh nhất.

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ