Ấn tượng mẫu biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền tuôn tràn sức sống mới

Mẫu biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền với không gian kính làm chủ đạo vừa tôn tạo nét thẩm mỹ cao vừa ngăn chặn tình trạng ô nhiễm âm thanh, khói bụi thường xảy ra ở các thành phố, tỉnh thành lớn của nước ta. Các mặt dựng ốp tường bằng đá tự nhiên đem lại sự sáng bóng, thanh mát cho không gian biệt thự phố thị.

Mẫu biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền với không gian kính làm chủ đạo vừa tôn tạo nét thẩm mỹ cao vừa ngăn chặn tình trạng ô nhiễm âm thanh, khói bụi thường xảy ra ở các thành phố, tỉnh thành lớn của nước ta. Các mặt dựng ốp tường bằng đá tự nhiên đem lại sự sáng bóng, thanh mát cho không gian biệt thự phố thị.

 

Cùng với sự đa dạng và sống động trong thể loại trang trí đã đưa công trình kiến trúc biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền này đạt đến đẳng cấp của mỹ học sử dụng, nó đã dung hòa và làm tan biến những ràng buộc về không gian với một nhựa sống tuôn trào, mãnh liệt. Tuy hiện hữu trên nền đất xéo mà ta thường gọi là “thiếu trước hụt sau” và bao quanh là những mẫu thiết kế nhà ống đẹp hiện đại đa phong cách pha trộn. Và mẫu biệt thự 3 tầng mái thái mặt tiền 9m là một sự kết tinh của tinh túy tri thức hiện đại và mỹ học truyền thống, đề cao đến nội hàm của kiến trúc hơn là công năng ứng dụng kiểu Á Đông.

 

mat-tien-biet-thu-mai-thai-dep

 

Tổng quan mẫu biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền tuôn tràn sức sống mới

 

Cơ cấu mẫu nhà biệt thự đẹp nhất đã tạo được một tư thế chỉ tiêu cùng với bố cục “nề nếp, nghiêm chỉnh” mà nghệ thuật kiến trúc Phương Đông là sợi chỉ xuyên suốt công trình. Tuy lô đất dành để thiết kế biệt thự không vuông vắn, đối xứng nhưng tổng quan kiến trúc mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng vẫn đảm bảo được quy tắc cân bằng, đối trọng đối xứng từ các góc và tìm ra được vận thế mới tốt đẹp hơn.

 

biet-thu-mai-thai-dep-o-nong-thon

 

Mọi góc độ của biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền đều lắng đọng mọi xúc cảm cùng với một vẻ đẹp miên man, dịu dàng, e ấp để người ta quên đi cuộc sống bộn bề cùng với bao lo toan vội vã và cố gắng lưu giữ nét đẹp văn hóa truyền thống thông qua các âm hưởng và giai điệu ngân vang của vật liệu hiện đại.

 

biet-thu-mai-thai-dep-3-tang

 

Mặt khác, diểm nhấn liên kết không gian tại mặt tiền mẫu thiết kế biệt thự phố đẹp là tông màu sắc đỏ tươi thắm khoác trên mình sự ấm cúng bao trùm và làm toát lên nét sang trọng, tài phú. Trên mỗi mặt tường tiền cảnh đều biểu đạt sức lôi cuốn riêng có tiết chế bắt nguồn từ những đường chỉ len và gạch ốp tường chỉnh thể nhất quán và hướng tầm mắt người xem tới vẻ đẹp tinh tế tổng hợp tại tầng 3. Cùng với sân thượng lộng gió và hệ mái dốc chữ A nhã nhặn đã làm giải trừ đi cảm xúc khô cứng, gò bó và tạo nên một hướng mở phối hợp với thiên nhiên.

 

Thiết kế mẫu biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền làm nơi an cư lý tưởng bời không gian xanh mát theo xu hướng ngày nay khiến con người cảm giác thoải mái, thanh tân khi sinh sống, nghỉ ngơi và tái tạo năng lượng sau những giờ phút làm việc mệt mỏi, căng thẳng.

Mời quý khách Xem thêm

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI MỚI CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI CŨ CÙNG CHỦ ĐỀ