Ấn tượng mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 6m hiện đại tại Đà Nẵng

Mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 6m trong xu hướng hiện đại hóa cảnh quan môi trường và tôn tạo nét đẹp mỹ quan đô thị ngày nay đã kiến tạo nên một sắc vóc sang trọng dù là tọa lạc trên mảnh đất xéo. Nhưng chính sự ứng dụng lý luận phong thủy học nhà ở đã cải thiện môi trường sống của con người.

Mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 6m trong xu hướng hiện đại hóa cảnh quan môi trường và tôn tạo nét đẹp mỹ quan đô thị ngày nay đã kiến tạo nên một sắc vóc sang trọng dù là tọa lạc trên mảnh đất xéo. Nhưng chính sự ứng dụng lý luận phong thủy học nhà ở đã cải thiện môi trường sống của con người.

 

Với kiểu dáng và hình thức thể hiện tươi đẹp, rạng rỡ của thiết kế nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 6m qua nguồn vật liệu ngoại thất có tinh túy mỹ thuật bền đẹp đã khỏa lấp hoàn toàn sự khiếm khuyết về mặt lô đất để hướng đến cái đẹp chỉ tiêu của hình khối sắc sảo, vẻ đẹp hiền hòa của sự bình an và đối xứng đời sống.

 

Mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 6m tại phố Hải Châu-Đà Nẵng biểu đạt một bố cục vuông vắn và sáng trong qua loại hình trang trí đặc trưng của màu trắng sữa gắn liền với ánh nắng, cùng với sự bắt đầu…và được xem là màu sắc mỹ mãn đề khởi đầu cho một hình mẫu kiến trúc đẹp.

thiet ke nha dep 2 tang

 

Thông tin dự án mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 6m hiện đại tại Đà Nẵng

 

Dự án: thiết kế mẫu nhà phố 2 tầng

Kiến trúc: mẫu thiết kế nhà phố kiến trúc hiện đại

Chủ đầu tư: anh Lê Văn Tuệ Hạnh

Địa chỉ: P.Hòa Cường-Q.Hải Châu-TP.Đà Nẵng

quy mô lô đất: 123,6 m2( 6×20,6m).

quy mô thiết kế và xây dựng: 81m2 (6×13.5m)

chức năng tiện ích:

Tầng 1: phòng khách, phòng ăn+bếp, phòng ngủ master, phòng wc chung, khu giặt phơi, sân vườn.

Tầng 2: 2 phòng nghỉ master, phòng sinh hoạt chung, phòng thờ, sân thượng

 

Hình ảnh tổng thể mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 6m hiện đại tại Đà Nẵng

 

Diện mạo của thiết kế nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 6m mà quý khách đang tham khảo đã được cân xứng sau khi chủ nhà bổ sung, đề nghị mội số thay đổi nhỏ của mẫu nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 6m cho hợp lý với tài chính đầu tư. Vì vậy, chúng tôi đã lược bỏ không gian tầng thượng và hệ lam trang trí trên cao mà chỉ tập trung thi công hình thức cho không gian chính.

 

thiet ke nha dep 2 tang

 

Dựa trên cấu hình của tổng thể mẫu thiết kế nhà phố KTS đã kỹ càng lên kế hoạch cho các chi tiết như chức năng tự nhiên như ban công, xuyên tầng, giếng trời lấy sáng thu nạp gió, sân thượng, sân vườn, tất cả đều được vận dụng một cách có khoa học và linh động từ đó tạo được sự cân bằng về môi trường và đa năng trong mọi hoàn cảnh thời tiết để những thành viên trong gia đình hưởng thụ những tinh túy vật chất lẫn tinh thần mãn nguyện.

 

Thêm vào đó, với mong muốn có khoảng sân vườn tiền cảnh để sắp đặt thêm cây xanh tạo râm mát cho nơi tiếp khách và giảm căng thẳng khi nhìn ngắm hoa tươi xung quanh những bức tường bao nên KTS đã để lại gần 23m2 phía trước cổng chính, diện tích còn lại của thiết kế nhà đẹp được quy hoạch đa diện cho mục đính sinh hoạt gia đình.

thiet ke nha dep 2 tang

 

Và nét đẹp tổng quan của thiết kế nhà đẹp 2 tầng mặt phố 6m này là sự khoáng đạt và tao nhã của vật tư trang trí cơ bản tới bắt nguồn từ kính cường lực, hệ lam nhôm nhỏ nhắn và đá ốp mỹ thuật xung quanh tạo dáng cho các khung cửa.

 

Mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 6m có giá thành rẻ phù hợp thu nhập có hạn của gia chủ nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ tính năng, giá trị thẩm  mỹ của ngôi nhà tọa lạc trong thành phố du lịch xanh đẹp nhất nước như Đà Nẵng.

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ